รีเซต

“เวียร์” ยก “วิกกี้” เป็นภรรยาที่ดีดูแลลูก -สามีอย่างดี แพลนพาครอบครัวไปอยู่ต่างจังหวัดเพราะอากาศดี

“เวียร์” ยก “วิกกี้” เป็นภรรยาที่ดีดูแลลูก -สามีอย่างดี แพลนพาครอบครัวไปอยู่ต่างจังหวัดเพราะอากาศดี
ดาราเดลี่บันเทิง
4 เมษายน 2566 ( 06:00 )
158

“เวียร์” ยก “วิกกี้” เป็นภรรยาที่ดีดูแลลูก - สามีอย่างดี แพลนพาครอบครัวไปอยู่ต่างจังหวัดเพราะอากาศดี

        กำลังเข้าที่เข้าทางอีกหนึ่งบทบาทกับคุณพ่อมือใหม่ พระเอกมาดเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่ตอนนี้ลูกสาวสุดที่รัก “น้องวิริน” กำลังย่างเข้า 4 เดือนแล้ว

          งานนี้คุณพ่อมาในมาดไว้หนวดเข้มพร้อมมาอัปเดตว่า... “ปัจจุบันสนุกกับการเลี้ยงลูกมาก รู้สึกว่าเราเป็นพ่อได้ ส่วนที่ทำคลิปกับลูกเพราะอยากให้มีส่วนร่วมเป็นครอบครัว ซึ่งลูกให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี โชคดีที่เขาไม่งอแง เป็นเด็กอารมณ์ดี ชม “วิกกี้” เป็นภรรยาดีเด่นดูแลได้ดีทั้งลูกและสามี และช่วงนี้ยังไม่รับงานก็หาเวลาไปพักผ่อนต่างจังหวัดกันเรื่อยๆ แต่ถ้ากลับมารับงานยาวต้องคิดถึงลูกแน่นอน แอบห่วงเพราะเวลาเราออกมาทำงานเขาต้องอยู่กัน 2 คน เวลาภรรยาทำงานเขาก็ต้องสต็อกนมไว้เราก็ต้องดูแลลูก ฝึกไว้เวลาที่ต้องไปทำงาน เราจะคุยกันตลอดว่าใครมีงานตอนไหนกี่โมง แชร์กันเพื่อที่จะวางแผนในขั้นตอนต่อไป

         มีงานรับถ่ายหนังลูกสาวน่าจะอยู่ในช่วงเดือน 7 น้องวิรินคงโตพอจะออกนอกบ้านได้บ้าง คงพาน้องไปทำงานด้วยเพราะทุกที่คือห้องเรียน ยันไม่แบ่งความรักว่าลูกติดใคร หรือรักใครมากกว่าเลย มั่นใจบ้านเราไม่มีแบบนั้นแน่นอน เพราะอยากให้เขาอยู่ได้กับทั้งคู่ อย่างวันนี้ภรรยามาดูหนังลูกก็อยู่กับอาม่าและคุณอา เขาก็อยู่ได้ ไม่ติดมือ

          ในส่วนของอากาศประเทศที่ตอนนี้ร้อนมากๆ ก็ไม่พยายามพาลูกไปแต่ไม่อยากให้อยู่แอร์ตลอด โชคดีเรามีบ้านที่ต่างจังหวัดก็พากันไปเพราะที่นั่นอากาศดี เดี๋ยวจบอีเว้นต์หนังก็จะไปยาวเลย แถมตอนนี้มีเครื่องกรองอากาศเต็มบ้าน และพกไปด้วยตลอด พยายามเซฟลูก แต่เวลาจะออกจากบ้านก็เช็กอากาศพอสมควร พอเราเป็นพ่อก็คิดเผื่อลูกเยอะ ต้องวางแผนก่อนออกจากบ้านตลอด