รีเซต

แนะนำหนังและซีรีส์แนวฆาตกรรมต่อเนื่อง Serial Killer ที่ดูได้ที่ TrueID

แนะนำหนังและซีรีส์แนวฆาตกรรมต่อเนื่อง Serial Killer ที่ดูได้ที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
28 เมษายน 2566 ( 15:30 )
410

ฆาตกรต่อเนื่อง หรือ Serial Killer เป็นคำที่ผู้คนให้ความสนใจ เพราะเมื่อไม่นานมาได้เกิดคดีการฆ่าที่มีรูปแบบซ้ำกัน โดยนิยามของฆาตกรต่อเนื่อง ระบุว่า ฆาตกรที่ฆ่าคนอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ 2 ศพขึ้นไป เพื่อสนองความต้องการหรือความพึงพอใจทางจิตใจ โดยเหยื่อแต่ละรายอาจถูกฆ่าคนละช่วงเวลา หรืออาจจะเป็นการฆ่าคนหลายๆคนในเวลาเดียวก็ได้ ซึ่งแรงจูงใจในการฆ่าอาจมาจากปัญหาทางจิต หรือเรื่องผลประโยชน์ โดยวันนี้ Movie.TrueID จะขอพาคุณไปรู้จักฆาตกรต่อเนื่องในภาพยนตร์และซีรีส์เพื่อให้คุณเข้าใจฆาตกรต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

Bad Guys ล่าล้างเมือง

เมื่อผู้กองโชค ตำรวจนักสืบหนุ่มถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ตำรวจทั้งนครบาลกำลังตามล่า ผบ.นำชัย ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลซึ่งเป็นพ่อของผู้กองโชค สั่งให้สารวัตรพิทักษ์ ตำรวจที่มีฉายาว่าสารวัตรหมาบ้ากลับจากการถูกพักราชการ และมอบอำนาจทุกอย่าง ไม่เลือกวิธีการเพื่อจับฆาตกรรายนี้ให้ได้ โดยให้ ผู้กองอลิส นายตำรวจสาวที่ผบ.เชื่อใจ เป็นผู้ช่วยสารวัตรพิทักษ์ในการทำคดี สารวัตรโอเลือกใช้วิธีการที่ไม่เคยมีตำรวจคนไหนใช้มาก่อนนั่นคือการนำตัวอาชญาการสามคนออกจากคุก และตั้งทีมสืบสวนพิเศษขึ้นมาเพื่อตามล่าฆาตกรรายนี้ นักโทษทั้งสามประกอบด้วย ยักษ์ นักเลงมาเฟียตัวใหญ่ เรส นักฆ่าผู้ช่ำชอง และ สกาย ฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็น ทั้งสามได้รับข้อเสนอให้ช่วยจับคนร้ายแลกกับการได้ลดโทษ

23:23 สัญญาสัญญาณ

เรื่องราวของ เมื่อนายตำรวหนุ่ม 2 วัย ที่อยู่ต่างเวลากันถึง 20 ปี ร่วมไขคดีที่ยังไม่คลี่คลาย โดยมีวิทยุสื่อสารข้ามเวลาแค่ช่วงเวลา 23:23 นาฬิกา เป็นกุญแจไขคำตอบของการไขคดี

Nurse 3D

เรื่องราวของ พยาบาลสาวสุดเซ็กซี่ แอ็บบี้ รัสเซล (ปาซ เดอ ลา อูเอร์ต้า) และ แดนนิ (แคททรีน่า บาวเดน) กับความสัมพันธ์สุดอีโรติกที่จะเปลี่ยนเป็นความคลั่ง ยิ่งไปกว่านั้น ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังความงามและเสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลของแอ็บบี้ เธอกลับมีงานอดิเรกคือการล่อลวงเหล่าผู้ชายจอมปลิ้นปล้อน เพื่อทรมาน.. ฆ่า กรีดด้วยมีด ! เข็ม ! แบบที่เธอถนัด นางพยาบาลสาวน้องใหม่ ได้เปลี่ยนจากความคึกคะนองชั่วข้ามคืน เป็นความคลั่งไคล้แบบกัดไม่ปล่อยของ แอ็บบี้ และพร้อมจ้องเล่นงานใครก็ตาม ที่เข้ามาอยู่ในชีวิตของ แดนนี่ ด้วยวิธีการทรมานเหยื่อชนิดคาดไม่ถึงราวกับว่าพวกเขาคือคนไข้ที่นอนรอความตายอยู่ในกำมือของเธอ

The Voices

เรื่องตลกร้ายสุดวิปลาสของชายหนุ่มสุดหล่อ เจอร์รี่ พนักงานโรงงานผลิตอ่างอาบน้ำ ที่มีอาการป่วยทางจิต จนจิตแพทย์ต้องแนะนำให้สานสัมพันธ์กับ เพื่อนร่วมงานสาว แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายลงเพราะคืนเดทสุดหวานแหวว เขากลับตัดสินใจฆ่าเธอเสียดื้อๆ จากการแนะนำของแมวปีศาจและสุนัขขี้โม้ใจเมตตาที่พยายามกล่อมเขาให้กลับใจ จนนำไปสู่สถานการณ์ระทึกขวัญ อาชญากรรมที่ เจอร์รี่ ต้องเลือกว่าจะมุ่งมั่นให้ตัวเองกลับมาปกติหรือจะปล่อยเนื้อปล่อยใจไปกับเส้นทางอันสุดชั่วร้ายอย่างที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa