TrueID

ไซตามะ ฮีโร่สุดแกร่งหมัดเดียวสั่งตายจาก One Punch Man [Character Profile]

ไซตามะ ฮีโร่สุดแกร่งหมัดเดียวสั่งตายจาก One Punch Man [Character Profile]
แจ็คเก็ตขาว
9 ก.พ. 64
2.3K
2

ข่าวสารวงการหนัง

ชื่อ: ไซตามะ

อายุ: 25 ปี

สูง: 175 ซม.

น้ำหนัก: 70 กก.

ที่อยู่อาศัย: อพาร์ทเม้นท์ ในเมือง Z

ไซตามะ อดีตเขาเป็นชายหนุ่มผู้ตกงานและมีความฝันในวัยเด็กอยากเป็นฮีโร่ วันหนึ่งระหว่างกลับจากการสัมภาษณ์งานไซตามะได้พบกับปีศาจปู แต่ด้วยความผิดหวังที่เขาไม่ผ่านการสัมภาษณ์งานทำให้เขาสิ้นหวังและไม่วิ่งหนีปีศาจปู ด้วยความน่าสมเพชปีศาจปูจึงปล่อยให้ไซตามะไป และปีศาจปูก็ออกตามหาเป้าหมาย และเป้าหมายของมันคือเด็กชายที่มาคางแยก ระหว่างเดินผ่านสวนสาธารณะไซตามะได้บังเอิญไปเจอกับเด็กที่มีคางแยกเข้า ในทีแรกไซตามะก็คิดว่าไม่ได้เกียวอะไนกับตัวเองจึงไม่สนใจ แต่เมื่อปีศาจปูมาเจอเจ้าเด็กคางแยกและกำลังจะเข้ามาฆ่า ไซตามะกลับเข้ามาช่วย ในตอนนั้นไซตามะก็ตระหนักได้ว่าความฝันในวัยเด็กของเขาคือการเป็นฮีไร่ที่จัดการเหล่าวายร้ายได้ในหมัดเดียว ไซตามะเข้าต่อสู้กับปีศาจปูและชนะมาได้อย่างทุลักทุเล

หลังจากนั้นไซตามะก็เลิกหางานและมุ่งมั่นในการเป็นฮีโร่ เขาจัดตางรางซ้อมสุดโหดขึ้นมาที่ประกอบไปด้วยการซิทอัพ 100 ครั้ง , ลุกนั่ง 100 ครั้ง , วิดพื้น 100 ครั้ง และวิ่งวันละ 10 กม. กินอาหารให้ครบ 3 มื้อ ทุกวัน นอกจากนั้นในหน้าร้อนห้ามเปิดแอร์ตอนนอน และหน้าเปิดเครื่องทำความร้อนในหน้าหนาว ทุกวัน และเมื่อเขาทำไปได้ราวๆ ปีครึ่งเขาก็เห็นถึงความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เพราะผมบนหัวของเขาร่วงหมดและร่างการแข็งแรงขึ้น เมื่อเขาทำมันครบสามปีเขาก็สามารถปราบศัตรูได้ด้วยการชกเพียงหมัดเดียว

ไซตามะกำจัดสัตว์ประหลาดไปมากแต่กลับไม่เป็นที่รู้จักในหมู่ประชาชนเลย ทำให้ เจนอส ไซบอร์กที่มาขอฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของไซตามะ แนะนำให้ไซตามะไปลงทะเบียนกับ สมาคมฮีโร่ เพื่อให้ไซตามะเป็นฮีโร่อย่างเป็นทางการ ในวันทดสอบไซตามะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งอย่างมหาศาล แต่ไซตามะกลับถูกจัดอันดับให้เป็นฮีโร่ระดับ C เท่านั้น และถูกสมาคมฮีโร่เรียกเค้าว่า "โล้นผ้าคลุม" 

พบกับการต่อสู้ของไซตามะฮีโร่ผู้กำจัดเหล่าสัตว์ประหลาดได้ด้วยหมัดเดียวได้ใน ดูอนิเมะออนไลน์ One Punch Man - วันพันช์แมน ทั้งสองซีซั่น คลิกได้ที่นี่เลย

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man ปี 1 

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Punch Man ปี 2

อ่านข่าวที่เกี่ยว :

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In