รีเซต

เปิดตัว "Roppongi Class" ซีรีส์ฉบับญี่ปุ่น เวอร์ชั่นรีเมคจากซีรีส์ดังเกาหลี

เปิดตัว "Roppongi Class" ซีรีส์ฉบับญี่ปุ่น เวอร์ชั่นรีเมคจากซีรีส์ดังเกาหลี
Jeaneration
25 เมษายน 2565 ( 13:00 )
336
1

จากความสำเร็จอย่างถล่มทลายของซีรีส์เกาหลีชื่อดังที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน อย่าง "Itaewon Class" ที่กวาดเรตติ้งและกระแสไปทั่วทั้งภูมิภาค และผลักดันทำให้พระเอกหนุ่ม "พัคซอจุน" ได้ถูกยกระดับและรับโอกาสโด่งดังไปในระดับสากลในวันนี้ ล่าสุดฝั่งซีรีส์ญี่ปุ่นก็เตรียมจะมีซีรีส์เรื่องนี้ในฉบับของตัวเอง และได้ฤกษ์เปิดตัว "Roppongi Class" ซีรีส์ฉบับรีเมคของพวกเขา ที่จะลงจอออนแอร์ในฤดูร้อนนี้

ตามรายงานระบุว่า สถานีโทรทัศน์ TV Asahi ได้ทำการเปิดตัวและเปิดเผยภาพแรกของซีรีส์ Roppongi Class ที่เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนของเกาหลีและซีรีส์เกาหลี อย่าง Itaewon Class ทางช่อง JTBC ในปี 2020 โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นการจับมือร่วมมือกันระหว่างญี่ปุ่นกับเกาหลีใต้ ภายใต้บริษัทโปรดักชั่น SLL ที่เป็นผู้ผลิตซีรีส์ Itaewon Class ต้นฉบับ กับ Kakao Entertainment และ Kross Pictures

Roppongi Class จะได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต "เรียวมะ ทาเคอุจิ" (จากซีรีส์ Love You as the World Ends) มารับบทนำของเรื่อง โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงจากฉบับเกาหลีมาสู่เวอร์ชั่นญี่ปุ่น โดยย้ายโลเคชั่นมาที่รปปงงิ ย่านการค้าสำคัญอีกแห่งในกรุงโตเกียว ที่ถูกมองว่ามีลักษณะไม่ต่างกับย่านอิแทวอนในกรุงโซลมากเท่าไหร่นัก เพราะย่านนี้จัดว่าเป็นย่านศูนย์กลางของคนที่ใช้ชีวิตกลางคืนในเมืองใหญ่แห่งนี้

ทั้งนี้ ซีรีส์ Roppongi Class ได้ปล่อยเรื่องย่อคร่าว ๆ ออกมาด้วย โดยจะเป็นเรื่องราวของ ชิน มิยาเบะ ชายหนุ่มธรรมดา ๆ ที่ใช้ชีวิตอยู่กับพ่อ กระทั่งเขาได้เข้าไปพัวพันเกี่ยวกับลูกชายของตระกูลเจ้าของแฟรนไชส์ร้านอาหารที่ใหญ่ระดับชาติ อย่าาง นางายะ โฮลดิ้ง ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล เขาติดอยู่ในความสิ้นหวัง หลังจากที่อำนาจเงินตราได้ช่วยปกปิดความผิดของคนชั่ว เขาจึงเลือกที่จะแก้แค้นพวกนางายะ โดยมีเป้าหมายก็คือทำให้พ่อลูกตระกูลนี้ต้องชดใช้ในสิ่งที่พวกเขาสมควรจะชดใช้

ในเบื้องต้น TV Asahi ยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับซีรีส์ฉบับรีเมคเรื่องนี้ออกมามากนัก จึงยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ ในเรื่องนี้ รวมทั้งยังไม่ทราบถึงข้อมูลในส่วนทีมงานผู้สร้างของซีรีส์เรื่องนี้ด้วย แต่ได้ลงสล็อตคิวออนแอร์เอาไว้แล้ว ทุกคืนวันพฤหัสบดีในเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป หากมีความคืบหน้าจะนำมารายงานให้ทราบกันต่อไป

ภาพจาก IG: @takeuchi_ryoma และ @roppongiclass

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa