รีเซต

สรุปเฮียเคลียร์ชัด! เวียร์ เผย ชิงชิง แค่น้องร่วมช่อง ที่หนึ่งในใจมี เบลล่า คนเดียวมานานแล้ว!

สรุปเฮียเคลียร์ชัด! เวียร์ เผย ชิงชิง แค่น้องร่วมช่อง ที่หนึ่งในใจมี เบลล่า คนเดียวมานานแล้ว!
Entertainment Report_2
14 กันยายน 2562 ( 04:53 )
2.8K
15

ข่าวบันเทิงวันนี้

ปล่อยให้สาวๆ อย่าง “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” กับ หวานใจตัวจริง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ตอบสำหรับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” พระเอกเนื้อหอมของช่อง 7 ออกมาเคลียร์เรื่องข่าวกับดาราสาวร่วมช่องอย่างชิงชิง ที่ออกมาพูดเรื่องไปเที่ยวด้วยกันกับแก๊งเวียร์-เบลล่า แต่ฝ่ายเบลล่ายืนยันว่าไม่เคยเจออีกฝ่าย คราวนี้ดราม่ายิ่งทวีคูณ ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจว่าชิงชิงเป็นเพียงน้องนักแสดงร่วมช่อง ที่รู้จักผ่าน “นัท อติรุจ สิงหกำพล” ไม่เคยมีเรื่องชู้สาวกับใคร มีเบลล่าในใจคนเดียวมานานแล้ว

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ หวานใจ เบลล่า ราณี 1 เดียวเท่านั้นจ้า 

 

เรียกว่าเป็นการรอคอยของบรรดาคอข่าวบันเทิงพอสมควร สำหรับการออกมาเปิดใจครั้งนี้ของเวียร์ ถึงเรื่องราวข่าวกับชิงชิง คริษฐา ดารารุ่นน้องร่วมช่อง ที่ตกเป็นข่าวด้วยกันมานานหลายวันแล้ว ฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์กันหมดแล้ว เหลือเพียงเวียร์ที่มางานที่บิ๊กซี รัชดา พร้อมเปิดใจกับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวจำนวนมากถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ และเคลียร์ใจกับข่าวว่า ซึ่งยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องชู้สาวในวงการบันเทิง ไม่มีประวัติเรื่องพวกนี้ เชื่อเบลล่าเข้าใจ ที่ผ่านมาเบลล่าก็อยู่ในใจคนเดียวมาตลอดอยู่แล้ว

 

เวียร์ เบลล่า สวีตมาโดยตลอด 

 

อยากอ่านสรุปให้เลยจ้า ชัดๆเน้นๆ

– ชิงชิงเป็นแค่นักแสดงร่วมช่อง ซึ่งรู้จักจริงๆ ผ่าน “นัท อติรุจ” ซึ่งเล่นละครด้วยกันมาหลายต่อหลายเรื่อง มีเวียร์ ก็ต้องมีนัท ในละคร จะเจอชิงชิงก็คือจะต้องมากับนัท

– สถานภาพของนัท อติรุจกับชิงชิง นั้นเวียร์ให้กำลังใจตลอด คอยเชียร์

– การร่วมทริปคือเวียร์เจอชิงชิงมากับนัท เพราะเจอใครก็ชวนทุกคนไปไร่ที่นครนายก เพราะอยากให้ไปเห็น ชวนทุกคนใครว่างก็อยากให้มา วันที่ไป นัทไม่ได้ไปตั้งแต่แรก โทร.มาว่าไปได้มั้ย เลยพาน้องชิงชิงมาด้วย

– เรื่องชิงชิงงอแงใส่ ซื้อกล้องให้ในไอจี เวียร์บอกไม่น่าจะเกี่ยวกับผมนะ เวียร์เชื่อว่าเป็นการโยงกันไปโยงกันมา เป็นความสนุกสนาน บันเทิงกันไปมากกว่า

– ตั้งแต่มีข่าวไม่ได้คุยกับเบลล่า เพราะไม่ได้มีอะไร เบลล่าไม่ได้ถามว่ามีกิ๊กอะไรรึเปล่า เขารู้จักเวียร์ดี เวียร์คิดว่าเบลล่าให้สัมภาษณ์ดีแล้วในข่าว

– เวียร์เชื่อว่าคนที่เป็นแฟนคลับจริงๆ รู้ว่าเป็นข่าวไม่จริง

– น้องชิงชิงโดนโจมตีเยอะ เวียร์เชื่อว่าต้องเจอข่าวที่ท้าทายเราบ้าง ถ้าไม่ใช่ความจริง ไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดเดี๋ยวมันก็ผ่านไป

– ส่วนเรื่องที่ชิงชิงให้สัมภาษณ์ว่าเบลล่าก็ไปด้วย น้องรู้อยู่แล้วว่าเบลล่าไม่ได้มา แต่การที่พูดว่าไปด้วยกันหมด อาจจะหมายถึงทุกคน และคงตื่นเต้นเหมือนเข้าวงการใหม่ๆ ซึ่งเวียร์ก็เคยอยู่จุดนั้นมาก่อน

– ชิงชิงไม่เคยโทร.มาเคลียร์ แต่มีการคุยผ่าน นัท อติรุจ ขอโทษตลอด เวียร์ให้กำลังใจกัน ส่วนเรื่องนัท อติรุจ เคยเป็นแฟนกับจิล โรเจอร์ รู้ว่ามีแนแต่รักหรือเลิกกันตอนไหนไม่เคยถาม

– หลายคนมองว่าเบลล่างอนกับเรื่องนี้ เวียร์บอกให้ดูว่าคอมเมนต์และคุยกันปกติ ที่คอมเมนต์บ่อยๆไม่ได้ง้อ ถ้าย้อนดูจะรู้ว่าคอมเมนต์ทุกภาพอยู่แล้ว

 

ภาพชิงชิง คล้องแขนเวียร์ในงานช่องที่กำลังแชร์กัน

 

– ไม่กลัวกับการที่ต้องเจอชิงชิง การจับหาข่าวมาโยงกัน มันเกิดขึ้นได้เรื่อยๆ กับคนที่อยู่ในแสงสว่าง เวียร์บอกรู้จักผ่านนัท ไม่มีนอกรอบ “ผมไม่ใช่คนแบบนั้น ทำงานคือทำงาน ไม่คุยกับใครหลายๆคน ถ้าคุยจริงคงไม่มีชีวิตรอด แฟนคลับคงฆ่าผมครับ”

– ชิงชิงเล่าให้ฟังว่าเป็นแฟนคลับเรามาก่อน เขาก็ดูละครตั้งแต่เรื่องแรก ตั้งแต่ประถม เราก็เลยรู้สึกว่าดูแก่จัง ไม่ได้คิดว่านองพยายามเข้าหา คนก็โยงกันไป เชื่อว่าทุกคนวางตัวในส่วนของตัวเองที่ดีอยู่แล้ว ยอมรับเป็นห่วงข่าวที่ออกมา กลัวนัท อติรุจไม่เข้าใจ ซึ่งพอได้คุยกัน นัทรู้และเข้าใจเป็นอย่างดี

– เวียร์ยืนยันผมไม่มีประวัติด่างพร้อยเรื่องพวกนี้ แค่ทำงาน ปลูกต้นไม้ก็เหนื่อยแล้ว

– แฟนคลับบอกว่าถ้ายังไม่เลิกกับชิงชิงจะเลิกติตตามผลงาน เวียร์ตอบชัดว่า “ผมเคยไปยุ่งเหรอครับ” ผมว่าผมไม่เคยไปยุ่งในแนวชู้สาวกับใครเลย ทำแต่งานอยู่ในวงการไม่ควรมีเรื่องอะไรแบบนี้

– การลงภาพในไอจีต่อจากนี้ในฝั่งเวียร์ เวียร์บอกไม่ต้องระวัง เพราะไม่ได้สื่ออะไรไม่ดี ชอบลงภาพธรรมชาติ ชอบซิกซ์แพก ชอบเคน ภูภูมิ

– ส่วนงานที่ต้องไปอุดรธานีกับชิงชิงนั้น เวียร์บอกยังไม่ทราบ

– เบลล่าที่ 1 ในใจมั้ย? เวียร์ตอบว่า “ผมมีคนเดียวตั้งนานแล้วครับ”

– ไม่ได้มองว่าเรื่องนี้เป็นมรสุม เติมหวาน ออกทริปกันตลอด มีแพลนไปเที่ยวยุโรปด้วยกัน ทำวีซ่าผ่านแล้ว คงยังไม่ได้ขอแต่งงานที่ยุโรปและไม่เชื่อเรื่องอาถรรพ์รัก 7 ปี ให้รอดูไป

– ฝากถึงชาวโซเชียล ฝากถึงแฟนคลับที่เข้าใจที่ ชอบนักแสดงที่คิดว่าเข้าใจนักแสดงรู้อยู่แล้วว่าเรื่องไหนจริง ไม่จริง แต่บางคนก็เกิดความสนใจในชีวิตดารา อ่านก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเท็จ สิ่งที่ตามมาคือก็ต้องมาหาข่าวจากดาราเอาคำตอบไปบอกกลุ่มคนที่ไม่รู้อะไรจริงไม่จริง เราก็ก็แค่ตอบ ไม่ได้คิดมาก ไม่ได้โกรธ แต่มองว่าโลกมันเปลี่ยนไปเยอะ ใครมีมือถือก็เป็นสื่อได้ เขียนได้ มันเป็นสิทธิ และทำได้ ขอให้อยู่ในขอบเขต อย่าให้เดือดร้อนผู้อื่นและตัวเอง อาจไม่สนุก ในอนาคตอยากให้โลกโซเชียลเป็นประโยชน์กับสังคมดีกว่า

 

เวียร์ นัท เพื่อนสนิทแก๊งเดียวกัน 

 

เวียร์ ชิงชิง ในงานประกาศรางวัล

 

ชิงชิง คริษฐา นักแสดงสาวช่อง 7 ที่กำลังตกเป็นข่าว 

 

นัท ชิงชิง คู่นี้ที่เวียร์เชียร์นัทตลอด 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สนิทกันอยู่นะแม่! เพจดังเปิดภาพ ชิงชิง คล้องแขน เวียร์ ในงานช่อง 7

>> พักเรื่องชิงชิงแป๊บ! เวียร์ ชิลมาก ลงภาพกล้ามเบ้อเร่อประกบ เคน แฟนนางเอกหล่อกันจัง!

>> สนิทเกินเหตุหรือมีเจตนาอื่น!! 5 ภาพและคลิปจุดเกิดเหตุของ ชิงชิง ทำชาวเน็ตขุดต่อไม่ยั้ง

>> ดราม่าเป็นเหตุ!! ชิงชิง ยอดผู้ติดตามไอจีทะลุเกือบครึ่งล้าน หลังถูกมองพัวพันหลงรักพระเอกรุ่นพี่

>> งงกลางสี่แยกเลยแม่! เทียบคำต่อคำ เบลล่า-ชิงชิง โป๊ะแตกเลย อ่าว! ไม่เคยเจอกัน

>> ยังโสด! ชิงชิง คริษฐา เปิดใจหลังมีข่าวกับ เวียร์ ยันเป็นแก๊งเดียวกัน เบลล่า ไปด้วยทุกทริป!

>> ส่องความหวานใส ชิงชิง คริษฐา ดาราสาวช่อง 7 ผู้ตกเป็นข่าวโยงกับ เวียร์!

>> นี่ไงกำลังใจของหนู! ชิงชิง คริษฐา โพสต์ยิ้มสู้หลังเจอเพจดังแฉคบซ้อน คาดสนิทกับอีกคนในแก๊ง เวียร์

>> ยังไงคะ? เวียร์ อวดชีวิตชาวสวน ฝีมือ เบลล่า ถ่ายให้ สยบข่าวเพจดังเมาท์พระเอกคบซ้อน!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา