รีเซต

ช็อคสุดขีด!! คิมโกอึน สลบเพราะเจอวิญญาณร้าย ใน Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

ช็อคสุดขีด!! คิมโกอึน สลบเพราะเจอวิญญาณร้าย ใน Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ
Entertainment Report_1
11 กรกฎาคม 2560 ( 18:26 )
2.5K

เรื่องราวกำลังเข้มข้น เพราะความจริงรอบตัวเริ่มทยอยถูกเปิดเผย  ล่าสุดจีอึนทัก (คิมโกอึน)ได้มาหาซันนี่ (ยูอินนา) ที่ร้านของซันนี่ อึนทักยื่นแหวนที่ยมทูต (อีดงอุค) ฝากเอาไว้ให้กับซันนี่ ซันนี่ไม่แปลกใจที่ตัวเองได้แหวนวงนี้คืน แต่แปลกใจว่าตกลงแล้วอึนทักเป็นอะไรกันแน่ หรืออึนทักจะเป็นเหมือนก็อบลิน(กงยู) และยมทูต

อึนทักเลยบอกพลังพิเศษที่ตัวเขาสามารถทำได้ให้กับซันนี่ นั่นก็คือการทำให้ฝนหยุดตก การทำให้หิมะแรกมาเร็วขึ้น สิ่งที่ตัวเขาทำได้ทั้งหมดนี่คือมาจากการที่คุณลุงก็อบลินอารมณ์ดีนั่นเอง หลังจากนั้นอึนทักเห็นวิญญาณผีที่น่ากลัวอีกครั้ง วิญญาณตนนั้นจะเข้ามาทำร้ายซันนี่ อึนทักรีบโอบกอดซันนี่ แต่วิญญาณตนนั้นเห็นรอยแผลเป็นบนคอของอึนทัก วิญญาณเลยหายไปพร้อมกับการสลบของอึนทัก

หลังจากนั้นไม่นานอึนทักก็ได้เป่าไม้ขีดไฟเพื่อเรียกคุณลุงก็อบลิน พออึนทักเจอหน้าคุณลุง อึนทักรีบวิ่งเข้าไปกอดคุณลุงเพราะความคิดถึง คุณลุงโอบกอดอึนทักด้วยความห่วงใย แต่ก็อบลินเห็นรอบแผลที่คอของอึนทักจางลงไปมาก จึงรู้ว่าอึนทักได้เจอเรื่องร้ายๆมาอีกแล้ว อึนทักรับปากกับคุณลุงว่าจะดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิม ทางฝั่งยมทูตได้เขียนชื่อวิญญาณชั่วร้ายตนนั้นให้กับยมทูตรุ่นน้อง แต่ยมทูตรุ่นน้องมีข่าวร้ายมาบอกยมทูต เรื่องจดหมายแห่งความตายที่เป็นชื่อของอึนทักเจ้าสาวของก็อบลิ

ติดตามฉากนี้ได้วันที่ 12 กรกฎาคม ใน  Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ  (ระบบเสียงสองภาษา พร้อมซับไทย) ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30-21.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID