ไม่กังวล! รัศมีแข ยอมรับโดน ไฮโซแชมป์ ฟ้องกลับ ให้ทนายจัดการเพราะภาษาไทยไม่ค่อยแตกฉาน!

ไม่กังวล! รัศมีแข ยอมรับโดน ไฮโซแชมป์ ฟ้องกลับ ให้ทนายจัดการเพราะภาษาไทยไม่ค่อยแตกฉาน!
Entertainment Report_2
8 ต.ค. 63
224

ข่าวบันเทิงวันนี้

"รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ยอมรับโดน "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์" ฟ้องกลับ ไปเชียร์นางงามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปีนี้ เลยได้อัปเดต ว่าโดนหมายศาลแล้วจ้า จากคู่กรณี ซึ่งคนดังหลายคนก็โดนด้วย รวมไปถึงตนเอง ไม่ได้คาดคิดว่าจะโดนฟ้องกลับ อ่านไม่รู้เรื่อง เพราะภาษาไทยไม่แข็งแรง ให้ "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ช่วย โดยมี "ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต" จัดการแทน

 

 

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องเป็นราว เพราะโดนไฮโซแชมป์ปาแก้วใส่หน้าที่พัทยาจนเป็นกรณีฟ้องร้องกันเกิดขึ้น กับ "ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์" หนุ่มคนสนิทของ "น้ำหวาน เดอะเฟซ" หรือ "น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" ซึ่งล่าสุด รัศมีแข ก็ไปถ่ายภาพกับสะพานที่สมุย ซึ่งเป็นภาพคุ้น ๆ สถานที่เดียวกับที่ฝ่ายคู่กรณีขับรถชนคอสะพาน อย่างไรก็ตามจากกรณีดังกล่าว รัศมีแข และฝั่งของ ไฮโซแชมป์ น้ำหวาน ก็มีแคปชั่นกระทบกระทั่งกันในไอจีแซะกันทั้งสองฝ่าย แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องดังกล่าวเจ้าตัวให้ทนายจัดการไปแล้ว และรัศมีแขเผยว่าอาจต้องขึ้นศาลในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ซึ่งจะมีดาราดังที่ร่วมโดนฟ้องด้วย อาทิ มดดำ คชาภา , หนุ่ม กรรชัย ,แทค ภรัณยู , ชาย อานันทวีป รวมทั้ง หนิง ปณิตา ที่ร่วมโดนหมายศาลด้วย ส่วนเรื่องการโพสต์ที่สะพานเจ้าตัวบอกว่านานาจิตตัง ใครจะโพสต์ภาพตรงไหนก็ได้ ไม่มีเจตนาแขวะคู่กรณีแต่อย่างใด ใครจะโพสต์ตรงไหนก็ได้แล้วแต่คนจะคิด และไม่ข้อพูดเรื่องการโพสต์เหยียดสีผิวของอีกฝั่งแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามต้นหอม ดารารุ่นพี่คนสนิทของรัศมีแข ก็โพสตืให้กำลังใจรัศมีแขในไอจีว่า ... ให้กำลังใจรัศมีแขเด้อ ความยุติธรรมมันต้องมีสิวะ... เรียกว่าสำหรับรัศมีแขเองก็ไม่ได้กังวลกับการโดนฟ้องกลับแต่อย่างใด พร้อมขึ้นศาลและให้ทนายจัดการนับจากนี้

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ดารา พิธีกรชื่อดัง

ต้นหอม โพสต์ให้กำลังใจ รัศมีแข 

ไฮโซแชมป์ คู่กรณี รัศมีแข 

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กับสะพานที่สมุย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา djtonhorm , rusameekae , champ_fabrique