รีเซต

สยอง..ซาบซึ้งกับหนังโรแมนติก "รักฉันอย่าคิดถึงฉัน" ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

สยอง..ซาบซึ้งกับหนังโรแมนติก "รักฉันอย่าคิดถึงฉัน" ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
8 ธันวาคม 2564 ( 21:30 )
111

ข่าวสารวงการหนัง

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งภาพยนตร์รักสามเส้าสุดสยองขวัญ มาเอาใจคนชอบหนังผี "รักฉันอย่าคิดถึงฉัน" ผลงานการแสดง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี, จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข เมื่อความรักไม่ได้มีแค่คนสองคน แต่ดันรวมเอาผีเข้ามาอยู่ในใจด้วย  

เรื่องราวเริ่มตอนที่ บี (อภิญญา สกุลเจริญสุข) แพทย์สาวน้องใหม่หน้าตาดี เข้ามาทำงานในแผนกศัลยกรรมโรงพยาบาล โดยมี "หมอธนา" (เจษฎาภรณ์ ผลดี) เป็นที่ปรึกษา ทำให้บีได้รับรู้เรื่องราวความรัก ลึกซึ้ง สวยงาม ระหว่างอาจารย์หมอธนากับแพทย์สาวสุดสวย "หมอนก" (ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) ที่กลับกลายเป็นความเศร้า เพราะอุบัติเหตุได้คร่าชีวิตของหมอนกไปขณะที่ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกัน บีเผลอใจสงสาร คิดจะช่วยดึงเขาออกมาจากความเจ็บปวด แต่เธอกลับได้เห็นวิญญาณของหมอนก

I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน

ตามติดอยู่ข้างกายหมอธนาเสมอ ห้ามพลาดชมบทสรุปความรักของคนและผีได้ในภาพยนตร์ “รักฉันอย่าคิดถึงฉัน” วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคมนี้ เวลา 12.30, 22.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa