อวยพรออนไลน์!! รวมคนบันเทิง สวัสดีปีใหม่ 2564 ในยุค new normal

อวยพรออนไลน์!! รวมคนบันเทิง สวัสดีปีใหม่ 2564 ในยุค new normal
Entertainment Report_3
1 ม.ค. 64
724

ข่าวบันเทิงวันนี้

อวยพรปีใหม่ 2564 ในยุค new normal เพื่อหลีกเลี่ยงการเจอกันในหมู่บ้าน ยิ่งในช่วงสถานการณ์ โควิด-19 แพร่กระจายแบบนี้ยิ่งต้องระวังตัวมากขึ้น งานนี้เหล่าดารา นักแสดง คนบันเทิง จึงพร้อมใจกันโพสต์ในโซเชียลอวยพรออนไลน์ สวัสดีปีใหม่ 2564 แบบเก๋ ๆ

รวมคนบันเทิง สวัสดีปีใหม่ 2564 ในยุค new normal 

ทาง TrueID จึงถือโอกาสรวบรวมมาฝากแฟน ๆ อย่างไรแล้วขอให้ทุกคนเริ่มต้นชีวิตในปีใหม่นี้ ด้วยรอยยิ้มอิ่มสุขในทุก ๆ วันนะจ๊ะ 

สวัสดีปีใหม่ 2564

"❤️ New year, new adventures HAPPY NEW YEAR 2021 guys ❤️ สวัสดีปีใหม่นะค๊าาาาาา"

"Time flies may you catch it and enjoy many moments in the year ahead Happy New Year.#happynewyear2021"

"สวัสดีปีใหม่ ขอให้ปลอดโรคปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส กันถ้วนทั่วทุกคนครับ ด้วยรักจากเราชาวเป่าจินจง ❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️🌹❤️"

"สวัสดีปีใหม่ 2564 , ขอให้ทุกท่านมีความสุข สมหวังทุกเรื่องราว และเป็นปีที่ดีขึ้น , และขอให้สุขภาพแข็งแรงครับ ถ้ามีสุขภาพที่ดี พรทุกข้อที่ขอ จะเป็นจริงได้ใน .. สักวันครับ ☺️❤️ , สวัสดีปีใหม่ครับ และหวังว่าปีนี้เราจะได้เจอกันมากขึ้น .. รักทุกท่านครับ"

สวัสดีปีใหม่ 2564

"Happy New Year na ka!! May Covid be gone and may 2021 bring good health, happiness and prosperity to you all 🙏🏻♥️ hope everything you wish for comes true na ka!✨ lots of love from us (and my plants🧚🏼)"

"🎉HAPPY NEW YOU GUYS🍾 #2021"

"Wishing you all a very Happy New Year 2021 !!! 🎉❤️"

"สวัสดีวันแรกของปี 2564 ขอให้ปีนี้พวกเราจะเจอแต่สิ่งดีดี กันนะครับ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในปีนี้ พวกเราจะไม่ทิ้งกันครับ❤️ขอพระเจ้าอวยพรทุกคนและครอบครัวของทุกคนนะครับ ❤️🙏🏼"

"สวัสดีปีใหม่นะค้า ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะคะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกๆคนตลอดปีนี้นะค้าา ❤️"

"สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีของทุกคน มีความสุขมากที่สุด หล่อๆสวยๆ รวยๆปังๆกันตลอดปีและตลอดไปเลยนะคะ🙏🏻🎉🎊💫🎁 #happynewyear2021"

"Happy new year 🎊 ✨ สวัสดีปีใหม่นะคะ สุขกายสุขใจ สุขภาพแข็งแรงนะคะ เริ่มต้นปีด้วยพลังใจที่แข็งแรง สู้ๆนะคะ #แอนสิเรียม #ปีใหม่2021 #annsirium #hny2021"

"Happy New Year 🎉🐒💜ขอให้ปี2021นี้เป็นปีที่ดีมากๆของทุกคนมีแต่ความสุข และสุขภาพแข็งเเรงนะคะ ของขวัญที่ใหม่ตั้งใจส่งให้🌻 ใครได้รับแล้ว ถ่ายรูปแท็กมาบอกกันด้วยน้าาาาคริคริ #davikahpostcard2021 ❤️😚"

"ปีใหม่นี้ขอให้สุขสมหวังสนุกสดใสนะคะทุกคน 💖😆🎉"

"ริต้าขอขอบคุณทุกคนจากใจใน ทุกๆคำอวยพร ทุกๆกำลังใจ ทุกๆความคิดเห็น ในความรักและความหวังดี ที่มีให้ริต้าและครอบครัวมาตลอดปี2020ค่ะ 🙏🏻🤍 ริต้าขออวยพรปีใหม่2021นี้ ให้ทุกๆท่าน มีเเต่ความสุข มีเเต่รอยยิ้ม มีสุขภาพที่เเข็งเเรงทั้งร่างกายและจิตใจ ร่ำรวยมิตรภาพ ความรัก เเละเงินทองกันทั่วหน้านะคะ
Happy New Year 2021 จากเรา3คนค่ะ 🤍🎉😇 อีกไม่กี่เดือนจะมีตัวน้อยมาร่วมเฟรมด้วยเเล้วนะคะ 🥰👼🏻
"

"No.1 เริ่มขึ้นแล้ว 2020 ขอให้ทุกคนโชคดีนะคะ 🤍"

"Happy New Year 2021 สวัสดีปีใหม่ ขอให้ทุกท่านร่ำรวยความสุข 🙏"

"สุข สมหวัง ดั่งใจนึกครับ.....✌🏻💕🤩"

"The best portion of your life will be the small, nameless moments you spend smiling with someone who matters to you 🙃🤍"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jungmu55, pimtdao, kwanusa9, jirayu_jj, ppanward, kugimiyas, urassayas, boypeace, pooklook_fonthip, yui_chiranan, annsirium, davikah, bow_maylada, sriritajensen, alrisaa, napakpapha, noomkongkapan, yodnamnivatvongs