รีเซต

รวมจอมยุทธ์สะดุดรัก แจกอั่งเปาความหล่อ ส่งสุขตรุษจีน 2565

รวมจอมยุทธ์สะดุดรัก แจกอั่งเปาความหล่อ ส่งสุขตรุษจีน 2565
Entertainment Report_2
1 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:56 )
2.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตรุษจีน 2565 คึกคักอย่างมาก เหล่าดารา คนบันเทิง แต่งและแปลงกายทั้งตี๋ ทั้งหมวยกันสนั่นวงการ วันนี้ TrueID พาไปเยี่ยมชมเหล่าจอมยุทธ์ในวงการบันเทิงที่มาในลุคตรุษจีนหล่อสะพรึงกันเลยทีเดียว เรียกว่าตัวท็อปในวงการบันเทิงมากันแน่น ๆ แจกอั่งเปาด้วยความหล่อกันแน่นไอจีเลยทีเดียว ไปส่องกันซิ มีใครกันบ้าง

แน่นอนว่าเทศกาลตรุษจีนมาถึงแล้วในปี 2565 ดารานน้าหล่อและพระเอกในวงการบันเทิงต่างส่งความสุขให้กับแฟน ๆ ของเขาชนิดที่เรียกว่า แต่งเต็ม สีแดง และจอมยุทธ์กันมาแบบเข้ากับธีมอย่างมาก เป็นปีเสือทองที่เหล่าจอมยุทธ์หน้าหล่อทุกคนอยากแจกความปังให้กับทั้งตัวเองและแฟน ๆ ของเขาลงไอจีและสื่อโซเชียล คึกคักมากปีนี้ เรียกว่าหล่อละมุนไม่มีใครยอมใคร ไปดูกันว่ามีใครกันบ้าง บอกเลยว่าแต่จอมยุทธ์ เห็นแล้วสะดุดรักมากจ้า ทั้ง กลัฟ คณาวุฒิ , มิว ศุภศิษฏ์ , บิวกิ้น พุฒิพงศ์ พีพี กฤษฏ์ , ติ๊ก เจษฎาภรณ์ , หยิ่น อานันท์ หว่อง ,วอร์ วนรัตน์ , พร้อม ราชภัทร , เข้ม หัสวีร์ , ณเดชน์ คูกิมิยะ , อาเล็ก ธีรเดช ฯลฯ 

กลัฟ คณาวุฒิ

มิว ศุภศิษฏ์

หยิ่น อานันท์

วอร์ วนรัตน์

พร้อม ราชภัทร

บิวกิ้น พุฒิพงศ์

พีพี กฤษฏ์

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

เข้ม หัสวีร์

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  bbillkin, pp.kritt , gulfkanawut , centraldepartmentstore , mewsuppasit , yinyin_anw , warwanarat , anotherboytj , tik_pholdee , lekteeradetch , hussaweee , keaw_jung

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี