รีเซต

ป๋อมแป๋ม เผย เห็นเป็นเทย...แต่เคยจีบหญิงนะยะ!!

ป๋อมแป๋ม เผย เห็นเป็นเทย...แต่เคยจีบหญิงนะยะ!!
4 พฤศจิกายน 2558 ( 01:42 )
2.2K

 

          เตรียมตัวฮากันได้เลย เพราะ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” โดย 2 สาวสวยพิธีกร “ยิปโซ-ยิปซี” มีนัดกับเทยมากความสามารถ “ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร” ที่ในวันนี้ขอฉายเดี่ยว มาพูดถึงรายการใหม่แกะกล่อง “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” ที่รับหน้าที่พิธีกรเดี่ยวเป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าตื่นเต้นและดีใจสุดๆ เพราะอยากทำรายการแนวนี้มานานแล้ว พร้อมเปิดตัว “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา” และ “เจนนี่-ปาหนัน” มาร่วมพูดคุย และแสดงโชว์สุดพิเศษ ในสไตล์ “ทอล์ก กะ-เทย Tonight” กับโชว์ทีมีชื่อว่า “ลิปซิ้ง แบทเทิล” การต่อสู้กัน ด้วยลีลาการร้องเพลงลิปซิ้ง ระหว่างคู่ “ป๋อมแป๋ม-ป้าแจ๋ว” และ “ยิปโซ-เจนนี่” ที่เรียกว่าเด็ดไม่แพ้กัน แล้วกลับมาเจาะลึกกันต่ออย่างละเอียด ถึงเรื่องราวชีวิตของ “ป๋อมแป๋ม” กับสิ่งที่ทำเอาสะท้านวงการเทย อย่าง “ป๋อมแป๋มเคยแอบชอบผู้หญิง”

 

            “ป๋อมแป๋ม” เล่าว่า “จริงๆ เรามีแววเป็นเทยตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ยังไม่ชัด 100% มาถึงจุดเปลี่ยนตอนขึ้นม.1 มีเด็กผู้หญิงคนนึงเข้ามาเรียนในชั้นเดียวกัน ชื่อ “วิสารัทธะ” เค้าเป็นคนน่ารัก มีน้ำใจ อยู่กลุ่มเดียวกัน สนิทกันมาก ตอนนั้นเราก็เริ่มมีอาการเปลี่ยนโหมด แบบนิ่งขึ้น เรียบร้อยขึ้น แล้ววันนึงเราก็เหมือนจะไปจีบเค้า เอาขนมไปให้ แต่สุดท้ายเค้าก็ไม่สน ไปมีแฟนเป็นผู้ชายคนอื่น จากนั้นความเป็นเทยก็เลยชัดเจน เจิดจรัสมาตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา”

            ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 7พ.ย.58 เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM 25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG:sisterday_tvชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่