รีเซต

คิมดงอุค นำทีมสืบใน "Seoul Busters" ซีรีส์ตำรวจคอมเมดี้ สตรีมกันยายนนี้

คิมดงอุค นำทีมสืบใน "Seoul Busters" ซีรีส์ตำรวจคอมเมดี้ สตรีมกันยายนนี้
Jeaneration
21 พฤษภาคม 2567 ( 14:00 )
15

หลังจากที่พวกเขาพยายามทำงานให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ แผนกคดีฆาตกรรมซงวอนจะได้พบกับเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ใน Seoul Busters ซีรีส์คอมเมดี้ตำรวจเกาหลีเรื่องล่าสุดที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

ทุก ๆ ปี สมาชิกของแผนกคดีฆาตกรรมซงวอนที่ประกอบไปด้วยตำรวจที่ไม่เหมาะกับตำแหน่ง จะถูกจัดอันดับว่าเป็นหนึ่งในทีมที่มีผลงานแย่ที่สุดในกองกำลังตำรวจเกาหลี ด้านทางผู้บริหารจึงพยายามแก้เกมด้วยการแต่งตั้งกัปตันคนใหม่ผู้มีผลงานเป็นเลิศในทุกด้าน โดยหวังว่ากัปตันหน้าใสผู้นี้จะสามารถคุมทีมของเขาได้ในซีรีส์สุดฮาเรื่องนี้

พบกับความสนุกฮาน้ำตาเล็ดตั้งแต่ต้นจนตบกับ Seoul Busters นำแสดงโดย คิมดงอุค (Along With The Gods, Find Me In Your Memory) รับบทกัปตันตำรวจ ดงบังยูบิน; พัคจีฮวาน (Our Blues, The Roundup) รับบท มูจุงรยอค แชมป์มวยที่ผันตัวมาเป็นเจ้าหน้าที่คดีฆาตกรรม; ซอฮยอนอู (A Shop For Killers, My Mister) รับบทเจ้าหน้าที่ตึ๋งหนืด จังจุงฮวาน; พัค เซวาน (Doona!, 6/45) รับบทเจ้าหน้าที่ไร้เดียงสา โซมินโซ และ อีซึงวู (Vigilante, Our Beloved Summer) รับบทนักสืบสุดกระเซิง จางทันชิก

แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีแนวคอมเมดี้ สามารถสมัครสมาชิก Disney+ Hotstar เพื่อสตรีมซีรีส์แนวคอมเมดี้อื่น ๆ อาทิ Han River Police และ Crash รวมไปถึงซีรีส์ดราม่าตำรวจการันตีคุณภาพด้วยรางวัลที่ไม่ควรพลาดอย่าง The Worst of Evil และ Vigilante 

เตรียมสตรีม Seoul Busters กันยายนนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa