รีเซต

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ สู้สุดแรง!!! แจ็กพอตนี้ เพื่อภรรยา

แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ สู้สุดแรง!!! แจ็กพอตนี้ เพื่อภรรยา
Entertainment Report_1
3 กันยายน 2559 ( 15:00 )
1K

“The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้ พบกับรายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์  กุลกัลยาดี”  พร้อมด้วย หนุ่มหล่อมากความสามารถ “แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน”  ที่วันนี้เขาบอกพร้อมมาก พร้อมเหลือเกินที่จะมาท้าทายความสามารถ ที่ “เซ็นทรัลเวิลด์”

วันนี้พบความสนุกจาก หนุ่มแตงโม เมื่อเขาถึงกับเปิดโหงวเฮ้งเพื่อมารับทรัพย์ในรายการโดยเฉพาะ และในวันนี้เขาเตรียมตัวมาดี พร้อมทุ่มสุดตัว มีเงินเท่าไหร่เอามาให้หมด ถึงกับลั่นแรงว่า  “วันนี้รับรองเงินรางวัลที่สะสมกันมา ผมจะคว้ามันไปให้ได้ เพราะศึกนี้เพื่อภรรยา!!!” หวังคว้าเงินเพื่อการไปฮันนีมูน แต่จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อแตงโมมีการท้าทายกับเจ้าจอคำถาม และการท้าทายของเขา ในครั้งนี้ อาจทำให้ เสียเชิงชาย!!!

การท้าทายนี้จะเป็นเรื่องอะไร จะสนุกสนานขนาดไหน มาร่วมลุ้นไปกับ “หนุ่มแตงโม” พ่อบ้าน คนเก่ง ว่าเขาจะสามารถพิชิตแจ็กพอต พาภรรยาไปฮันนีมูน ได้หรือไม่ ติดตามชม ได้ในรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า… ท้าเรียงแถว”  วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง  true4u ช่อง24
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่