รีเซต

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Doctor-X" แพทย์หญิงสุดแซ่บ! ต้อนรับการมาของซีซั่น 7

ดูซีรีส์ออนไลน์ "Doctor-X" แพทย์หญิงสุดแซ่บ! ต้อนรับการมาของซีซั่น 7
แจ็คเก็ตขาว
19 พฤษภาคม 2564 ( 22:30 )
29.1K
1

ข่าวสารวงการซีรีส์ Doctor-X หมอซ่าส์พันธุ์เอ็กซ์

Doctor-X หรือชื่อเต็มว่า Doctor-X: Surgeon Michiko Daimon ซีรี่ส์ญี่ปุ่นกระแสแรงที่เคยคว้าเรตติ้งอันดับ 1 ในญี่ปุ่นมาแล้ว ที่ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 2012 และยืนระยะการฉายมาถึง 6 ซีซั่น บการหยิบแวดวงการแพทย์มานำเสนอได้อย่างน่าสนใจ ทั้งการฉีกรักษาที่ตื่นเต้นสมจริง หรือแม้กระทั่งเรื่องการเมืองในองค์กร จึงทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมสุดในญี่ปุ่น

ล่าสุดก็เพิ่งมีข่าวประกาศออกมาแล้วว่า Doctor-X ซีซั่น 7 กำลังจะกลับมาอีก ทางช่อง TV Asahi โดยที่ "เรียวโกะ โยเนะคุระ" ยังคงมารับบทเป็นศัลยแพทย์สาว ไดมอน มิจิโกะ เช่นเคย โดยแว่วว่าในซีซั่นใหม่จะมีเรื่องราวฉากหลังเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสและเนื้อหาที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบันด้วย ซีซั่น 7 ของ Doctor-X จะออนแอร์ในเดือนตุลาคม 2021 นี้

ใน Doctor-X บอกเล่าเรื่องราวของ ไดมอน มิจิโกะ ศัลยแพทย์ (หมอผ่าตัด) ฟรีแลนซ์ เธอไม่มีใบประกอบวิชาชีพ แต่งตัววาบหวิว และเมื่อถึง 5 โมงเย็นเธอจะออกจากที่ทำงานทันที และถ้าทางโรงพยาบาลต้องการให้เธอทำงานล่วงเวลาก็ต้องจ่ายเงินแพงหูฉี่ แต่ทุกๆครั้งทางโรงพยาบาลก็ไม่สามารถปฏิเสธค่าใช้จ่ายนั้นได้ เพราะฝีมือการผ่าตัดขั้นเทพที่โรงที่แพทย์คนอื่นบอกรักษาไม่ได้ แต่เธอก็สามารถรักษาได้สำเร็จทุกครั้ง แต่ถึงแม้เธอจะเก่งแค่ไหนแทพย์ทุกคนในโรงพยาบาลกลับมองเธอเป็นแกะดำ ที่ขัดต่อวัฒธรรมองค์กร พบกับเรื่องราวของ มิจิโกะ ต้องยืนหยัดเพื่อช่วยเหลือคนไข้ และทำลายขนบธรรมเนียมเก่าแก่เพื่อสร้างให้เหล่าแทพย์ได้รับรู้หน้าที่ของคนเป็นหมออย่างแท้จริงใน Doctor-X Season 1 - 5 ที่นี่เลย

Doctor-X Season 1 หมอซ่าส์พันธุ์เอ็กซ์ ปี 1

 

Doctor-X Season 2 หมอซ่าส์พันธุ์เอ็กซ์ ปี 2

 

Doctor-X Season 3 หมอซ่าส์พันธุ์เอ็กซ์ ปี 3


 

Doctor-X Season 4 หมอซ่าส์พันธุ์เอ็กซ์ ปี 4

 

Doctor-X Season 5 หมอซ่าส์พันธุ์เอ็กซ์ ปี 5

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa