รีเซต

จงกลัวมัน..เพราะมันไม่กลัว! "The Lake บึงกาฬ" ส่งตัวอย่างฉบับเต็มออกมาระทึก

จงกลัวมัน..เพราะมันไม่กลัว! "The Lake บึงกาฬ" ส่งตัวอย่างฉบับเต็มออกมาระทึก
Jeaneration
20 กรกฎาคม 2565 ( 13:10 )
193

อีกหนึ่งหนังสัตว์ประหลาด 'ไทจู' ในปีนี้ของไทยที่เตรียมจะออกมาอาละวาดกันต่อไป นั่นก็คือ "The Lake บึงกาฬ" ที่ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับเต็มออกมาสร้างความเกรงขามและน่าสะพรึงกลัวให้ผู้ชม เตรียมพร้อมที่จะลงโรงฉายในช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

ในตัวอย่างหนังฉบับเต็มของ The Lake บึงกาฬ ได้มีการบัญญัติรูปร่างลักษณะของเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้เอาไว้ว่า "ตัวมันเหมือนปลา ที่หัวมีหนวดยาวใหญ่ ผิวหนังเหมือนจระเข้ มันมีขา" พร้อมกับร้อยเรียงเรื่องราวคร่าว ๆ ของที่ไปที่มาในอุบัติการณ์ครั้งนี้ที่เริ่มต้นจากการที่เด็กหญิงบังเอิญไปพบไข่ขนาดใหญ่อยู่ริมน้ำ ก่อนที่จะเก็บกลับเอามาไว้ที่บ้าน โดยที่ไม่ทราบว่าเป็นการนำพาหายนะครั้งใหญ่มาสู่หมู่บ้าน

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของหนัง The Lake บึงกาฬ ระบุเอาไว้ว่า เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองที่เกิดเหตุยังตัดขาดผู้คนจากโลกภายนอก เจ้าหน้าที่และประชาชนในพื้นที่ รวมถึงนักวิทยาศาสตร์ชาวจีนที่บังเอิญเข้ามาทำการวิจัยในไทย จึงต้องระดมกำลังทุกอย่างที่มี เพื่อจับสัตว์ประหลาด “ไทจู” คลั่งตัวนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

หนังเรื่องนี้เป็นงานสร้างของ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) โดยฝีมือของผู้กำกับ "ลี ทองคำ" (จาก The Maid สาวลับใช้) โดยเป็นการร่วมทุนสร้างไทย-จีน ที่ใช้งบประมาณสูงกว่า 80 ล้านบาท พร้อมกับได้ครีเอเตอร์ชื่อดังฮอลลิวูด "จอร์ดู เชลล์" (จาก The Mist และ Avatar) มาช่วยสร้างสรรค์ออกแบบเจ้าสัตว์ประหลาดในหนังตัวนี้ให้เป็นงานสร้างระดับฮอลลิวูด

ทั้งนี้ The Lake บึงกาฬ เป็นหนังที่เปิดกล้องถ่ายทำเอาไว้สัก 5-6 ปีแล้ว แต่งานโปรดักชั่นหลังการถ่ายทำค่อนข้างต้องอาศัยความละเอียด จึงทำให้กว่าจะได้ออกฉายสู่สายตาผู้ชมนั้น ต้องรอคอยกันอยู่หลายปี หนังนำแสดงโดย "ออม สุชาร์", "ปู-วิทยา ปานศรีงาม", "อาร์ตี้ ธนฉัตร", "ตุ้ย ธีรภัทร์" และ "ลำไย ไหทองคำ" มีคิวฉายทั่วประเทศ 18 สิงหาคมนี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa