รีเซต

เข้มข้นมากชีวิต!! นิ้ง ชัญญา อึดมากลุยถ่ายซีรีส์ต่อ หลังผ่าตัดสมอง 3 เดือน

เข้มข้นมากชีวิต!! นิ้ง ชัญญา อึดมากลุยถ่ายซีรีส์ต่อ หลังผ่าตัดสมอง 3 เดือน
Entertainment Report_3
26 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์" นักแสดงสาววัยรุ่น อัปเดตชีวิตหลังจากผ่าตัดสมองเกิดจากเนื้องอก แถมฝากผลงานซีรีส์ปีหน้า ที่ไปลุยถ่ายหลังจากผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยเพียง 3 เดือน เท่านั้น พร้อมเตรียมตัวผ่าตัดอีกครั้งปีหน้า ลั่นเชื่อว่าชีวิตยังคงมหัศจรรย์เสมอ

นิ้ง ชัญญา อึดมากลุยถ่ายซีรีส์ต่อ หลังผ่าตัดสมอง 3 เดือน

 

เป็นนักแสดงสาววัยรุ่นที่มีกำลังใจให้ตัวเองเหลือล้น สำหรับสาว นิ้ง ชัญญา หลังจากที่เจ้าตัวตรวจพบเนื้องอกที่สมอง จนกระทั่งได้รับการผ่าตัดครั้งแรกเรียบร้อยแล้ว งานนี้สาวนิ้งได้มาอัปเดตชีวิตหลังผ่าตัดได้ 3 เดือน พร้อมทั้งฝากผลงานในปีหน้าอีกด้วยว่า...

นิ้ง ชัญญา

 

"What doesn't kill you makes you stronger!💪🏻 I’m so ready for 26!🎉Thanks to all the awesome people who took time to send me birthday wishes. I feel blessed 🥳 หนักจริงฮะกับช่วงอายุ 25 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ามรสุม🌪 ตั้งแต่เกิดมาเท่าที่จำความได้ จำนวนวันที่ไปโรงพยาบาลทั้งหมด น้อยกว่าที่ไปในปีนี้ปีเดียวอีกกก 55555 MRI ไป 3 รอบ! แอดมิทไป 3 โรงบาล ผ่าตัดใหญ่สักกะหนึ่งครั้ง รวมรวมปีนี้ไปโรงพยาบาลทั้งหมดประมาณ 20 กว่าวัน.. สุดยอดดดดดด เนื้องอกทำฉัน level up++++ 🧠 Btw,แม้ว่าเรื่องราวที่ผ่านมาจะหนักหนาสาหัสขนาดไหน แต่ก็ผ่านมันมาได้แล้วโว้ย และแม้ว่าจะต้องผ่าอีกสองครั้ง แต่ก็ผ่านมาได้ครั้งนึงแล้วค้าบบ ยะฮู้ววววววววววววว ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่นะหมอนะ 🔪👅 บางครั้งในช่วงเวลาที่แย่เราก็ทำได้แค่อดทนและอดทนเท่านั้นจริงจริง และมันจะมีช่วงเวลานึงจริง ๆ ที่ทางเลือกเราจะเหลือแค่ ต้องเข้มแข็งเท่านั้น เข้มข้นมากงับชีวิต แต่ก็นั้นแหละฮะ หนึ่งในแสนถ้ามันจะเป็นเรามันก็ต้องเรานี่แหละ หลังจากผ่าสมองเสร็จหายไปถ่ายซีรีส์มาสามเดือน นี่! #คนบ้างาน2020 คิดว่าปีหน้าคงจะได้ดูกัน ก็ฝากด้วยนะคะ แล้วก็เช็คคิวปีหน้าได้นะคะ ทำงานได้แล้วววววว 😌🥑 ขอบคุณตัวเองสำหรับวัย 25 ที่ผ่านมา เก่งมากมากแล้วที่ยังไม่ยอมแพ้ต่อโลกนี้ไป ผ่านพ้น 25 ไปได้แล้วนะ มีทั้งเรื่องดีและไม่ดีเป็นปกติของชีวิต แต่เรื่องไม่ดีปีนี้อาจจะยิ่งใหญ่หน่อย (สมเกียรติกับที่ไปฟิลิปปินส์วันเดียวแล้วภูเขาไฟระเบิด!🌋) แต่เรื่องดีก็ดีมากกกกอย่างน่าอัศจรรย์ โดยรวมก็เลยยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนโชคดีที่แค่เป็นเนื้องอกอยู่ดี 🌈 ชีวิตยังคงมหัศจรรย์อย่างที่เชื่อมาตลอด แต่สำหรับปีหน้าขอให้ความซื่อสัตย์มุ่งมั่นตั้งใจกล้าหาญเข้มแข็งพาให้หนูได้พบเจอสิ่งดีดีมากกว่าสิ่งแย่แย่นะคะ ก่อนที่หนูจะท้อไปสะก่อน 5555(: ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับคำอวยพรนะค้า ขอให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นกับทุกคนค่ะ 🖤"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chanyamcclory

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!