รีเซต

นักล่าเตรียมกลับมาผงาด ซีรีส์ "The Witcher" ได้ฤกษ์ใหม่วันเปิดกล้องซีซั่น 2

นักล่าเตรียมกลับมาผงาด ซีรีส์ "The Witcher" ได้ฤกษ์ใหม่วันเปิดกล้องซีซั่น 2
Jeaneration
23 มิถุนายน 2563 ( 09:00 )
412

หนึ่งในซีรีส์ที่มีคนกล่าวถึงเป็นอย่างมากของปี 2019 อย่าง "The Witcher" กำลังจะกลับมาเดินเครื่องสร้างในฤดูกาลใหม่แล้ว ประกาศล่าสุดจากทีมผู้สร้างซีรีส์เรื่องฮิตได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า ซีรีส์ที่สร้างมาจากวิดีโอเกมชื่อดังเรื่องนี้ เตรียมเปิดกล้องสานต่อเรื่องราวจากฤดูกาลแรกในช่วงปลายฤดูร้อนที่จะถึงนี้

ข้อความจากทวิตเตอร์ทางการของซีรีส์ The Witcher ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ซีรีส์ไปทั่วโลก โดยได้ประกาศข่าวดีที่ว่า The Witcher ซีซั่น 2 กำลังจะกลับมาอีกครั้ง โดยทีมงานและนักแสดงจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อเริ่มถ่ายทำในฤดูกาลใหม่ ซึ่งได้กำหนดวันเปิดกล้องเอาไว้แล้วคือ 17 สิงหาคมที่จะถึงนี้

ก่อนหน้านี้ เน็ตฟลิกซ์ ได้อนุมัติให้สร้างฤดูกาลใหม่ของซีรีส์เรื่องนี้ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามจากเมื่อช่วงปลายปี 2019 โดยทีมงานได้งานคิวงานและเล็งจะเปิดกล้องถ่ายทำในซีซั่นที่ 2 ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับการล็อกดาวน์เมืองเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนการถ่ายทำออกไป และเพิ่งจะได้คิวถ่ายทำใหม่ล่าสุดนี้

 

เบื้องต้น The Witcher นักล่าจอมอสูร ซีซั่น 2 เตรียมกลับไปถ่ายทำที่ประเทศอังกฤษ โดยนักแสดงนำ "เฮนรี คาวิลล์", "เฟรยา อลลัน" หรือ "อันยา ชาโลตรา" น่าจะกลับมารับบทเดิม หลังจากที่ซีซั่นแรกซีรีส์เรื่องนี้ทำสถิติยอดคนดูมากกว่า 76 ล้านคนภายในเดือนแรกที่ออกฉาย และในซีซั่นที่ 2 นี้คาดว่าจะได้ออกฉายในช่วงกลางปี 2021