รีเซต

หลับให้สบายนะครับ!! วู้ดดี้ โพสต์อาลัย คุณยายวัย 93 ปี จากไปตลอดกาล

หลับให้สบายนะครับ!! วู้ดดี้ โพสต์อาลัย คุณยายวัย 93 ปี จากไปตลอดกาล
Entertainment Report_1
12 มีนาคม 2562 ( 15:17 )
4.5K

พิธีกรคนเก่ง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ออกมาโพสต์ไว้อาลัยการจากไปของคุณยาย ณฐิณี บุญชูช่วย คุณยายแท้ๆ ของเขา ด้วยวัย 93 ปี พร้อมโพสต์ข้อความถึงคุณยายอย่างสุดซึ้ง

 

 

ก่อนหน้านี้พิธีกรคนเก่ง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เจออุบัตติเหตุครั้งใหญ่จนต้องกายภาพบำบัดอยู่เป็นเดือน ว่าวันนี้เขาต้องเจอกับเรื่องเศร้าอีกครั้ง กับการจากไปของคุณยายของที่เสียชีวิต ในวัย 93 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ วู้ดดี้ตั้งใจว่าเขาจะพาคุณยาย ออกกำลังกายเพื่อกายภาพบำบัดทุกวันศุกร์จะใช้เวลากับคุณยายของเขาให้มากที่สุด จนล่าสุดคุณยายของเขาได้จากไปตลอดกาล โดยเจ้าตัวโพสต์ซึ้งถึงคุณยายเขาว่า

 

 

ยายคือทุกสิ่ง ยายคือความรัก คือแรงบันดาลใจ และชีวิตของอ้าย : ยายรู้มั้ยว่าระหว่างเราสองไม่เคยมีคำว่าเดี๋ยวก่อนเลย เราคิดถึงเราก็ไปเจอ เราอยากบอกรักเราก็พูดเลย อยากหอมต้องได้หอม ไม่มีคำว่าค้างคา เสียดาย รู้งี้ ระหว่างเราสอง ทุกนาทีที่อยู่ด้วยกันคือชั่วโมงทองคำแห่งชีวิตที่ก่อนนอนอ้ายจะระลึกถึงเสมอทุกคืน ยายได้ทำหน้าที่เป็นต้นแบบให้ลูกให้หลานมากมาย ยายทำให้ดูว่าทุกวันเราต้องตื่นมาแก่วงแขนเป็นชม.เพื่อไม่เจ็บไม่ป่วย แล้วยายก็สุขภาพแข็งแรงมาจนถึงวัย 93 ยายไม่เคยรู้จักคำว่าเกษียณจึงทำให้ยายเอ็นจอยชีวิตแบบไม่ร่วงไม่โรย หลับให้สบายนะครับยายสุดที่รักของอ้าย  ขอบพระคุณทุกๆข้อความที่ส่งมาให้ครอบครัวของเรา และขอใช้เวลาช่วงนี้ในการทำหน้าที่จัดการงานศพของคุณยายอย่างเต็มที่นะครับ  I miss u already Grandma. Glad we got to spend time without regrets. I love you

>> สู้ไปด้วยกันนะคุณยาย!! วู้ดดี้ จัดคิวดูแลคุณยาย หวังให้กลับมาเดินด้วยกันอีกครั้ง (มีคลิป)

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WOODY (@woodytalk) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

พาคุณยายมาลงสระ ฝึกเดินให้กล้ามเนื้อแข็งแรงหลังจากที่ นั่งวีลแชร์ไม่ได้เดินมา 2 ปี!!!! ต่อจากนี้เราจะลงสระกันทุกศุกร์จนกว่ากล้ามเนื้อจะแข็งแรง! คุณยายอายุ 92 ปีแล้วเป็นนักสู้ บนบกเดินไม่ได้ แต่ในน้ำเดินพลิ้วมาก 💦 ดูท่าแล้ว อีกไม่ช้าอาจไปแข่งโอลิมปิก🤪🤪🤪 #ชั่วโมงทองคำของเราสองคน #WandG

โพสต์ที่แชร์โดย WOODY (@woodytalk) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา woodytalk

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID