ยังอยู่ในใจเสมอ!! อั๊ต อัษฎา เล่าความประทับใจ หลังสูญเสียคุณยายตลอดกาล

ยังอยู่ในใจเสมอ!! อั๊ต อัษฎา เล่าความประทับใจ หลังสูญเสียคุณยายตลอดกาล
Entertainment Report_1
30 มิ.ย. 63
480

ข่าวบันเทิงวันนี้

"อั๊ต อัษฎา พานิชกุล" สูญเสียคุณยายอย่างไม่มีวันกลับ โดยจัดสวดอภิธรรมที่วัดใกล้บ้าน เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างพากันแสดงความเสียใจ ทุกช่องทาง

 

อั๊ต อัษฎา เล่าความประทับใจ หลังสูญเสียคุณยายตลอดกาล

เพื่อนๆ ในวงการบันทิงต่างพากัน แสดงความเสียใจกับพระเอกลูกครึ่ง "อั๊ต อัษฎา พานิชกุล"  ที่เพิ่งสูญเสียคุณยายแท้ๆ วัย 101 ปี ไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีกำหนดสวดอภิธรรม “กำหนดสวดอภิธรรม คุณยายของพี่อัต อัษฎา พานิชกุล วัดบางเพ็งใต้ ซอยรามคำแหง187/1 ศาลา1 พิธีสวดอภิธรรม ( 3วัน ) วันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย. 63 -วันอังคารที่ 30 มิ.ย.63 (เวลา17.30-18.30น.)พิธีฌาปณกิจ วันพุธที่ 1 ก.ค. 63 เวลา 14.00 น. งานนี้หนุ่มอั้ตยังเล่าถึงโมเมนต์ของความสุขและกล่าวขอบคุณคุณยายของเขาอีกด้วย“ขอบคุณยายนะครับที่ทำให้ผมได้รู้ว่า ความทะลึ่งตึงตังที่แม้จะหยาบคายไปหน่อย แต่ก็ทำให้บ้านเราเป็นครอบครัวที่กลมเกลียว”

 


“Thank you Grans for letting me know that the cheekiness, being naughty & vulgar does run in the family . Throwback to #christmas2019 . You will be missed . Peacefully passed away yesterday at the age of 101 ..she’s on to her next journey . One of my favorite pics taken by @pop_areeya slide 👉🏻 ( ถ้าไม่ถือคำพูดไม่สุภาพ Clip พูดคุยสนุก ความสุขกับยาย )”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สดใสไฟลุก! บี น้ำทิพย์ ปะทะ อั๊ต อัษฎา ทะเลภูเก็ตงานดีมากแม่!

>> แซ่บไม่เปลี่ยน!! อั๊ต อัษฎา เปิดกรุหยิบรูปเก่า 20 ปี ใส่กางเกงซีทรู โชวบั้นท้ายงามงอน

>> แซ่บลืมอายุ!! อั๊ต-ป๊อป-เทย่า ระเบิดความเผ็ดริมทะเลเสม็ด แจ่มทุกคน