รีเซต

ร่วมเดินทางตามหารักที่เต็มไปด้วยความลับใน “The Blue Skies at Your Feet” ที่ทรูวิชันส์

ร่วมเดินทางตามหารักที่เต็มไปด้วยความลับใน  “The Blue Skies at Your Feet” ที่ทรูวิชันส์
Jeaneration
26 มกราคม 2567 ( 20:00 )
46

ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมแล้ว ที่จะเอาใจสาวกหนังแนวแฟนตาซี กับภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องจากแดนปลาดิบ ที่โดนใจหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก สำหรับ “The Blue Skies at Your Feet” (แอบรักเติมฝันในวันฟ้าใส) หนังรักที่จะทำให้ทุกคนได้อบอุ่นหัวใจ 

 

มิยุ (รับบทโดย ฟูคุโมโตะ ริโกะ)  และ ชูยะ (รับบทโดย เก็นตะ มัตสึดะ)  นักเรียนมัธยมปลาย ที่คบหาดูใจกันมาสองปี  ได้ให้สัญญากันไว้ว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พวกเขาจะต้องไปดูหนังด้วยกันทุกวันที่ 1 ของทุกเดือน ในขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินทางไปโรงภาพยนตร์เหมือนทุกทีที่เคยทำ  ชูยะ ก็ยกเลิกนัดเดทของพวกเขาทั้งคู่อย่างกระทันหัน เหมือนกำลังปิดบังอะไรบางอย่างอยู่

ต่อมา มิยุ ไปที่สถานที่ที่นัดพบกัน แต่เธอกลับเห็น ชูยะ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอตกใจมาก และทุกครั้งที่ มิยุ ตื่นขึ้นมา เธอก็จะพบเห็นเหตุการณ์ที่ ชูยะ ประสบอุบัติเหตุซ้ำ ๆ อยู่อย่างนั้น  ทำให้มิยุ ต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อที่จะเปลี่ยนความฝันของเธอ และตามหาความจริงที่เกิดขึ้น

มิยุ จะสามารถแก้ไขอดีต และช่วยให้ ชูยะ ยังคงครองรักกับเธอต่อไปได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชม “The Blue Skies at Your Feet” (แอบรักเติมฝันในวันฟ้าใส)  ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ นี้ 20.00 น. ทางช่อง True Film Asia (116, 237)

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2 และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa