รีเซต

คนโสด 2018!! เช็คลิสต์ 7 สาวสวย กับรักสะบั้นไม่ถึงฝันที่วาดไว้

คนโสด 2018!! เช็คลิสต์ 7 สาวสวย กับรักสะบั้นไม่ถึงฝันที่วาดไว้
Entertainment Report_1
9 ธันวาคม 2561 ( 15:30 )
9.3K

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปีนี้ เป็นปีที่หัวใจของคนบันเทิงมีสเตตัสที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเปิดตัวคบหาดูใจกัน คุกเข่าขอแต่งงาน เข้าพิธีมงคลสมรส หรือแม้กระทั่งโบกมือลาแยกทางกันไป ซึ่งหลายคู่ที่เลิกรากันก็ทำเอาเราๆ ที่คอยเชียร์คอยลุ้นถึงกับคอตก เพราะไม่น่าเชื่อว่าจะเลิกกัน เห็นรักกัน หวานกันอยู่ดีๆ วันนี้ True ID ขอพูดถึง 7 สาวที่โสดและสวยมากในตอนนี้

1. ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์
ทำเอาช็อคไม่น้อย หลังจากที่นางเอกสาว “ใบเฟิร์น” ออกมาบอกว่ายุติความสัมพันธ์กับพระเอกแฟนหนุ่ม “ท็อป” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งยืนยันไม่มีการรีเทิร์นแน่นอน ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นพร้อมลุยงานเต็มที่เหมือนเดิม

 

 

 

 

2. แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม
เป็นอีกคู่ที่หลายคนเสียดาย “แนท-เจ๋ง” กว่าจะฝ่าฝันด่านครอบครัวของฝ่ายหญิงมาได้ ไม่ใช่เรื่องงาน สุดท้ายเป็นอันต้องเลิกรา ล่าสุดสาวแนทโชว์สปิริตแปลงโฉมเป็นอดีตคนรักเพื่อโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลง ระหว่างนั้นเธอพรั่งพรูน้ำตาออกมา เพราะยังรู้สึกดีกับหนุ่มเจ๋ง

 

 

 

3. ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา
รักกันอยู่ดีๆ เจออีกทีเลิกกันซะแล้ว สำหรับสาวเซ็กซี่ “ไอซ์” ที่แยกทางกับ “ไฮโซแม็กซ์” หลังจากคบกันมา 4-5 ปี ด้วยเหตุผลรักกันไม่มากพอ อนาคตจึงไปต่อไม่ได้ ทำเอาแฟนๆ แอบใจหาย เพราะเป็นคู่ที่เหมาะกันมากทีเดียว

 

 

 

 

4. ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์
ส่วนคู่นี้ “ดิว-ไผ่” รักๆ เลิกๆ กันอยู่แล้วรอบ สุดท้ายถึงเวลาที่ต้องแยกทางกันจริงๆ ก็ทำเอาแฟนคลับใจหายไม่น้อย เพราะคบกันมานานกว่า 6 ปี ทุกวันนี้ยังเจอและคุยกันได้ปกติ ตามประสาคนคุ้นเคย สาวดิวบอกอีกว่าก็ยังอยากให้พี่ไผ่อยู่ในชีวิตเสมอไม่ว่าจะในฐานะอะไร

 

 

 

5. เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
ด้านอดีตคู่รักที่หลายคนลงความเห็นว่าเหมาะสมกัน เหมือนกิ่งทองใบหยก “เกรซ-ไฮโซขุนพล” ตัดสินใจสวมคอนเวิร์สแยกทางกันอีกคู่ ด้วยเหตุผลทำงานหนักกันทั้งคู่ แต่ทุกวันนี้ยังรู้สึกดีต่อกัน ให้กำลังใจกันและกันเสมอ

 

 

 

 

6. วิว-วรรณรท สนธิไชย
ฟากอดีตคู่รักปากแข็ง “วิว-หน่อง” หลังจากคบหามานานหลายปี สุดท้ายเพิ่งออกมาเปิดตัวเปิดใจว่ากำลังคุยกันอยู่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา จากนั้นไม่นานทั้งคู่ออกมาเผยสถานะความสัมพันธ์ว่าเลิกรากันแล้ว หันไปใช้ชีวิตให้เวลาตัวเองมากขึ้น

 

 

 

7. กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพคุณ
ปิดท้ายที่สาวสวยสุดเซ็กซี่ “กวาง” ที่ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับศิลปินรุ่นพี่ชื่อดัง “โจอี้ บอย” แบบมั่นๆ ตามสไตล์สาวสตรอง ทุกวันนี้มีหนุ่มๆ แวะเวียนมาอาสาดามใจบ้าง เรียกว่าโสดแต่ไม่สนิท อย่างนี้เข้าทำนอง คนมันสวยช่วยไม่ได้จ้า

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม baifernbah, nat_nattasha, apitsada, duearisara, gracekanklao, villwannarot, gwangoamsinn, topiz_js, hanongh

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID