รีเซต

จอห์น ซีนา ลุยจ็อบระห่ำฝ่าห่ากระสุนในทีเซอร์หนัง "Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก"

จอห์น ซีนา ลุยจ็อบระห่ำฝ่าห่ากระสุนในทีเซอร์หนัง "Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก"
Jeaneration
19 กันยายน 2566 ( 22:30 )
319

ตุลานี้เตรียมมันไปกับภาพยนตร์แอ็กชั่นเรื่องใหม่จากผู้กำกับ Taken พร้อมแท็กทีมกับแอ็กชั่น สตาร์ตัวตึงแห่งยุคอย่าง จอห์น ซีน่า ที่มารับบทเป็นสุดยอดบอดี้การ์ด ทำภารกิจปกป้องนักข่าวสาวในจ็อบระห่ำฝ่าห่ากระสุน ในตัวอย่างล่าสุด “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก”

จอห์น ซีนา กับบทบาทสุดถึกสุดระห่ำ และครั้งนี้ เขามารับบทบาท เมสัน เพตติตส์ คนถึกอดีตหน่วยเรนเจอร์ที่ผันตัวมาใช้ชีวิตเรียบง่าย เป็นพนักงานเต็มขั้น ท่ามกลางวันที่น่าเบื่อ ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้รับการติดต่อให้รับจ็อบเป็นบอดี้การ์ดให้กับนักข่าวสาวขาลุย แคลร์ เวลลิงตัน รับบทโดย อลิสัน บรีย์ ที่เพิ่งจะได้คิวสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับ เวเนกาส ผู้นำจอมเผด็จการสุดโฉดแห่งอเมริกาใต้ได้สำเร็จ

แต่ทันทีที่ขึ้นเครื่องเดินทาง วินาทีที่ล้อแตะพื้นสิ่งไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆทั้งประเทศได้เกิดรัฐประหาร กระสุนปลิวว่อนมาจากทุกทิศทุกทาง ทำให้ทั้งสองต้องหาทางรอดออกจากแดนเถื่อนที่เต็มไปด้วยห่ากระสุนนี้ให้ได้ จากจ็อบที่คิดว่าง่ายกลับกลายเป็นงานหินสุดฤทธิ์ 

งานนี้ จอห์น ซีนา จะใช้ความถึกฝ่าห่ากระสุนในเมืองทมิฬนี้ได้อย่างไร?  ภารกิจถึกครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่?  เตรียมไปลุยกันได้ใน “Freelance จ็อบระห่ำ คนถึกระทึกโลก” 5 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa