รีเซต

ใครฆ่ามาลัย! เพชร-กอล์ฟ ใครร้ายสุดลุ้น เรือนร่มงิ้ว ตอนอวสาน คืนนี้!

ใครฆ่ามาลัย! เพชร-กอล์ฟ ใครร้ายสุดลุ้น เรือนร่มงิ้ว ตอนอวสาน คืนนี้!
Entertainment Report_2
15 มิถุนายน 2564 ( 13:15 )
287

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลุ้นแบบไม่ให้ได้พัก สำหรับ ละคร “เรือนร่มงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย แต่เรื่องราวยังไม่ท้ายสุด โดยเฉพาะฉากในอีพีล่าสุดที่ กับฉากคุณพระพิจิตร ที่ฉาบหน้าด้วยความดี เปิดเผยธาตุแท้ แฉหมดเปลือก เบื้องหลังความริษยา ฆ่าคนเป็นผักปลา และหนึ่งในเหยื่อความเลวนั่นคือ รำเพย และแจ่ม แต่ที่ทำพีคไปกว่านั้นเพราะกับน้องในไส้อย่าง คุณหลวงวิศาล ก็ยังถูกพระพิจิตรฆ่าตาย ทำเอาแฟนละคร เซอร์ไพรส์ และคลายปมไปได้หนึ่งเรื่อง ว่าคนร้ายที่สุดนั่นคือคนดีที่สุดนั่นเอง

 

แต่หนึ่งเรื่องที่ยังคาใจ และจะได้รู้พร้อมกันในคืนนี้นั่นคือ ใครฆ่ามาลัย และเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกันแน่ โดยมีตัวละครลับ อย่างวิญญาณคุณหลวงวิศาล ที่ออกมาปรากฎตัวท้ายอีพีอย่างปริศนาว่าเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องราวครั้งนี้ ส่งผลให้ เรตติ้งเมื่อคืน(14 มิ.ย.) อยู่ที่ 2.2 ซึ่งมากที่สุดตั้งแต่ออกอากาศมา แถมคอมเมนท์ในโซเชียล ก็ต่างคาดเดา ว่าใครฆ่ามาลัย ถึงแม้ว่าจะตัดตัวละครผู้ต้องสงสัย จนเหลือ หนุ่ม “กอล์ฟ อนุวัฒน์” และ หนุ่ม “เพชร กรุณพล” ที่ยืนจับมือชิงมงว่า ใครคือฆาตรกรตัวจริงโดย มีกรรมการตัดสินชี้ชะตาและคลายปมครั้งนี้คือ “อั๋น วิทยา” และ “พิ้งกี้ สาวิกา” รวมถึงปมในรุ่นลูกอย่าง “มาร์ค อภิวิชญ์” และ “เทียน อัจฉรี” ที่พร้อมเฉลยทุกคำตอบในใจ รับรองว่าจะเป็นความจริงที่มาพร้อมน้ำตาแน่นอน

 

 

โดยหนุ่ม เพชร กรุณพล เปิดเผยถึงฟีดแบคละครครั้งนี้ว่า “หลังจากที่เฉลยว่าผมฆ่าใครไปแล้วบ้างก็เตรียมรับเปลือกทุเรียน รอแล้วครับ ฮ่า ๆ ผมโดนคนถามมาตลอดแม้กระทั่งในโซเชียลจะมีคอมเมนท์มาถาม แม้แต่พี่ไก่ วรายุฑ ยังมาคอมเมนต์เลยว่าเป็นเราหรือเปล่าเพราะดูเจ้าเล่ห์มาก หลายคนโดนหลอก ชมเราว่าดีตลอดแล้วก็พึ่งมีความคิดที่เปลี่ยนไปเมื่อตอนพฤหัสบดีที่แล้วอีพี 25 ที่เราเริ่มแสดงความร้ายออกมาคนก็จะมาบอกว่าเราใช่มั้ย เราเป็นคนวางแผนทั้งหมดหรือเปล่าพอเห็นทุกคนให้การตอบรับก็ดีใจ แต่ก็ต้องลุ้นต่อในตอนจบนะครับว่า เบื้องลึกเบื้องหลังว่าใครเป็นคนฆ่ามาลัย คุณว่าที่ผ่านมาคุณเคยเดาเรื่องนี้ถูกหรือเปล่า เพราะฉะนั้นไม่ต้องเดาให้เสียเวลาคืนนี้รู้กันครับ อาจจะไม่ใช่ผมหรือกอล์ฟที่คนดูคาดว่าเป็นสองคนนี้ก็ได้(ยิ้ม)”

ร่วมลุ้นจุดจบของเรื่องราวทั้งหมดพร้อมกัน ได้ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” ตอนจบ ในวันอังคารที่ 15 มิถุนายน เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี