รีเซต

สามารถ-สมรักษ์ ควงลูกสาว เมียม-เบส ออกสื่อพร้อมกันครั้งแรก ใน รายการ ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์!!!

สามารถ-สมรักษ์ ควงลูกสาว เมียม-เบส ออกสื่อพร้อมกันครั้งแรก ใน รายการ ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์!!!
8 กรกฎาคม 2558 ( 03:26 )
3.9K


            2 สุดยอดนักมวยตำนานเมืองไทย “สามารถ พยัคฆ์อรุณ” และ “สมรักษ์ คำสิงห์” ขอถอดนวมกอดคอซี้ปึ๊กลงจากสังเวียนมาเล่าถึงความสนิทกันชนิดเป็นพี่น้อง แถมสวมบทบาท “คุณพ่อ” ควงลูกสาวคนสวย “เมียม-เบส” ออกสื่อพร้อมกันครั้งแรก พร้อมพูดคุยเรื่องความผูกพันแบบ “คุณพ่อ-คุณลูก” ที่ได้ยินมาว่าคุณพ่อ 2 บ้านนี้โหดใช่เล่น ปิดท้ายด้วยความรู้สึกถึงลูกสาวสุดหวงที่ยังไม่เคยบอกมาก่อน งานนี้ได้ครบทุกรส ทั้งสนุกสนานเฮฮา เศร้าซึ้งแน่นอน


            “สมรักษ์” เล่าว่า “จริงแล้วเป็นคนใจดีกับลูกๆ นะ ชอบเล่นกับเค้า คอยคุยกับเค้าตลอดว่าเป็นยังไงบ้าง สรรหามุกมาเล่าให้เค้าหัวเราะ เล่นกีต้าร์ ร้องเพลงกัน และเป็นคนตามใจลูกด้วย อยากได้อะไรขอให้บอก แต่มีข้อแม้ว่าเค้าต้องเป็นคนดี มีสัมมาคารวะ ไม่โกหก ไม่พูดคำหยาบ มีครั้งนึง “น้องเบส” พูดไม่เพราะ ก็เลยดีดปากเค้า แต่คงพลาดไปโดนฟันปากเลยแตก เค้าก็จำได้เลยว่าไม่ควรพูดไม่เพราะครับ”


            ติดตามชมเรื่องราวความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 11 ก.ค.58 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25 หรืออัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG: sisterday_tv และ www.gmm-tv.comชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety