รีเซต

หล่อทะลุมิติ!! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ซ้อมใส่ชุดไทยก่อนแต่ง ลุคคุณหลวง 2019

หล่อทะลุมิติ!! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ซ้อมใส่ชุดไทยก่อนแต่ง ลุคคุณหลวง 2019
Entertainment Report_1
16 มีนาคม 2562 ( 10:00 )
6.1K

ว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง  “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา”  แอบย่องมาถ่ายแบบชุดไทย หลังจากที่คุกเข่าของแฟนสาวแต่งงาน แค่ลองใส่ก็หล่อบาดใจเหลือเกิน
>>สวีตมาก! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน เซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงาน จูบดูดดื่มสุดหวานจากอเมริกา (มีคลิป)

 

 

เปิดต้นปีมาด้วยการเซอร์ไพรส์ คุกเข่าของแฟนสาวแต่งงาน โดยพระเอก “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาว “นาน่า” แฟนสาวนอกวงการ ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก วิวสะพานโกลเด้นเกต ระหว่างจัดทริปเที่ยวปีใหม่ที่สหรัฐอเมริกา โดยแผนการสุดเซอร์ไพรส์ครั้งนี้เกิดขึ้นจาก ผู้จัดการอย่าง “เกล้า น้ำพราว” ซึ่งอยู่ในโมเมนต์สุดโรแมนติกนี้ด้วย

 

 

ล่าสุดหนุ่มณัฏฐ์ ขอลองสวมมาดเจ้าบ่าวในชุดไทย ใครว่าใส่ชุดไทยแล้วเชย วันนี้คงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่เมื่อได้เห็นว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่มาร่วมฉลองเปิดตัว ห้องเสื้อ วาริชสูท ด้วยการถ่ายแบบชุดไทยเป็นคนแรกของห้องเสื้อในครั้งนี้ในคอลเลคชั่น “Thai traditional dress for groom” ซึ่งมาในลุคของคุณหลวงยุค 2019 ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ ทั้งความทันสมัยในด้านของดีไซน์ สีสัน และรูปแบบที่แปลกตามากขึ้น

 

 

ซึ่งคอลเลคชั่นนี้หนุ่มณัฏฐ์มาร่วมถ่ายแบบชุดไทยมากกว่า 10 ชุด และในแต่ละลุคก็ยังสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดอีก หล่อทะลุมิติเหมือนเป็นคุณหลวงเดินทางข้ามเวลามาจากในอดีตจริงๆ ไม่ว่าจะมององศาไหนก็ดูดีสง่างามน่าหลงใหลไปหมดทุกมุมเลย แหมก็เข้าใจนะว่าจะแต่งงานแล้วจะทำอะไรก็ได้ แต่จะมาหล่อทิ้งทวนความโสดให้แม่หญิงทั้งสยามประเทศหัวใจสลายแบบนี้ไม่ได้นะคะคุณหลวงขา!

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID