รีเซต

ฟินจิกหมอน!! รวม 7 หนุ่มสุดฮอต รับบทเกย์-สาวสอง อินเนอร์ดีไม่มีที่ติ

ฟินจิกหมอน!! รวม 7 หนุ่มสุดฮอต รับบทเกย์-สาวสอง อินเนอร์ดีไม่มีที่ติ
Entertainment Report_1
10 กุมภาพันธ์ 2562 ( 13:00 )
11K

กลายเป็นอีกหนึ่งแนวละครที่เพิ่มทางเลือกให้กับผู้ชมไปโดยปริยาย สำหรับละครแนวสายวาย ยิ่งสมัยนี้ สังคมเปิดกว้างและยอมรับมากขึ้น ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการชมเข้าไปอีก แถมเหล่านักแสดงเองก็ยังได้โชว์ศักยภาพความสามารถทางการแสดงอีกมุมหนึ่งที่แฟนๆ อาจไม่เคยเห็น วันนี้ TrueID จะขอพูดถึง 7 พระเอกหนุ่มที่นอกจอแมนเกินร้อย แต่ในจอสวมบทได้น่ารักจนคนดูอย่างเราแอบเคลิ้มไปไม่น้อย

 

 

1. มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล
หลังจากเมื่อหลายปีก่อน “มาร์ช” เคยรับบทเกย์มาแล้วครั้งหนึ่ง กระทั่งมาถึงซีรีส์คลับฟรายเดย์ เขาโดดมารับบทเกย์อีกครั้ง แถมครั้งนี้ทั้งอินเนอร์และจริตของความเกย์นั้นสูงมาก ถึงขั้นมีคนตั้งกระทู้ชื่นชมในความแอ็คติ้งเบอร์สิบ ปรบมือรัวๆ

 

 

 

 

2. เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข
ด้วยความที่ “เพชร” เป็นผู้ชายที่มีอินเนอร์ในการแต่งตัวค่อนข้างสูง เรียกว่าเป็นสายแฟชั่นอีกคนของวงการฯ ก็ว่าได้ ทำให้ภาพของเค้าดูเหมือนสายวาย ยิ่งมารับบทเป็นเพื่อนสาวในซีรีส์ยอดฮิตไดอารี่ตุ๊ดซี่ด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดา

 

 

 

 

 

3. เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ
ถึงแม้ซีรีส์สภาพบุรษสุดที่เลิฟ เพิ่งเริ่มออนแอร์แต่กระแสความน่ารัก อ่อนช้อย ละมุนของ “เจมส์” นั้นแรงไม่น้อย ดูกี่ที ความแอ็คติ่งเบอร์ใหญ่ที่แสดงอยู่ ให้ความรู้สึกว่าเหมือนมีร่างผู้หญิงอยู่จริงๆ ไม่เสียชื่อเจมส์มี่เจมส์จริงๆ

 

 

 

 

 

4. ณเดชน์ คูกิมิยะ
ส่วนพระเอกซุป’ตาร์ “ณเดชน์” เคยสร้างปรากฏการณ์ณเดชน์นะคะ ตอนเรื่องสายลับสลับร่าง ถึงแม้สรีระจะไม่เอื้ออำนวย แต่จริตจะก้านความเป็นผู้หญิงนั้นมาเต็ม บวกกับรอยยิ้มและลักยิ้มพิมพ์ใจด้วยแล้ว ต่อให้เป็นณเดชน์เวอร์ชั่นสาวก็ยัง่นารักอยู่ดี

 

 

 

 

5. เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์
ต่อกันที่หนุ่มตี๋ “เต๋อ” ที่เพิ่งออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่าไปอัพดั้งเสริมหล่อมา ก็แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากซีรีส์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ในบทของเกย์ ที่ต้องแอ๊บแมนเวลาอยู่ข้างนอก แต่เวลาอยู่กับเกริ์ลแก๊งเพื่อนสาว จัดเต็ม ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดานะยะ

 

 

 

 

 

6. บอมบ์-ธนิน มนูญศิลป์
ส่วนหนุ่ม “บอมบ์” ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นพระเอกตอไม้อยู่นานสองนาน พอเจ้าตัวพลิกบทบาทมารับบทสาวประเภทสอง เรื่องชั่วโมงต้องมนต์ ทำเอาคนฮือฮากลายเป็นที่พูดถึงเป็นวงกว้าง เรียกว่าอัพเลเวลสกิลการแสดงได้อีกหนึ่งสเต็ป

 

 

 

 

 

7. โทนี่ รากแก่น
ปิดท้ายที่หนุ่มเท่แสนเก๋ “โทนี่” ที่พักหลังสลัดลุคหนุ่มสายแฟ(ชั่น) มารับบทเกย์ ในซีรีส์คลับฟรายเดย์ ต่อด้วย และท้าทายความสามารถอีกครั้งด้วยการรับบทเป็นกระเทย ในซีรีส์ LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ งานนี้ทำเอาคนดูเชื่อไม่น้อยเลยแหละ เพราะแอ็คติ้งดีเวอร์

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม marchutavuth, paopetch_dmond, jamyjamess, keaw_jung, sunterry, bomb_tanin, tonirakkaen

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID