"บุ๋ม ปนัดดา" ถามกลับ! ไปท้องตอนไหน? หลังถูกโยงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

"บุ๋ม ปนัดดา" ถามกลับ!   ไปท้องตอนไหน? หลังถูกโยงเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง
TNN ช่อง16
7 ส.ค. 63
201

  เรียกว่าเป็นคำใบ้ที่มาแรงชนิดฮอตจนร้อนฉ่าทีเดียว กับคำใบ้ที่ว่าใครกันคือ "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" ตั้งครรภ์ ที่ใกล้จะคลอดแล้ว ทำให้เวลานี้ต้องเปลี่ยนไปเป็น "คุณแม่ลูกสอง" พร้อมคำใบ้เพิ่มว่าน่าจะท้องประมาณปลายปีที่แล้ว แต่ดันมาถูกจับสังเกตช่วงต้นปีว่าเธอเป็นอะไรเพราะอยู่ดีๆก็เป็นลม และชอบใส่ชุดหลวมๆ ใหญ่ๆ และเมื่อต้นมี.ค. ก็มีคนเห็นว่าเธอแวะเวียนไปโรงพยาบาลแถมเวลาไปรับส่งลูกก็มักจะไม่ลงไปรับเอง ให้แม่บ้าน คนขับรถลงไปรับแทน 

  ทำเอาคนบันเทิงที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวพากันโดนโยงเพียบ รวมถึงพิธีกรคนดัง "บุ๋ม ปนัดดา" ก็ถูกโยงมาเอี่ยวจนได้  ล่าสุดเจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว  โดยบอกว่า

  "ตลกดี คนคงคิดกันไปเรื่อย มีใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวกันบ้าง ไม่ใช่ตนเองแน่ เพราะไม่ได้รับละคร และจะเอาเวลาไหนไปท้อง (หัวเราะ) รู้สึกเหนื่อยใจเหมือนกัน ถ้าเป็นเรื่องดีๆจะไม่ว่าเลย  แต่ด้วยความชัดเจนของตัวเอง มีแฟนก็บอก เลิกก็บอก ท้องก็บอก ไม่มีปิดบังอยู่แล้ว อยากให้คนที่เข้ามาคอมเมนต์ เอาให้ชัวร์รู้จริงก่อน เพราะบางครั้งรู้ไม่จริงเหมือนเราไปฆ่าใครตาย ทางกฎหมายฟ้องร้องกันได้นะ คอมเมนต์ชื่อเต็มๆ ของเค้า"

  ส่วนเรื่องราวดีๆ ที่ช่วยเหลือสังคมซึ่ง  บุ๋ม ปนัดดา เป็นอีกคนนึงที่คอยช่วยเหลือ ลงมือ ลงแรง ลงพื้นที่เองอยู่ตลอด ล่าสุดที่ผ่านมา บุ๋ม ปนัดดา ได้บริจาคเสื้อชูชีพให้พี่น้องกู้ภัย ที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือน้ำท่วม ที่เวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย  เจ้าตัวเผยว่า

  "ดีใจมากเลยนะ ตอนที่บริจาคไป มีคนถามว่าภาคเหนือจะบริจาคทำไม น้ำไม่ท่วมหรอก ในวันที่เราช่วยไม่รู้หรอกว่าความเดือดร้อนจะเกิดขึ้น เมื่อไหร่แต่เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วและได้รับการช่วยเหลือทันที ดีใจมากที่บริจาคไปแล้วได้ใช้ในทันที มีประโยชน์ได้ช่วยเหลือคน ต้องขอบคุณโรงงานด้วยที่พิมพ์ชื่อตนไว้ ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงษ์ผู้ดี  ตกใจตอนที่เห็นเหมือนกัน บอกก่อนไม่ใช่การหาเสียง ไม่ได้เป็น ส.ส.  สุดท้ายขอส่งกำลังใจให้พี่น้องทางภาคเหนือ อีสานและใต้ กับอุทกภัยในครั้งนี้ให้เข้มแข็งนะคะ"

ขอบคุณภาพ IG : boompanadda

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000