ดาราแถวหน้ายกทัพร่วมงานเปิดตัว 5 รายการใหม่ลงจอช่อง 5 สุดอลังการ

ดาราแถวหน้ายกทัพร่วมงานเปิดตัว 5 รายการใหม่ลงจอช่อง 5 สุดอลังการ
19 พ.ค. 58
2.9K


             เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตาสำหรับงาน “15-5-15 The Magic 5” งานแถลงข่าวความร่วมมือกันระหว่าง เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย และ ททบ.5 นำ 5 รายการใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยสาระและความบันเทิงลงจอโทรทัศน์ มาเสริมทัพให้กับทางช่อง 5 ภายในงานได้ดาราชื่อดังยกทัพมาร่วมโชว์และร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ ผู้พันเบิร์ด – พันโท วันชนะ สวัสดี, ฟิล์ม – รัฐภูมิ โตคงทรัพย์,เมย์ – พิชญ์นาฏ สาขากร, ใหม่ – สุคนธวา เกิดนิมิตร, เนย – โชติกา วงศ์วิลาศ, แคทรียา อิงลิช และ หนูอิมอิมก้าวมหัศาจรรย์ 


             คุณจักรพงษ์แอนดรูว์ สุธีสถาพร กรรมการผู้จัดการบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้นำธุรกิจนำเข้าและส่งออกคอนเทนต์ของประเทศไทย เปิดเผยว่า

             “ตอนนี้เราเป็นผู้นำด้านธุรกิจคอนเทนต์ พิสูจน์ได้จากการที่เราประสบความสำเร็จมากที่สุดในระยะเวลากว่า 16 ปีที่ผ่านมา ทำให้ทุกวันนี้ เรา เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย เน้นที่จะให้ความสำคัญ เข้าใจ และใส่ใจอย่างที่สุดต่อการเลือกคอนเทนต์ให้โดนใจผู้ชม ซึ่งคอนเทนต์5 รายการ ที่นำมาเปิดตัวในครั้งนี้ ได้แก่ คิมจุน วีรบุรุษกู้แผ่นดิน ซีรี่ส์ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงในประวัติศาสตร์เกาหลี, รายการ The Andrew Show ที่สุดแห่งรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์, รายการ The Exclusive ที่สุดของโลก ที่พร้อมพาคุณไปอัพเดทเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากทั่วทุกมุมโลก, รายการ ท่องโลกกับ ททบ. 5 สุดยอดสารคดีแบรนด์ดังระดับโลก และ Dance Thailand Dance ที่สุดแห่งเวทีการเต้นระดับโลก จาก Dance India Dance


             ด้านฟิล์ม รัฐภูมิ ดาราหนุ่มที่หันมาลุยงานธุรกิจทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังนับ 10 ตัว กล่าวว่า “รู้สึกยินดีที่ช่อง 5 จะมีรายการใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ส่วนตัวทำงานเป็นผู้จัดละคร การได้ดูคอนเทนต์ดีๆ ก็นับเป็นการเพิ่มเติมความรู้ของผมได้ครับ”

              ส่วน หนูอิมอิม หนึ่งในพิธีกรรายการใหม่ The Exclusive ที่สุดของโลก ที่จะลงจอช่อง 5 ด้วยนั้น กล่าวว่า “ ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ที่จะได้ฉายทางช่อง 5 และมั่นใจว่ารายการนี้จะทำให้คุณผู้ชมได้อัพเดทสิ่งใหม่ๆ และไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอนค่ะ” 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety