รีเซต

รักนี้มีความรุงรัง!! รวม 8 หนุ่มกับอดีตคนรู้ใจ รักไว เลิกไว แต่ไม่ได้คบซ้อน

รักนี้มีความรุงรัง!! รวม 8 หนุ่มกับอดีตคนรู้ใจ รักไว เลิกไว แต่ไม่ได้คบซ้อน
Entertainment Report_1
4 มีนาคม 2562 ( 11:00 )
14.1K

ช่วงนี้ข่าวคราวเรื่องของหัวใจคนบันเทิงร้อนระอุพอๆ กับอากาศบ้านเรา จากกรณีโลกสองใบของศิลปินดังที่เป็นข่าวใหญ่ครึกโครมก่อนหน้า พาให้นึกถึงอดีตคู่รักที่ครั้งหนึ่งเคยอีรุงตุงนังพัลวันกับความรัก ที่ว่ากันว่ารักไว เลิกไว แต่ไม่ได้คบซ้อนนะจ้ะ จะเป็นใครกันบ้างไปดูกันดีกว่า!!

1. หนุ่ม ศรรามนิโคล เทริโอน้ำฝน ทวีพรติ๊ก บิ๊กบราเธอร์
หลังจาก “หนุ่ม” จบความสัมพันธ์กับหม้ายสาว “นิโคล” ได้ไม่นาน ก็มีสาว “น้ำฝน” ออกโรงเหมือนแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ แต่จู่ๆ ทุกอย่างก็จบที่หนุ่มเปิดตัวคบหาดูใจกับ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” กระทั่งเข้าพิธีแต่งงานแบบเงียบๆ และมีลูกในที่สุด

 

 

 

 

 

 

2. โทนี่ รากแก่น หลิน มชณตแก้ว จริญญา
คบหาดูใจกันมาหลายปีดีดัก แต่แล้วก็ถึงเวลาที่ “โทนี่” และ “หลิน” ประกาศแยกทาง โดยมีคนตั้งข้อสงสัยว่า “แก้ว” เป็นมือที่สาม แต่ทั้งโทนี่และหลินต่างออกมาปฏิเสธเรื่องมือที่สาม ล่าสุดเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา โทนี่ประกาศกลางโซเชียลว่าแก้วเป็นแฟนตนแล้วจ้า

 

 

 

 

 

3. ฌอห์ณ จินดาโชติยิปซี คีรติพิม พิมประภา
ตอนคบกันก็คบกันแบบเงียบๆ ไม่หวือหวา สำหรับ “ฌอห์ณ” และ “ยิปซี” แต่แล้วเหมือนกามเทพเล่นกล เมื่อฝ่ายชายได้ร่วมงานกับนางเอก “พิม” จนขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการฯ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างฌอห์ณและยิปซีเป็นอันจบลง แต่กับพิมก็เหลือไว้เพียงสถานะพี่น้องเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

4. พุฒ พุฒิชัย – แฟนนอกวงการฯ – จุ๋ย วรัทยา
ถึงแม้ “พุฒ-จุ๋ย” จะจบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งด้วยการได้แต่งงานกัน แต่ก่อนหน้านางเอกสาวเคยตกเป็นมือที่สามที่ทำรักของพุฒและอดีตแฟนสาวนอกวงการฯ พัง แต่กาลเวลาได้พิสูจน์แล้วว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริง

 

 

 

 

 

5. พอร์ช ศรัณย์เกรซ ชลิตาดาว พิมพ์ทอง
รักกันอยู่ดีๆ “พอร์ช” และ “เกรซ” ก็จบความสัมพันธ์กันแบบง่ายๆ ทั้งๆ ที่ผ่านอะไรมาด้วยกันตั้งมากมาย จากนั้นไม่นานฝ่ายชายออกอาการตามจีบนางร้ายหน้าสวย “ดาว” และดูเหมือนว่าสถานะความสัมพันธ์น่าจะพัฒนาซะด้วย ล่าสุดทั้งคู่จัดทริปเที่ยวประเทศด้วยกันแล้วจ้า

 

 

 

 

 

6. เจ๋ง บิ๊กแอสแนท ณัฐชา – แฟนคลับ
กว่าจะฝ่าด่านพ่อฝ่ายหญิงได้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่สุดท้ายความรักของ “เจ๋ง” และ “แนท” มีอันต้องอับปางลง โดยว่ากันว่าฝ่ายชายดันปันใจให้น้องแฟนคลับที่ตามชื่นชม งานนี้ทำเอานางเอกสาวแนทเศร้าอยู่นานสองนาน

 

 

 

 

 

7. จิ๊บ วสุหนิม คนึงพิมพ์จ๊ะจ๋า พริมรตา
ถึงอายุจะไม่น้อย แต่เสน่ห์ยังมีล้นเหมือนเดิม ก่อนหน้า “จิ๊บ” คบหาดูใจกับสาวรุ่นน้อง “หนิม” แต่แล้วอยู่ๆ แผลงศรก็หันไปลงที่ “จ๊ะจ๋า” ข้อหามือที่สามเลยตกที่สาวจ๊ะจ๋าเต็มๆ แต่แล้วทั้งจิ๊บและจ๊ะจ๋าได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าอนุภาพความรักของทั้งคู่มั่นคงขนาดไหน

 

 

 

 

 

8. สงกรานต์ เตชะณรงค์แอฟ ทักษอรแมท ภีรนีย์
ส่งท้ายกับอดีตคู่รักดังข้ามปี “สงกรานต์” และ “แอฟ” ที่แยกกันอยู่นานแรมปีก่อนที่จะจรดปากกาเซ็นใบหย่า และจังหวะเดียวกัน “แมท” ที่เลิกกับแฟนหนุ่มไฮโซก็ดันปลูกต้นรักต้นใหม่กับสงกรานต์ งานนี้คนเลยมอบตำแหน่งมือที่สามให้นางเอกสาวแมทไปเต็มๆ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม sornram_theappitak, nicole_officialaccount, fon_taveeporn, mama_veeji, tonirakkaen, linnmashannoad, kaewjarin, seanjindachot, gypsykeerati, pimprapa.t, push_dj, warattaya, porshe_saran, pimtdao, gracechalitta, jengkonalo, nat_nattasha, jeepvasu_official, jaja_primrata, nhim_kanuengpim, songkarn_tae, aff_taksaorn, mattperanee

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID