รีเซต

ตามรอยอนิเมะเรื่องโปรดของเหล่าไอดอลเกาหลีชื่อดัง ที่หาดูได้ที่ทรูไอดี

ตามรอยอนิเมะเรื่องโปรดของเหล่าไอดอลเกาหลีชื่อดัง ที่หาดูได้ที่ทรูไอดี
Jeaneration
21 มีนาคม 2566 ( 09:30 )
449

มีศิลปินไอดอลเกาหลีชื่อดังหลายคนที่ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับพันธุ์แท้ของการ์ตูนอนิเมะ จนดึงดูดให้แฟนๆ ของพวกเขาและเธออยากจะรู้และอยากจะลองติดตามดูบ้าง... และนี่คืออนิเมะ 9 เรื่องโปรดของเหล่าศิลปิน ที่ไปดูตามได้เลยที่ TrueID

นารูโตะ Naruto

เรื่องราวของการต่อสู้ ความเก่งกาจ ความเท่ เลิฟไลน์ และมิตรภาพที่แน่นเเฟ้นของเหล่านินจา ทำให้ นารูโตะ กลายเป็นอนิเมะตราตรึงใจไอดอลเกาหลีหลายคน ไม่ว่าจะเป็น JayB, ฟีลิกซ์ Stay Kids และ หยางหยาง WAYV

มหาเวทย์ผนึกมาร Jujutsu Kaisen

อนิเมะแนวโชเน็นแฟนตาซีสุดมันที่เสนอศาสตร์แห่งไสยเวทย์และมิตรภาพระหว่างเพื่อน พร้อมผูกปมเรื่องราวอย่างมีเงื่อนงำน่าติดตาม แต่สนุกและกระชับ จับใจ ซากุระ LE SSEREFIM และ ซูบิน TXT

SPY x FAMILY

ไม่ใช่แค่ ลิซ่า BLACKPINK จะถูกนำไปตัดต่อเป็นน้อง Anya เท่านั้น แต่เธอ รวมทั้งรุ่นน้องร่วมค่าย อย่าง สมาชิกวง TREASURE ยังเป็นแฟนคลับของ SPY x FAMILY ด้วย

มายฮีโร่ อคาเดเมีย My Hero Academia

เมื่อความฝันที่จะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไม่ได้มาพร้อมกับพลังพิเศษ อนิเมะชั้นดีที่มีเนื้อหาเข้มข้นแนวพลังฮีโร่ ของ มายฮีโร่ อคาเดเมีย เลยจับใจอนิเมะเลิฟเวอร์ อย่าง จองกุก และ วี BTS สุด ๆ 

ผ่าพิภพไททัน Attack on Titan 

ผลงานอีกเรื่องที่ จองกุก BTS ชื่นชอบ กับเรื่องราวบู๊แอ็คชั่น ที่เริ่มต้นเหตุการณ์ด้วยโศกนาฏกรรม เมื่อเมืองและมนุษยชาติถูกทำลายโดย ไททัน ศัตรูขนาดมหึมา เอเรน เด็กชายที่สูญเสียแม่ จึงตั้งใจว่าตนจะกำจัดเหล่าไททันให้สิ้นไป

วันพีซ One Piece

เชื่อว่าไอดอลหลายคนต้องเป็นสาวกของมังงะและอนิเมะระดับตำนานที่โกยความนิยมมานานกว่า 20 ปี ทุกองค์ประกอบทำให้ วันพีซ ครองใจแฟนคลับทั่วโลก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ จีมิน BTS

บลีช เทพมรณะ Bleach

เรื่องราวการต่อสู้ ผจญภัย และแฟนตาซี เหนือมนุษย์ เหนือธรรมชาติ ทำให้อนิเมะระดับตำนาน Bleach เป็นผลงานในดวงใจของเหล่าสาวกอนิเมะทั่วโลก รวมทั้ง โจชัว SEVENTEEN ด้วย

เกิดใหม่ทั้งที่ก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว That Time I Got Reincarnated as a Slime

เรื่องราวแสนแฟนตาซีของชายโสดวัย 37 มิคามิ ซาโตรุ ผู้ถูกโจรวิ่งราวเอามีดแทงเสียชีวิต ก่อนเกิดเป็น ริมูรุ เทมเพสต์ ตัวสไลม์ในต่างโลก การผจญภัยที่แสนสนุกนี้ถูกใจ ลีโนว Stray Kids สุด ๆ 

โตเกียวรีเวนเจอร์ส Tokyo Revengers

เป็นไอดอลสาวอีกคนที่หลงใหลในการ์ตูนอนิเมะ สำหรับวัยรุ่นกวังยา จีเซล aespa และหนึ่งในเรื่องในดวงใจของเธอก็คือ Tokyo Revengers แสนเท่ไปเลย!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa