รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "MonsterVerse" ต้อนรับการเผชิญหน้าของราชันย์แห่งอสูรกาย

ดูหนังออนไลน์ "MonsterVerse" ต้อนรับการเผชิญหน้าของราชันย์แห่งอสูรกาย
Jeaneration
29 มิถุนายน 2564 ( 01:00 )
110.2K
1

ดูหนังออนไลน์ MonsterVerse

ต้อนรับการเผชิญหน้าของราชันย์แห่งอสูรกายยักษ์ใหญ่ "ก็อดซิลลา" กับ "คิงคอง" ด้วยการรวมทัพหนังในจักรวาลสัตว์ประหลาด "MonsterVerse" จาก วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่พยายามปลุกปั้นโลกใบนี้ขึ้นมาอย่างเข้มข้น และดำเนินมาถึงจุดไคลแม็กซ์สำคัญ ที่อาจจะเป็นตัวชี้ชะตาของอนาคตในจักรวาลแห่งนี้เลยก็ได้

MonsterVerse ประเดิมเริ่มต้นด้วย Godzilla ที่เปิดฉากออกมาอย่างยิ่งใหญ๋ในฤดูร้อนปี 2014 จากนั้นตามมาด้วยการเปิดตัวน้องคองด้วยไม่เล็กใน "Kong: Skull Island" ในปี 2017 ตามมาด้วย "Godzilla: King of the Monsters" ในปี 2019 ที่ประกาศักดาความเป็นใหญ่ และในปี 2021 นั้นจะถึงคราวมาถึงของ "Godzilla vs. Kong" การต่อสู้และผนึกกำลังครั้งสำคัญของราชันย์มอนส์เตอร์

Movie.TrueID จึงได้ทำการรวบรวมโปรแกรมหนังในจักรวาล MonsterVerse มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้เตรียมรับมือกับศึกหนักครั้งใหม่ ถึงหน้าจอกันเลย...

Godzilla

ภายหลังจากการทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ที่ฮิโรชิม่า และนางาซากิ เมื่อปี ค.ศ. 1945 การทดลองและใช้ระเบิด นิวเคลียร์ของชาติมหาอำนาจก็ยังคงมีอยู่ต่อไปเรื่อย ๆ ในปี ค.ศ. 1954 รัฐบาลสหรัฐอเมริกาได้รับราย งานถึงสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่อาศัยอยู่ใต้ท้องมหาสมุทรจึงตัดสินใจทำลายมันด้วยระเบิดนิวเคลียร์แต่ปก ปิดข่าวของมัน ให้กลายเป็นเพียงแค่ว่าเป็นการทดลองระเบิดในปี ค.ศ. 1999 ที่ญี่ปุ่น ดร.โจโบรดี้ได้ใช้ ชีวิตครอบครัวอยู่ที่นั่น โจ และแซนดร้า ภรรยา เป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิสิกส์นิวเคลียร์วัน หนึ่งเมื่อเกิดเหตุสารกัมมันตภาพรังสีในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์รั่วไหลจากเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ โจต้อง สูญเสียภรรยาไปในเหตุคราวนั้น ซึ่งเขาเชื่อว่า มันไม่ใช่แผ่นดินไหวธรรมดา แต่มีอะไรบางอย่างเคลื่อน ไหวอยู่ใต้ดินโดยใช้การส่งเสียงแบบเอคโค่โลเคชั่น และในปีเดียวกัน ดร.เซริซาว่า นักวิทยาศาสตร์หัว หน้าโครงการนิวเคลียร์ลับของญี่ปุ่น ได้รับรายงานเรื่องการขุดพบฟอสซิลของสิ่งมีชีวิตโบราณขนาด ใหญ่ในฟิลิปปินส์ เมื่อเขาได้ไปสำรวจก็พบสารกัมมันตภาพรังสีจำนวนมากเช่นเดียวกับที่พบในญี่ปุ่น

Kong: Skull Island

ทีมนักวิทยาศาสตร์ ทหาร และนักผจญภัย ที่มารวมตัวกันเพื่อสำรวจเกาะในตำนานกลางมหาสมุทรแปซิฟิกซึ่งไม่เคยมีใครสำรวจมาก่อน เป็นเกาะที่มีความอันตรายไม่แพ้ความงดงาม ทีมสำรวจถูกตัดขาดจากโลกที่พวกเขาคุ้นเคยแล้วก้าวเข้าสู่อาณาจักรของคองผู้ทรงพลัง พร้อมทั้งจุดชนวนการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เมื่อภารกิจการสำรวจครั้งนี้กลายเป็นภารกิจเพื่อความอยู่รอด พวกเขาจึงต้องต่อสู้เพื่อหาทางหนีออกจากสรวงสวรรค์ยุคดึกดำบรรพ์ซึ่งมนุษย์ไม่ควรเหยียบย่างเข้าไป

Godzilla: King of the Monsters

เรื่องราวครั้งใหม่นี้กล่าวถึงความพยายามของ โมนาร์ซ สถาบันวิจัยสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ไม่สามารถระบุได้ เมื่อเหล่าสมาชิกในองค์กรต้องพบกับการต่อสู้กันระหว่างเหล่ามอนสเตอร์ยักษ์ ก็อตซิลล่า ปะทะกับ มอธร่า, โรแดน และคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง คิงกิโดร่า เหล่าสัตว์ประหลาดโบราณไม่เป็นเพียงแค่ตำนาน พวกมันฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง จึงต้องต่อสู้กันเพื่อความเป็นสุดยอด สะเทือนถึงการดำรงอยู่ของเผ่าพันธ์มนุษย์ที่เหมือนแขวนอยู่บนเส้นด้ายเต็มที

Godzilla vs. Kong

เรื่องราวการปะทะกันระหว่างคู่ต่อสู้แห่งตำนานที่ต่อสู้กันอย่างน่าตื่นเต้นมาย่างยาวนาน โดยมีชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นขนาน คอง และผู้ดูแลของเขาสัญญากันว่าจะยอมผจญภัยเสี่ยงตายเพื่อหาบ้านที่แท้จริงของเขา โดยมี จีอา สาวน้อยเด็กกำพร้าร่วมทางไปกับพวกเขาจนเกิดความผูกพันอย่างแน่นแฟ้นและไม่เหมือนใคร แต่พวกเขากลับต้องเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังคลุ้มคลั่ง ปล่อยรัศมีการทำลายล้างกระจายไปทั่วโลก การปะทะกันระหว่างสองยักษ์ใหญ่เกิดจากพลังที่มองไม่เห็น ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของปริศนาที่ซ่อนอยู่ในใจกลางของโลก

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย  https://bit.ly/34057In