รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ซีซั่นใหม่ "Arthdal Chronicles" จะเกิด "คังโซรา" คัมแบ็กจอ

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: ซีซั่นใหม่ "Arthdal Chronicles" จะเกิด "คังโซรา" คัมแบ็กจอ
Jeaneration
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 13:45 )
98

ข่าวสารวงการซีรีส์

ได้มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย เพราะช่วงนี้ดูเหมือนวงการคึกคักเป็นพิเศษ มีข่าวแคสติ้งผลงานใหม่ๆ ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันหลายเรื่อง Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้...

 

Arthdal Chronicles ซีซั่นใหม่ส่อเค้ากำลังจะเกิดขึ้น

ข่าวนี้แฟนๆ ซีรีส์ Arthdal Chronicles จะต้องกระสับกระส่ายไม่น้อย เพราะว่าในที่สุดก็มีสัญญาณการมาของซีซั่นที่ 2 ของซีรีส์ประวัติศาสตร์แฟนตาซีเรื่องดัง ที่แหล่งข่าวยืนยันว่า Studio Dragon เตรียมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำซีซั่นใหม่ของซีรีส์เรื่องนี้ภายในปีนี้ นักเขียน "คิมยองฮยอน" กับ "พัคซางยอน" กลับมารับหน้าที่เดิม แต่มีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับเป็น "คิมกวังซิก" (จากหนัง The Great Battle) มาสานต่อแทน ขณะที่ "จางดงกอน" มีแววที่จะกลับรับบทเดิม และเหมือนว่าเขาจะเป็นนักแสดงนำในซีซั่นนี้ โดยที่ยังไม่แน่ชัดว่านักแสดงชุดเดิมจะกลับมากี่คน แต่เบื้องต้นซีรีส์ได้ลงคิวฉายเอาไว้ในปี 2023 แบบคร่าวๆ - Soompi

 

คังโซรา พักเลี้ยงลูก จ่อคัมแบ็กงานซีรีส์อีกครั้ง

หลังจากที่พักงานแสดงมาสักระยะหนึ่ง เพื่อไปเริมต้นใช้ชีวิตครอบครัวและมีทายาทตัวน้อยออกมาเชยชม ดูเหมือนว่า "คังโซรา" ก็ยังไม่สามารถทิ้งอาชีพที่เธอรักไปได้ เพราะมีรายงานว่าเธอเตรียมจะกลับมารับผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ที่มีชื่อว่า "Can We Be Strangers" ตามรายงานระบุว่าทีมผู้สร้างได้ติดตามทาบทามเธอไปอยู่ หากว่าเธอตอบตกลงก็จะถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ "ซนแจกอน" อีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยทำงานจากหนัง Secret Zoo มาด้วยกัน และจะกลับมาเป็นการคัมแบ็กงานซีรีส์เรื่องแรกในรอบ 5-6 ปีของเธอเลยทีเดียว - MyDramaList

 

คิมโซยอน เป็นนางเอกคนใหม่ในภาคต่อซีรีส์ Tale of the Nine Tailed

ก่อนหน้ามีข่าวว่า Tale of the Nine Tailed กำลังจะมีภาคต่อ โดยที่นักแสดงนำหลักๆ จะกลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น "อีดงอุค" หรือ "คิมบอม" แต่นางเอกสาว "โจโบอา" เลือกที่จะไม่กลับมาในภาคนี้ จึงทำให้ต้องหานางเอกคนใหม่ และก็มีการทาบทาม "คิมโซยอน" ดาราสาวเจ้าบทบาทที่ล่าสุดได้ยืนยันแล้วว่า เธอจะมารับบทนำให้ภาคต่อเรื่องนี้ ในคาแรกเตอร์หญิงสาวผู้งดงามที่หายใครเทียบไม่ได้ เธอเจ้าของร้านอาหารในคยองซอง และเกี่ยวข้องกับองค์เทพเจ้าทั้ง 4 ที่ปกปักษ์คุ้มครองคาบสมุทรเกาหลี เบื้องต้นยังไม่ระบุว่าซีรีส์จะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้เมื่อใด - @KDramaCasting

 

เจ้าแม่จอแก้ว ชินฮเยซอน ลุ้นคืนจอเล่นซีรีส์เรื่องใหม่

หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับซีรีส์สุดปัง อย่าง Mr.Queen หลายคนก็เฝ้าจับตาดูว่าผลงานชิ้นต่อไป "ชินฮเยซอน" จะเป็นเรื่องอะไรและแนวไหน ล่าสุดก็มีข่าวว่าเธอถูกทาบทามให้มารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ "The Wax Doll" ที่ยังไม่มีข้อมูลว่าเป็นซีรีส์ที่เนื้อหาเกี่ยวกับอะไร แต่กระนั้นเธอยังไม่ได้ตัดสินใจรับเล่นผลงานชิ้นนี้ โดยก่อนหน้านี้เธอเพิ่งตอบรับเล่นมินิซีรีส์ See You in My 19th Life ของผู้กำกับ อีนายอง ไป อีกทั้งเธอก็ยังมีโปรเจกต์หนังในสต็อกที่รอฉายอีกเพียบ หลังจากที่ปีที่แล้วเธอแทบไม่มีผลงานใหม่ๆ ออกฉายเลย - MyDramaList

 

ซีรีส์ Juvenile Delinquency คอนเฟิร์มนักแสดงชุดใหญ่

ซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์เกี่ยวกับปมปัญหาของวัยรุ่น "Juvenile Delinquency" ที่เตรียมลงจอฉายในเดือนมีนาคมนี้ ล่าสุดได้ทำการยืนยันทีมนักแสดงชุดใหญ่ ประกอบด้วย "วอนจินอัน", "ยุนชานยอง", "ยุนฮยอนซู", "ฮันเซจิน" และ "ยางซอฮยอน" ที่จะเล่นในซีรีส์เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาว วัย 18 ปี ที่พ่อแม่บังคับใช้ให้เป็นเด็กส่งยาเสพติด ก่อนที่เธอจะพบกับเพื่อนใหม่ที่รุ่นราวคราวเดียวกันที่ย่านชนบท และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นในการค้นพบชีวิตใหม่ๆ ของกลุ่มวัยรุ่นที่น่าเหลือเชื่อและอันตราย - Soompi

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa