รีเซต

ฟาดกลับใครกัน? นิกกี้ นิโคล ชี้แจงความจริง ลั่นถูกบิดเบียน โดนแฉเรื่องเกือบ10ปี

ฟาดกลับใครกัน? นิกกี้ นิโคล ชี้แจงความจริง ลั่นถูกบิดเบียน โดนแฉเรื่องเกือบ10ปี
ข่าวสด
1 กันยายน 2564 ( 10:58 )
31

ฟาดกลับใครกัน? นิกกี้ นิโคล ขอพูดบ้าง ชี้แจงความจริง ลั่นถูกบิดเบียน-ไม่เป็นความจริง งัดหลักฐานซูมให้เห็นชัดๆ หลังโดนบุคคลหนึ่งแฉเรื่องเกือบ 10 ปีที่แล้ว

ทำเอานักแสดงและนางแบบสาว "นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์" ลูกสาวฝาแฝดคนสวยของอดีตนางแบบ "รุ่งนภา กิตติวัฒน์" และมีฝาแฝดอีกคน "มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์" ไม่ขออยู่เฉยออกโรงชี้แจงความจริง หลังมี บุคคลหนึ่ง นำเรื่องเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว มาพูดแฉในที่สาธารณะ


ล่าสุด 'นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม "ขอจบเรื่องตรงนี้นะคะ เราแค่อยากชี้แจงในความเป็นจริง และก็ไม่ถือโทษโกรธใครด้วยคะ เพราะเรื่องนานมาแล้ว"

โดยเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้มีบุคคลหนึ่งกำลังนำเรื่องเกือบ 10 ปีที่แล้วมาพูดในที่สาธารณะและเป็นการนำเสนอข้อมูลที่บิดเบือนและไม่เป็นความจริง ทำให้เกิดผลกระทบต่อชื่อเสียงเรา เราขอใช้สิทธิ์และพื้นที่นี้ ชี้แจงข้อเท็จจริง ดังนี้

เรื่องเกิดเดือน November 2011 / พฤศจิกายน 2554 ข้อแรก โทรศัพท์เครื่องที่เกิดเรื่องไม่ใช่ BlackBerry แต่เป็น iPhone นิกกี้เก็บเงินซื้อมันด้วยตัวเอง ก่อนเกิดเรื่องประมาณเดือนกันยายนตามภาพประกอบ ซึ่งตัวเครื่องยังคงมีประกันและควรได้รับการเคลมกับ Apple เมื่อน้ำร้อนโดนเครื่องจะถูกเคลมเป็นเครื่องใหม่ในราคาอยู่ที่ประมาณ 8000 บาท

ส่วนราคาซ่อม MBK น่าจะไม่เกิน 2000 บาท หากจำไม่ผิดและตัวเครื่องจะไม่กลับมาเป็นสภาพเดิมที่สมบูรณ์และ iPhone ไม่การันตีแล้วเพราะเครื่องโดนน้ำ แต่คุณแม่และทางคู่กรณีตัดสินใจว่าแพงเกินไปและให้ไปซ่อมที่มาบุญครอง

ข้อสอง นิกกี้จำได้ว่าวันนั้นคุณแม่ของคุณบอกว่าอาจมีทางเลือกที่ถูกกว่า เพราะเอาน้ำออกจากเครื่องโทรศัพท์น่าจะถูกกว่า ข้อสาม พอกลับมาบ้านเรารู้สึกไม่ดีกับการจัดการหลายๆ อย่าง วันสุดท้ายที่เราคุยกัน นิกกี้ โทรหาคุณเพื่อบอกคุณว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่โอเค ไม่แสดงความรับผิดชอบ เราเด็กกว่าตั้ง 3 ปี โทรศัพท์เพิ่งได้มาไม่นาน และเก็บเงินซื้อเอง และได้บอกว่าปรึกษากับแม่แล้ว และแม่ก็เห็นด้วยว่าการจัดการแบบนี้ไม่ยุติธรรม ไม่ใช่การ "ฟ้อง" อย่างที่คุณบอก แต่เป็นการปรึกษาพ่อแม่เพราะเราก็เด็ก

ซึ่งคุณแม่เราไม่ได้อยู่กับเราเพราะทำงาน แต่คุณเองอยู่กับคุณแม่ และคุณเริ่มทำเหมือนคุณจะร้องไห้แล้วพูดว่า "ฉันรับไม่ไหว" แล้วยื่นโทรศัพท์ให้แม่ของคุณ เธอพูดบางอย่างที่เราจำไม่ได้ แต่ นิกกี้ จำได้ว่า เป็นการต่อว่าและจำได้แม่นว่าเธอกรีดร้องเสียงดังใส่นิกกี้ ทางโทรศัพท์

นิกกี้ เองอายุเพียง 16 ปี เราตกใจและกลัว ไม่เคยคิดว่าแม่ของคุณที่เราให้ความเคารพรักมาโดยตลอดจะทำเช่นนั้น นิกกี้เลยโทรหาคุณแม่ แม่นิกกี้ก็ได้โทรไปเคลียร์กับแม่คุณ

ข้อสี่ นั้นเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้คุยกัน ข้อห้า วันนั้นคุณไม่เคยคุยกับแม่เรา แม่ไม่เคยเรียกคุณว่าเห็นแก่ตัว และที่สำคัญคนที่โดนผู้ใหญ่ต่อว่าคือเราไม่ใช่คุณ ข้อหก คุณไม่เคยให้หรือซื้อของให้เรา เท่าที่เราจำได้ไม่ใช่ว่าเป็นสิ่งที่คุณต้องทำอยู่แล้ว และข้อเจ็ด สุดท้ายเราก็ใช้เครื่องเดิมที่ได้รับการซ่อมจากร้าน ซ่อมโทรศัพท์ทั่วไป ไม่ได้มีการซื้อให้ใหม่

พร้อมกันนี้ นิกกี้ นิโคล งัดภาพหลักฐาน ทั้งรูปก่อนเรื่องเกิด 1-2 วัน โดยในภาพดังกล่าวระบุวันที่ 23 พฤศจิกายน 2554 ที่ตัวเธอมีไอโฟนอยู่แล้ว พร้อมซูมให้เห็นชัดๆ และอีกภาพที่นิกกี้ก็ถือโทรศัพท์ไอโฟนเช่นเดียวกัน

ด้าน มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์ ฝาแฝดของ 'นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์' เข้ามาคอเมนต์ว่า "ทุกเรื่องจะ มี 3 ด้าน เรื่องของเขา , เรื่องของเรา เเล้วความจริง ยังไงโปรดมีวิจารณญาณด้วยนะคะ"

ขอบคุณอินสตาแกรม nicolekittivat