รีเซต

ร่วมตัดสิน!! THE MONEY ภารกิจพิชิตฝัน เรียลลิตี้เปลี่ยนพฤติกรรมทางการเงิน ใครจะเป็นผู้พิชิตเงินล้าน

ร่วมตัดสิน!! THE MONEY ภารกิจพิชิตฝัน เรียลลิตี้เปลี่ยนพฤติกรรมทางการเงิน ใครจะเป็นผู้พิชิตเงินล้าน
8 มิถุนายน 2558 ( 21:16 )
585

           “THE MONEY ภารกิจพิชิตฝัน” รายการเรียลลิตี้เปลี่ยนพฤติกรรมทางการเงินครั้งแรกของไทย ผ่าน 12 ชีวิต 12 ภารกิจ ที่จะช่วยกระตุ้นให้คนไทยมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในการจัดการเงินส่วนบุคคลและเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมทางการเงินไปในทางที่ดีขึ้น ซึ่งได้ดำเนินมาถึงรอบสุดท้ายกับเงินรางวัลใหญ่มูลค่า 1 ล้านบาทให้ผู้ชนะได้นำไปสานฝันต่อไปในอนาคต

             โดยคณะกรรมการจะคัดเลือก 3 ท่านสุดท้ายที่ปฎิบัติภารกิจสำเร็จ เพื่อได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่มูลค่า 1 ล้านบาท ซึ่งประชาชนทั้งประเทศเท่านั้นคือผู้ตัดสินผู้ชนะในครั้งนี้ โดยร่วมโหวตผ่านเว็บไซต์www.themoneythailand.com ได้ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน 2558 (หลังสิ้นสุดการออกอากาศของภารกิจสุดท้าย) จนถึงเที่ยงคืนของวันที่ 16 มิถุนายน 2558 และจะประกาศผลในการออกอากาศสัปดาห์สุดท้ายวันที่ 21 มิถุนายน 2558 โดยผู้ที่มีคะแนนโหวตสูงสุดจะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาทเพื่อสานฝันของตนต่อไป


              โดย คุณวิญญู วงศ์สุรวัฒน์ พิธีกรดำเนินรายการ กล่าวว่า ภารกิจพิชิตฝันของผู้เข้าแข่งขันดำเนินมาจนถึงรอบสุดท้าย เราใกล้จะได้ทราบแล้วว่าภารกิจของใครจะพิชิตรางวัลใหญ่มูลค่า 1 ล้านบาทเพื่อนำไปสานฝันต่อไป ผู้ชมทั้งประเทศเท่านั้นคือผู้ตัดสิน หากคุณต้องการให้ใครเป็นผู้ชนะในภารกิจครั้งนี้ สามารถร่วมโหวตผ่านเว็บไซต์ www.themoneythailand.com หนึ่งโหวตของคุณอาจจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

            ติดตาม รายการ “The Money ภารกิจพิชิตฝัน” เรียลลิตี้ทางการเงินรายการแรกของประเทศไทย รวมทั้งรับความรู้และได้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเงินส่วนบุคคลและการลงทุนได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี และออกอากาศซ้ำทางช่องทรูปลูกปัญญา (ทรูวิชั่นส์ 6) ทุกวันจันทร์เวลา 22.00 น. 0000สัมผัสประสบการณ์ที่มากกว่าความบันเทิง ที่ช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ดิจิตอลฟรีทีวี บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34/ PSI ช่อง 4 / กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 24 /จานดาวเทียม และเคเบิลทีวี ช่อง 34 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U (ทั้ง app store และ play store)


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety