รีเซต

ดูซีรีส์จีน "My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย" ซับไทย-พากย์ไทย อัปเดตตอนใหม่ทุกสัปดาห์

ดูซีรีส์จีน "My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย" ซับไทย-พากย์ไทย อัปเดตตอนใหม่ทุกสัปดาห์
Jeaneration
3 มีนาคม 2567 ( 17:00 )
193K
3

ถึงเวลามาฟูลฟีลหัวใจของคุณให้เติมเต็มกับซีรีส์โรแมนซ์ชวนหยุกหยิกกับ "My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย" เธอที่ได้หัวหน้าคนใหม่มาเป็นเพื่อนบ้าน กับบททดสอบแสนร้ายจากเขาที่เธอต้องฝ่าฟันและพิสูจน์ตัวเองไปให้ได้ พบการจับคู่เคมีน่ารักของพระนาง "เฉินซิงซวี่" กับ "จางรั่วหนาน" ร่วมสร้างความสนุกในผลงานที่ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ชื่อดัง

My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย เป็นเรื่องราวของ เฉิงเหยา ใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นทนายความ ก่อนเธอจะได้รับโอกาสได้เข้าทำงานที่ เฮนซ์ สำนักงานกฎหมายชั้นนำระดับประเทศ เมื่อการงานเริ่มเข้าร่องเข้ารอยแล้ว เธอจึงตัดสินใจย้ายไปอยู่อะพาร์ตเมนท์ใกล้ ๆ กับที่ทำงาน โดยไม่ได้คาดหวังว่าจะมีเพื่อนบ้านที่ไม่สามารถเข้ากันได้ เพราะเขาคนนั้นก็คือ เฉียนเหิง เจ้านายคนใหม่ของเธอ

เฉียนเหิง เป็นหัวหน้าทีมทนายความคนใหม่ แล้วเลือกเฉิงเหยาเข้าร่วมทีม พร้อมกับเริ่มปฏิบัติฝึกงานเยี่ยงเกมแมวไล่จับหนูอย่างหฤหรรษ์ โดยที่เฉิงเหยาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เธอจึงตัดสินใจที่จะมุ่งมั่นตั้งใจทำงานให้หนักยิ่งขึ้น และแสดงผลงานอันยอดเยี่ยมออกมาระหว่างการฝึกฝน พร้อมกับสามารถเปลี่ยนทัศนคติของบอสตัวร้าย ให้กลายมาเป็นไอ้ต้าวได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

มาร่วมลุ้นความรักระหว่างเธอกับไอ้ต้าวบอสตัวร้าย โดยคุณสามารถรับชมตอนใหม่ ๆ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย เวลาประมาณ 17.00 น. เริ่มตอนแรก 5 มกราคมนี้ ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa