รีเซต

ส่องความน่ารัก! 3 หนุ่ม CUTEBOY บิว-บิ๊ก-อินดี้ ยิ้มทีใจละลาย

ส่องความน่ารัก! 3 หนุ่ม CUTEBOY บิว-บิ๊ก-อินดี้ ยิ้มทีใจละลาย
Entertainment Report_1
14 สิงหาคม 2562 ( 12:17 )
4.4K
12

ข่าวบันเทิงวันนี้

หนุ่มๆ “ CUTEBOY THAILAND (คิวท์บอย ไทยแลนด์) ออกจากค่ายฝึกสุดโหดเพื่อเดินหน้าพิสูจน์ทักษะกันต่อ แต่งานนี้หนุ่ม เก้า ฐานชนม์ ยาวิละ ไม่ได้ไปต่อโดนออกจากรายการเพราะได้คะแนนน้อยที่สุดในสัปดาห์ที่แล้ว เหลือเพียง 12 หนุ่มที่ต้องมาโชว์ศักยภาพจากการถูกฝึกฝนผ่านการร้องเต้น เป็นเอนเตอร์เทรนด์เนอร์เต็มตัว ซึ่งสัปดาห์นี้พวกเขาถูกแบ่งออกมาเป็นทีม 3 ทีม ทีมละ 4 คน ความเข้มข้นของสัปดาห์นี้อยู่ที่ คริส หอวัง มาสเตอร์ของรายการ ประกาศชัดคัดหนุ่มๆ ออกถึง 3 คน (ถึงเวลาต้องสู้!! คริส หอวัง ประกาศลั่น CUTEBOY THAILAND รอบนี้คัดออก 3 คน)  พวกเขาต้องโชว์ ศักยภาพอย่างเต็มที่เพื่อที่จะผ่านบททดสอบครั้งนี้ไปให้ได้ วันนี้ทีมงาน TrueID เลยจะพาไปส่อง 3 หนุ่มอารมณ์ดี บิว-จักรพันธ์ พุทธา, บิ๊ก-เจษฎา สรรพโส และ อินดี้-ธนทัต ตันจรารักษ์

 

บิว-จักรพันธ์ พุทธา

หนุ่มหล่อ หน้าใส ยิ้มตาสระอิ นักศึกษาจากรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพ หนึ่งในผู้เข้า หลาย ๆ คนที่ได้ติดตามอาจจะคุ้นหน้าหนุ่มคนนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะเคยผ่านงานการแสดงมาแล้ว ใน ละครตราบาปสีชมพู, เหยื่อพยาบาท แถมยังเป็นนักดนตรีแซกโซโฟน และ มือเบสของวง Stickwithfriends  บิว-จักรพันธ์ พุทธา เกิดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2537 ปัจจุบัน อายุ 25 ปี นิสัยส่วนตัวเป็นหนุ่มที่มีความเป็นอาร์ทติสท์ จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มบิวคือ เป็นคนยิ้มเก่ง เวลายิ้มตาเป็นสระอิ มีรอยยิ้มอันแสนอ่อนโยน ลุคน่ารักสดใส ชอบการแต่งตัวสไตล์เกาหลี และเป็นคนที่แต่งตัวแบบจัดเต็มทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน

 

 

 

บิ๊ก-เจษฎา สรรพโส

ปัจจุบันอายุ 21 ปี กำลังศึกษา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ หนุ่มไซส์มินิที่รักแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจ เรื่องการแต่งตัวนี่ขอให้บอกจัดเต็มตลอดเลย ตัวตนของ บิ๊ก เจษฎา ลุคภายนอกดูเป็นผู้ชายสไตล์แบดบอย แต่อีกมุมของนิสัยมีความแบ๊วมาก เป็นหนุ่มสายแฟชั่น ชอบการแต่งตัว

 

 

 

 

อินดี้-ธนทัต ตันจรารักษ์

หนุ่มน้อยวัย 13 ปี ปัจจุบันกำลังเรียนอยู่ที่ โรงเรียนเซนต์ยอห์นบอสโก กรุงเทพฯ เป็นสมาชิกที่อายุร้อยสุดในรายการ CUTEBOY THAILAND แต่ดีกรีความน่ารักโดนใจสาวรุ่นพี่ ด้วยส่วนสูง 180 ซม.กับรอยยิ้มที่มาพร้อมฟันกระต่าย ความสดใส และน่ารัก จึงทำให้น้องคนสุดท้องของรายการได้หัวใจสาวๆ ไปครอง

 

 

 

 

ติดตามความสดใสของหนุ่มคนนี้ได้ในรายการ   “CUTEBOY THAILAND” กัน ทุกวันพุธ เวลา 20:15 น. ทาง True4U ช่อง 24 และแอป TrueID  และชมความคิ้วท์นอกจอ ได้ที่  CUTEBOY THAILAND Special  ติดตามได้ที่ TRUEID ที่นี่ ที่เดียว พร้อมเสิร์ฟ ความสดใส เวลา 20.15 น. >> https://e22s5.app.goo.gl/FRW7<< 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ดู CUTEBOY THAILAND ย้อนหลังทุกตอนกดเลย!!

>>อ่อนแอก็แพ้ไป!! 13 หนุ่ม CUTEBOY ฮึดสู้ หลังเจอ กาย รัชชานนท์ สวมบท เทรนเนอร์ (มีคลิป)

>>โหด มันส์ ฮา!! กระแสตอบรับ 13 หนุ่ม CUTEBOY THAILAND กับบทพิสูจน์สุดหิน

>>ไม่ได้มาเล่นๆ!! คริส เคี่ยวหนัก นั่งแท่นมาสเตอร์ พร้อมปั้น 13 CUTEBOY THAILAND

>> ชุ่มชื่นหัวใจ!! สแกน 13 หนุ่ม CUTEBOY THAILAND ดินแดนนี้มีแต่คนคิ้วท์

>> รอไม่ไหวแล้ว!! 13 หนุ่ม CUTEBOY ส่งเอ็มวีเปิดตัว รายการ CUTEBOY THAILAND

>> MV เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายให้ได้รักเธอ โดย 13 หนุ่ม CUTEBOY THAILAND

>>ชุ่มฉ่ำหัวใจ!! ควันหลง 13 หนุ่ม Cuteboy Thailand แจกความสดใสในวันสงกรานต์

>>เท่นะเนี่ย!! ตามดู 13 หนุ่ม Cuteboy Thailand กับแฟชั่นสุดคูล

>>หล่อทะลุเลนส์!! ส่องเบื้องหลังถ่ายโปสเตอร์ 13 หนุ่มหน้าใส Cuteboy Thailand