รีเซต

อีกมุมที่ไม่เคยเปิดเผยของ ต้นหอม – สกุลตลา กับชีวิตที่โลดโผนในมุมมืด ในเจาะใจ

อีกมุมที่ไม่เคยเปิดเผยของ ต้นหอม – สกุลตลา กับชีวิตที่โลดโผนในมุมมืด ในเจาะใจ
7 กรกฎาคม 2558 ( 17:40 )
2.2K


รายการ “เจาะใจ” วันศุกร์ที่  10 กรกฎาคมนี้ แขกรับเชิญวันนี้ฉายาเธอคือ “ชะนีอินดี้” ภาพของเธอตามสื่อต่างๆ จะเห็นว่าเธอเป็นคนตรง แรง และอารมณ์ดี แต่เชื่อไหมว่าครั้งหนึ่งเธอมีชีวิตอยู่ในมุมมืด เติบโตมาในที่อโคจร ทั้งยังเคยทำงานในสถานที่เที่ยวกลางคืน ข้องแวะกับยาเสพติด เรียกได้ว่ามีชีวิตที่หมิ่นเหม่กับการเสียผู้เสียคน อะไรที่ทำให้เธอคนนี้หลุดจากวงจรเหล่านั้นได้ และชีวิตที่ผ่านมาให้บทเรียนอะไรบ้าง เจาะใจ ขอต้อนรับ ต้นหอม – สกุลตลา เทียมไพโรจน์

“ตอนเด็กจะเข้าใจเองว่าไม่มีใครรัก ขาดความอบอุ่น พ่อแม่เลิกกัน เราย้ายไปอยู่กับปู่ ปู่เป็นตำรวจชั้นผู้ใหญ่ กฎเข้มงวด ทำให้เวลาอยู่บ้านเราจะเรียบร้อยมาก พอเข้า ม.1 พ่อมารับไปอยู่ด้วยที่กรุงเทพฯ เราก็ดีใจมาก แต่พอมาอยู่กับพ่อก็ยังโดนตี เราถูกเลี้ยงมาโดยคนรุ่นเก่า ทำผิดก็จะถูกตี เวลาตีก็ไม่เคยบอกว่าถูกตีเพราะอะไร พ่อเราถูกเลี้ยงมาแบบนั้น พ่อก็ใช้วิธีที่เขาถูกเลี้ยงมาใช้กับเรา พอช่วงมัธยมหลุดเป็นอีกคนเลยเริ่มอยู่ในกลุ่มเด็กเกเร เรียนอยู่ห้องเก่งแต่อยู่ในกลุ่มเด็กเลว แต่ไม่ได้เลวที่สุด ไม่ติดยา เพราะกลัวพ่อรู้ เรายังคิดได้ว่าเราอยากเรียนเก่งเหมือนอา ทำให้รู้สึกว่าไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็จะเรียนให้สูงๆ ตอนจบ ม.3 หนีออกจากบ้านไปหาแม่ แม่เลยพาไปบ้านญาติที่ลำปาง จนพ่อโทรตาม ญาติทางแม่กลัวเลยส่งเรากลับ สุดท้ายไม่ไหวก็ไปอยู่กับเพื่อน และก็ย้ายออกมาอยู่เอง ช่วงนั้นหางานทำ งานแรกคือทำงานในเลาจน์ อยู่ในส่วนเคาน์เตอร์บาร์ ทำไปทำมาเจ้าของร้านมาชอบ ขอเป็นพ่อบุญธรรมและคิดเกินเลย มีจับมีกอด เราก็คิดว่าไม่ใช่ พอเริ่มทำสักพักก็เริ่มสนิทกับแขกที่มาเที่ยวก็จะคุย มีเคสหนึ่งเลิกงานเขาชวนไปดูหนัง แต่พอขับรถเข้าโรงแรม เปิดห้องสูทเลย คือตอนนั้นเราไม่รู้จักปฏิเสธแต่โชคดีที่เจอคนดี พอเราถามว่าไหนบอกพามาดูหนัง เขาเลยพาเรากลับบ้าน หลังๆ เริ่มรับมือได้ ถ้าถูกแขกพาเข้าม่านรูดเราก็จะบอกว่า จริงๆ พี่เป็นคนพิเศษนะคะ หอมว่าอย่าทำแบบนี้เลย ผู้ชายก็จะรู้สึกผิดจะเลี้ยวรถออก

ช่วงที่ทำงานกลางคืนเราเช่าห้องอยู่กับเพื่อนอีก 2 คน ซึ่งเพื่อนคนนี้ติดยา มีเอายาเข้ามาในห้องเริ่มที่ดมกาวก่อน เราก็ลองนะ ต่อจากนั้นก็เริ่มมีกัญชาเราก็ลอง มียาอี ครั้งแรกที่ลองยาอีคือวันเกิดตัวเอง เชื่อไหมว่าหอมจำไม่ได้เลยว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นบ้าง” ติดตามชมเรื่องราวของเธอคนนี้ “ต้นหอม – สกุลตลา เทียมไพโรจน์” ในรายการ “เจาะใจ” ในวันศุกร์ ที่ 10 กรกฎาคม เวลา 22.20 น. ช่อง one    


  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety