รีเซต

"เอิ้ก ชาลิสา" เปิดสเปคผู้ชายในวงการที่ชอบมาก! พร้อมเล่าวีรกรรมเฉียดโดนปล้นที่รัสเซีย

"เอิ้ก ชาลิสา" เปิดสเปคผู้ชายในวงการที่ชอบมาก! พร้อมเล่าวีรกรรมเฉียดโดนปล้นที่รัสเซีย
Jeaneration
6 เมษายน 2567 ( 12:30 )
22

เมื่อพิธีกรสาวสุดแซ่บ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ต้องมาร่วมปรุงเมนูสุดโปรด "ไก่โค๊ะ" ของยูทูปเบอร์ตัวแม่สายฮา ที่นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ "เอิ้ก ชาลิสา" หรือ "เอิ้ก หิ้วหวี" เจ้าของเพลงดังที่กำลังเป็นไวรัลไปทั่วทั้งประเทศ ที่ชอบกินและชอบนอนมาก พร้อมเล่าวีรกรรมเกือบโดนปล้นที่รัสเซีย มันจึ้งสระอึ้งมาก ในรายการ "เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด"

คือไม่รับงานเช้าเลยได้ข่าว ?

เอิ้ก ชาลิสา : ไม่ค่อยค่ะ

ตอนแรกบอกคนรอบตัวว่าเดี๋ยววันนี้เอิ้กมาถ่ายงานเช้า ทุกคนตกใจ ?

เอิ้ก ชาลิสา : หลายคนช็อค หลายคนไม่เชื่อ นึกว่าวันนี้พายุจะเข้า เมื่อคืนนอนเร็วมากเพราะรู้มีถ่ายรายการเช้า ประมาณตี 3 ครึ่ง หนูติดเล่นเกมอ่ะ ชอบเล่นเกมมากหยุดเล่นไม่ได้

หรือว่าเราเล่นกับผู้ชาย ?

เอิ้ก ชาลิสา : ด้วยส่วนหนึ่ง หนูชอบเล่นกับคนอื่นไปเรื่อย

ได้ข่าวว่าไปเที่ยว รัสเซีย มาเป็นไงบ้าง ?

เอิ้ก ชาลิสา : เพิ่งไปเที่ยวมาหนาวมาก ชอบอากาศเย็น แต่อาหารไม่อร่อย จะเป็นฟีลต้มๆ เป็นเนื้อปลาแล้วใส่พริก ใส่แครอท เหมือนมีเส้นๆ อะไรนิดหนึ่ง แล้วบางทีก็เป็นไก่ฉีก คือเข้าก็พยายามรสจัดแหล่ะ แต่หนูว่ารสไม่จัด ไปกับน้องพี่นัท ไปกับแนน จริงๆพี่นัทเขาเป็นสปอนเซอร์ทริปนี้ แต่ว่าติดงานหนูเลยต้องไปคนเดียว มีอยู่คืนหนึ่งหนูถ่ายคอนเทนส์วีดีโอ ประมาณเดินๆ ก็ดึกแล้ว 3-4 ทุ่ม ไปกินข้าวมาก็มีกลุ่มผู้ชายกลุ่มหนึ่งยืนอยู่ขวามือเป็นกลุ่มวัยรุ่น เราก็วิ่งไป แนนก็บอกว่าหน้าเขายิ้มเราก็เอาล่ะถึงเวลาแล้ว เราอยู่ประเทศไทยขายไม่ออกต้องที่นี่หรือเปล่า แล้วก็เห็นผู้ชายถือมีดดาบซามุไรยาวมาก หนูก็บอกแนนเขามีมีด แล้วเขาก็เดินตามเรามาในใจคิดตายยังไงก็ตาย นึกว่าจะโดนปล้น เราก็พยายามเดินเร็วเพิ่งไปขึ้นรถเรียกแกร็บ สรุปผู้ชายเรียกรถเหมือนกัน เขาไม่ได้ทำอะไรเราจะไปขึ้นรถเฉยๆ เขาเป็นผู้ชายวัยรุ่น แล้วก็หล่อหน้าตาดีด้วย

ทำไมตอนเด็กๆ เราถึงขี้อาย ทั้งๆที่ความจริงเราต้องเป็นคนที่มั่นใจมาก ?

เอิ้ก ชาลิสา : ใช่ เพราะว่าตอนอยู่บ้านหนูอาจจะไม่ขี้อายมาก พอมาอยู่กรุงเทพฯ คือคนเขามาจากทั่วถิ่นอ่ะ มาจากทุกที่ มีตัวแม่หมดเลยนึกออกไหม ก็รู้สึกว่าเราก็ไม่ต้องไปอะไรมาก แล้วที่สำคัญเราเป็นคนหัวไม่ค่อยดี ตอนอยู่มหาวิทยาลัยก็เลยมีแต่เพื่อนที่เป็นเด็กเรียนหมดเลย จะได้พาเราขยันไปด้วยไง

ถ้าขอพรได้ 1 ข้ออยากขออะไร ผู้ชายในวงการบันเทิง ?

เอิ้ก ชาลิสา : หนูชอบใครรู้ไหม พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เขาหล่อแล้วเขาก็พูดเพราะ สุภาพ ยิ่งโตยิ่งดูเด็กเขาไม่แก่เลย แต่ Bad Bad หนูก็ชอบนะ เอาจริงๆ นะใครก็ได้ไม่เลือกแล้ว

สามารถติดตาม “เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น.