รีเซต

Atomic Blonde บลอนด์ สวยกระจุย - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Atomic Blonde บลอนด์ สวยกระจุย - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
16 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:00 )
1.2K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" มาบู๊สุดติ่งกับ..แม่! เพราะนี่คือหนังแอคชั่นมันส์แบบนองเลือดของนักฆ่าสาวผมบลอนด์ที่ไม่เคยปราณี "Atomic Blonde บลอนด์ สวยกระจุย" แอคชั่นดิบเถื่อนอันเป็นสไตล์และไฮไลต์ของหนังบู๊ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และมันได้ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งความมันส์อหังกาฬในรอบ 10 ปีที่ผ่านมาด้วย

Atomic Blonde บลอนด์ สวยกระจุย เล่าเรื่องราวของ ลอร์เรน บรอห์ตัน สายลับ MI6 ที่ได้รับภารกิจให้ไปยังกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอมนี และร่วมมือกับ เดวิด เพอร์ซิวัล เพื่อสืบหาการตายของเพื่อนร่วมงานของเธอ รวมทั้งการหาตัวการที่คอยกำจัดสมาชิก MI6 จนนำไปสู่การต่อสู้และการชิงไหวชิงพริบในโลกจารชนสุดอันตราย ที่เธอมิอาจยอมอ่อนข้อได้แม้แต่วินาทีเดียว

แน่นอนว่าบู๊มาสไตล์เดียวกันหนังชุด จอห์น วิค เลยทีเดียว แต่ปรับตัวละครหลักมาเป็นผู้หญิงแกร่งแทน แต่ความมันส์และเดือดของหนังเรื่องนี้นั้น ผู้ชมต้องยกนิ้วให้ หนังเป็นผลงานของผู้กำกับ "เดวิด ลิตช์" จาก John Wick ภาคแรก ผนึกกำลังกับ "เคิร์ท จอห์นสแตด" มือเขียนบทหนังที่เคยสร้างชื่อมาจาก 300: Rise of an Empire และ Act of Valor

หนังมาพร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่ไฟกะพริบ "ชาร์ลิซ เธอรอน" โชว์บู๊แหลกแบบสะใจ สมทบด้วย "เจมส์ แม็คอะวอย", "โซเฟีย โบเทลล่า", "บิลล์ สการ์สการ์ด" และ "จอห์น กู๊ดแมน" ถือว่าเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม เพราะใช้ทุนสร้างแค่ 30 ล้าน แต่สามารถกวาดเงินทั่วโลกคืนมาได้กว่า 100 ล้านเหรียญ อีกทั้งยังได้คำวิจารณ์ที่ค่อนข้างดี มีคะแนนเฉลี่ยสูงถึง 78% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes และภาคต่อยังอยู่ระหว่างพัฒนาสร้างออกมาอยู่

  • ประเภท: แอคชั่น / ระทึกขวัญ
  • นำแสดงโดย: ชาร์ลิซ เธอรอน, เจมส์ แม็คอะวอย, โซเฟีย โบเทลล่า
  • กำกับโดย: เดวิด ลิตช์
  • ความยาว: 115 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 3 สิงหาคม 2560 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa