รีเซต

“เอิร์น-ดอกอ้อ-หญิงลี-รัชนก” แกรมมี่โกลด์ พร้อมใจอวยพรปีใหม่ 2565

“เอิร์น-ดอกอ้อ-หญิงลี-รัชนก” แกรมมี่โกลด์ พร้อมใจอวยพรปีใหม่ 2565
ดาราเดลี่บันเทิง
30 ธันวาคม 2564 ( 14:30 )
161

“เอิร์น-ดอกอ้อ-หญิงลี-รัชนก” แกรมมี่โกลด์ พร้อมใจอวยพรปีใหม่ 2565

        อยู่ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 งานนี้หลายๆเก็บกระเป๋าเตรียมเดินทางไปพักผ่อน พบเจอกับครอบครัวในวันหยุดยาวนี้ ด้านศิลปินลูกทุ่งขวัญใจแฟนๆอย่าง “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์”,“ดอกอ้อ ทุ่งทอง” ,“รัชนก ศรีโลพันธุ์”, “หญิงลี ศรีจุมพล” จากค่ายแกรมมี่โกลด์ขอส่งกำลังใจ อวยพรปีใหม่ให้พี่น้องทุกๆคนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ว่า

          “ดอกอ้อ ทุ่งทอง” ก็ขอสวัสดีปีใหม่พี่น้องแฟนเพลงทุกท่าน ปีใหม่ปีนี้ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปลอดภัยจากโควิดกันนะคะ เดินทางไปไหนมาไหนก็ขอให้ปลอดภัยทุกๆคน พระคุ้มครอง เดินทางก็ขอให้ระมัดระวัง ด้วยความเป็นห่วงเป็นใยจาก “ดอกอ้อ ทุ่งทอง” ปีใหม่ 2565 นี้ก็ขอให้พี่น้อง โชคดีมีชัยมีชัย ตลอดปี ตลอดไปนะคะ 

          “หญิงลี ศรีจุมพล” ปีใหม่นี้ขอให้ทุกคนเดินทางปลอดภัย ร่างกายแข็งแรงมีความสุขกับครอบครัว ขอให้มีงานทำ มีโบนัสเยอะๆพร้อมกับให้ทุกคนมีความสุขกับความรัก ขอให้ทุกคน Happy new year ลืมความทุกข์ของปีที่ผ่านมา เริ่มต้นชีวิตใหม่ขอให้เราทุกคนสู้ๆ แข็งแกร่งด้วยหัวใจของเรา อย่าลืมเสียงเพลงเพราะทำให้เราผ่อนคลาย ขอให้ทุกคนเฮงๆ รวยๆ 

          “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์” สวัสดีปีใหม่นะคะขอให้เป็นปีทอง ปีแห่งการเริ่มต้นไม่ว่าใครจะทำธุรกิจ หรือทำอะไร ปีนี้ก็ขอให้เฮงๆรวยๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคนเลย จะเดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัย และขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรง เริ่มต้นปีใหม่นี้ขอให้เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ค่ะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ 

          “รัชนก ศรีโลพันธุ์” สวัสดีปีใหม่ 2565 ขอให้ทุกๆท่านมีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาในชีวิต คิดหวังสิ่งใดสมหวังความปรารถนา เดินทางก็ขอให้ปลอดภัย มีสุขภาพที่แข็งแรง รวยๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ สวัสดีปีใหม่นะคะ