รีเซต

เจโล ร่อนการ์ด-ควงปืนในงานแต่งโคตรปั่นแห่งปี "Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ"

เจโล ร่อนการ์ด-ควงปืนในงานแต่งโคตรปั่นแห่งปี "Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ"
Jeaneration
15 ธันวาคม 2565 ( 21:00 )
72

ต้อนรับลมหนาว ส่งท้ายปีด้วยงานแต่งงานสุดระห่ำ เมื่อตัวแม่ดีว่าระดับ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ควงหนุ่มหล่อ “จอช ดูฮาเมล” ร่อนการ์ด ลั่นระฆังวิวาห์ พร้อมอาวุธครบมือ เชิญชาวไทยมาร่วมบันเทิงสุดมันส์ไปกับ ภาพยนตร์คอเมดี้-แอ็กชันแห่งปี ผลงานล่าสุดจากผู้กำกับ Pitch Perfect พร้อมดับเบิ้ลความมันส์ แท็กทีมผู้สร้าง The Proposal และ Maid in Manhattan ใน Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ

ถือเป็นการกลับมาด้วยลุคสุดปังของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ กับผลงานคอเมดี้-แอ็กชันในบทบาทที่ใครหลายคนคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น Maid in Manhattan, Monster-in-Law หรือล่าสุดอย่าง Marry Me ที่มาพร้อมกับพระเอกมาดอบอุ่น “จอช ดูฮาเมล” จาก When in Rome, Safe Haven และ Transformers ในเรื่องนี้ทั้งคู่จะต้องมารับบทเป็นคู่บ่าวสาวที่กำลังจะเข้างานวิวาห์ แต่กลับมีเหตุการณ์สุดป่วนเข้ามา จึงทำให้ทั้งสองต้องหนีตายเพื่อเอาตัวรอด โดยล่าสุด Mongkol Major ได้ปล่อยใบปิด และตัวอย่างเวอร์ชันภาษาไทย พร้อมเผยฤกษ์วันวิวาห์ พร้อมให้ชาวไทยปักหมุดรอชมภาพยนตร์

Shotgun Wedding เล่าเรื่องราวระหว่าง ดาร์ซี่ (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) และ ทอม (จอช ดูฮาเมล) คู่บ่าวสาวที่กำลังจะเตรียมตัววิวาห์ พวกเขาได้เชิญครอบครัว ญาติและแขกมาร่วมฉลองความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน แต่บรรยากาศกลายเป็นตึงเครียด เมื่อญาติของทั้งสองฝ่ายต่างไม่ลงรอยกัน ท่ามกลางความวุ่นวายกลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อมีกลุ่มก่อการร้ายปรากฏตัวและจับแขกในงานเป็นตัวประกัน ในขณะที่ทุกคนอยู่ในอันตราย คู่บ่าวสาวได้พากันหนีตายขอความช่วยเหลือ แต่ระหว่างทางดาร์ซี่และทอมได้เจอบททดสอบสุดบ้าคลั่ง มันจะเป็นงานแต่งงานที่โคตรจะเร้าใจและเดือดดาลไปด้วยพลังแห่งรัก ตราบใดที่ทั้งคู่ยังไม่ฆ่ากันเองเสียก่อน

เตรียมเข้าไปเป็นสักขีพยานความฮา กับความระห่ำของคู่บ่าวสาว ในงานแต่งงานสุดปั่นแห่งปี งานนี้ไม่ต้องพกซอง แค่พกปืนให้พร้อมและเข้าไปสนุกแบบไม่ช็อตฟิล กับ Shotgun Wedding ฝ่าวิวาห์ระห่ำ 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa