รีเซต

เกือบลาวงการ!! โอ๊ต-ปราโมทย์ เคยเป็นโรคซึมเศร้า เพราะภาวะงานน้อย

เกือบลาวงการ!! โอ๊ต-ปราโมทย์ เคยเป็นโรคซึมเศร้า เพราะภาวะงานน้อย
Entertainment Report_1
27 กรกฎาคม 2560 ( 17:43 )
4.4K

นาทีนี้ต้องยอมให้กับความฮอตของ นักร้อง-ดีเจ-พิธีกร ฝีปากกล้า  “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ที่กำลังมาแรงในพุทธศักราชนี้  แต่ความสำเร็จที่เป็นเรื่องของปลายทาง มักมีเรื่องราวระหว่างทางที่เจ็บปวดเสมอ โอ๊ต ปริปาก ในรายการเจาะใจว่า ชีวิตเคยผ่านบททดสอบมามากมาย มีน้ำตามากกว่าเสียงหัวเราะ ทั้งช่วงชีวิตที่เกเร ชกต่อยจนทางบ้านหนักใจ ต้องพิสูจน์ตัวเองให้แม่ยอมรับในเส้นทางสายดนตรีที่ใครๆ ต่างพูดว่า “ไม่มั่นคง” เป็นโรคซึมเศร้าเพราะงานน้อยลงเหลือแค่ 5 งานต่อปี จนเกือบลาออกจากวงการบันเทิง หันไปทำงานอื่นแทน

โดย “โอ๊ต” เล่าว่า “ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีคิวงานแน่นทุกวัน ย้อนกลับไปเป็นเรื่องราวระหว่างทาง ผมไม่รู้ว่าเขาเรียกว่าโรคซึมเศร้าหรือเปล่า แต่จำได้ความรู้สึกนั้นได้ดี เพราะผมรู้สึกว่าโลกใบนี้ไม่น่าอยู่ ทำงานมาเกือบ 10 ปี จนเมื่อ 2 ปี ก่อนงานน้อยลง ปีหนึ่งมีงานแค่ 5 งาน ชีวิตเหมือนย่ำอยู่กับที่ เละเทะ เริ่มคิดว่าทุกอย่างมันคงสุดทาง เริ่มนอยด์ รู้สึกท้อและหมดหวัง ตัดสินใจไปบอกกับแม่และพี่ชายว่า จะออกจากวงการบันเทิง มาช่วยธุรกิจครอบครัว เพราะรู้สึกว่าความฝันที่เราอยากจะเป็นนักร้องกับความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้…”

จากวันที่ “โอ๊ต-ปราโมทย์” เกือบหันหลังให้กับวงการ จากวันที่ไม่มีคนรู้จัก กลายเป็น SomeOne ที่กำลังมาแรงในวงการ อะไรคือจุดเปลี่ยนในชีวิตเขา ห้ามพลาด!เพราะเขาจะมาพร้อมกับซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลง “เมื่อวาน” ร้องให้ฟังแบบสดๆ ในรายการเจาะใจ คืนวันเสาร์ ที่ 5 สิงหาคม 2560 สามทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID