รีเซต

“ณวัฒน์” ฝากถึงแม่สื่อหยุดยัดเยียด หยุดชี้นำ พร้อมฝากข้อความถึง ต.น. หลังแอบพา “อิงฟ้า” ไปสิงคโปร์

“ณวัฒน์” ฝากถึงแม่สื่อหยุดยัดเยียด หยุดชี้นำ พร้อมฝากข้อความถึง ต.น. หลังแอบพา “อิงฟ้า” ไปสิงคโปร์
ดาราเดลี่บันเทิง
21 กันยายน 2565 ( 09:17 )
141

“ณวัฒน์” ฝากถึงแม่สื่อหยุดยัดเยียด หยุดชี้นำ พร้อมฝากข้อความถึง ต.น. หลังแอบพา “อิงฟ้า” ไปสิงคโปร์

           เรียกว่ายังคงเป็นกระแสร้อนแรงสำหรับเรื่องราวดราม่าของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ล่าสุด “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ได้ออกมาไลฟ์เคลียร์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ในเรื่องราวของ “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่กำลังเป็นดราม่าอยู่ขณะนี้ โดยได้มีแฟนๆ เข้ามาไถ่ถามว่า “อิงฟ้า” ไปสิงคโปร์กับสาวหล่อจริงไหม โดยเจ้าตัวได้บอกว่า

            สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นผมเองไม่ค่อยสบายใจ แต่ก็อยากให้ทุกคนเดินหน้าต่อ อุปสรรคจะเกิดขึ้นบ้างย่อมเป็นเรื่องปกติผมเป็นคนชัดเจน ผมจะไม่ปล่อยให้ปัญหาผ่านไปเรื่อยๆ จนเป็นปัญหาเรื้อรัง มีอะไรเราต้องตัดไฟเสียแต่ต้นลม ตอนนี้น้องน่าจะถึงกรุงเทพฯแล้ว ยอมรับว่าไปจริง ผมเป็นคนไม่แต่งเรื่อง จะตอบเฉพาะความจริง ที่ผมทำทั้งหมด ผมปกป้อง “อิงฟ้า” ผมจะไม่ให้คนสิ้นคิดพาอิงฟ้าไปให้เกิดคดีมากขึ้นและสุ่มเสี่ยงมากขึ้น มีคนพยายามจะมาเป็นเจ้าชีวิตน้องผสมผสานเข้ามา ที่หายไปผมมั่นใจว่าไม่ใช่แพลนของน้อง ฝากบอกคนนี้ด้วยนะว่าผมรู้ทุกอย่าง เชิญเข้ามาคุยกับผมที่ออฟฟิศ ถ้าคิดจะมาวุ่นวาย

              พร้อมบอกต่อว่าตนไม่สนเรื่องความรัก เพราะมันเป็นเรื่องส่วนบุคคล ถ้าความรักมันส่งเสริมทำให้ดี มันก็คงไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ถ้ามีความรักแล้วไม่มองกาลเทศะ หน้าที่ มันคือความรักที่เห็นแก่ตัว คนแบบนี้ไม่น่าคบ ไม่มีใครเคยบอกเลยว่ามารยาทสะกดยังไง เขาทำตัวกันยังไง รู้หมดนะว่าทำอะไร รู้หมดนะว่าพาไปไหน

              แน่จริงมาเจอกันเลยที่ออฟฟิศ ที่พูดทุกวันเพราะอยากให้อิงฟ้าเป็นอิงฟ้าคนเดิม ไม่ใช่อิงฟ้าที่ถูกเป่าแบบนี้ ถูกสูบแสงแบบนี้ ทุกคนไปสืบประวัติคนนี้มาแล้วกันว่าเขาเคยคบกับใคร ทำอะไรกับใคร ผมไม่อยากให้อิงฟ้าเป็นแบบนั้น เข้าใจใช่ไหม ผมถึงบอกไงที่ผมโพสต์มาตลอด คนจะพัง มาจากญาติไม่ก็มีแฟน รายชื่อที่ไปมีญาติหนึ่งคน และคนนี้อีกหนึ่งคน ผมไม่ได้ก้าวล่วงเขานะ บอกไว้ก่อน

              ผมไม่ได้พูดชื่อใคร แต่ว่าพักได้พักนะครับ สงสารกันบ้าง น้องอายุ 27 ปีเพิ่งยืนได้ 4 เดือน ขอเวลาให้น้องได้ยืนให้มั่นคงก่อน แล้วคิดจะพักก็ได้นะครับ ในฐานะที่ผมเป็นผู้ปกครองน้อง ผมก็เหมือนเป็นพ่อของน้อง เด็กกำลังโต กำลังดี กำลังไปได้คุณลากเด็กมาเป่าหู ออกจากบ้านแบบนี้มันไม่ดี ไม่น่ารัก แล้วก็ฝากไปถึงแม่สื่อด้วยนะ ผมรู้นะว่าใครเป็นแม่สื่อ ระวังให้ดี หยุดได้แล้วนะ หยุดเป็นแม่สื่อ

             ทำไม ต.น. ต้องมายุ่งกับอิงฟ้า หรอ พูดตั้งนานยังไม่เข้าใจเหรอ ผมดูแลอิงฟ้ามาอย่างดี รถป้ายแดง ถ้าไปต่างประเทศหรือไปไหนมีเครื่องบินสปอนเซอร์ คือต้องนั่งบิสซิเนสคลาส ถ้าเป็นเครื่องบินโลว์คอสต์ต้องนั่งข้างหน้าสุดเป็นคลาสพิเศษ ถ้าวันหลังทนไม่ไหว อยากชวนอิงฟ้าไปต่างประเทศถามผมก่อนนะ ผมจะให้สิ่งที่ผมต้องการ เอาไปอ่านเหมือนที่ผมให้ลูกค้า ที่จะเอาอิงฟ้าไปเที่ยวต่างประเทศ โดยที่ไม่ทำสัญญา ไม่บอกไม่กล่าว พอผมบอกว่ายังไม่ให้ไป อย่างเช่น จะไปเกาหลี ผมถูกด่า แฟนคลับมาด่าผมใหญ่ว่าทำไมไม่ให้ไป

             วันหลังนะคุณ ต.น. ถ้าคุณทนไม่ไหว อยากจะพาอิงฟ้าไปอีกผมขอความร่วมมือ หนึ่งพาน้องไปสายการบินที่ดีหน่อย แล้วนั่งบิสซิเนสคลาส อย่าพาไปนั่งสายการบินแบบนั้นที่คุณพาไป มันไม่เท่ โรงแรมที่พักก็ขอระดับ 5 ดาว เข้าใจใช่ไหม บอกกันตรงๆ ทนไม่ไหวมาบอก จะได้ให้ไปแล้ว จะได้เรียกร้องสิ่งที่ต้องการเลยว่าไป-กลับด้วยสายการบินนี้ นั่งบิสซิเนสคลาสเท่านั้น แล้วไปกลับพร้อมกันไม่ต้องอาย ไปยังไปพร้อมกันได้เลย ขากลับจะมาระวังตัว แมนๆ เขาไม่ทำกัน กล้าทำก็กล้ารับ

             ผมพูดตรงนี้เลยผมไม่โกรธอิงฟ้า แต่รู้สึกน้อยใจและผิดหวัง เราดันจนสุดความสามารถ แต่ญาติคนข้างตัวอยากให้ไป เห็นดีเห็นงามกับสิ่งที่ ต.น. มาลากไป ที่พูดไม่ได้โกรธอิงฟ้าเลย หวังว่าการกลับมาของอิงฟ้าคราวนี้จะเห็นทางสว่างในชีวิตเหมือนเดิน พวกมืดๆ ก็ออกไปจากชีวิตเสียทีนะ ถ้ายังไม่ออกเดี๋ยวจะดึง จะกระชากออกเอง คอยดูกันบ้าง ทำไมเหรอ ทำไม ข่าวลือว่าเขามีแฟน มีปัญหาอะไรวุ่นวาย อย่ามาเถียงว่าไม่ได้ไปด้วยกันนะ เดี๋ยวเถอะ นี่ณวัฒน์ ไม่จำเป็นต้องไปถ่ายรูป ไปตามมองหรอก มีทุกอย่างมาจากข้างบน จัดได้หมดแหละ แต่ก็ต้องยอมรับว่าน้องก็ไม่ถูกนะ ไปฟังคนอื่น เรียงลำดับความสำคัญไม่ถูกระหว่างคนนั้นกับการเตรียมตัวประกวดที่เหลืออีกไม่กี่วัน อะไรสำคัญกว่ากัน อันนี้ก็ต้องตำหนิ ทำไม มาชอบอะไรเอาตอนนี้ น้องอยู่มา 27 ปี ไม่รู้จักไปรักไปชอบ พอเริ่มมีชื่อเสียง เริ่มมีเงินทอง มาชอบกันขึ้นมากะทันหัน คืออะไร ใจเย็นๆ เขามีที่มาที่ไปนะ ใจเย็นๆ เกรงใจที่มาเขาบ้าง พิมพ์มาเลยว่า ต.น. คือใคร อยากพิมพ์ก็พิมพ์เลย ต.น. คุณต้องหยุด ขืนคุณเข้ามาอีกมีหวังลูกค้ากระเจิง

             เขารักกันจริง สงสารเขาเถอะ ถ้ารักกันจริงก็มาคุยกับผมดีๆ แล้วก็รู้จักกาลเทศะ ความรักเป็นสิ่งที่ดี แต่มีกาลเทศะไหม เวลานี้ควรทำอะไร แล้วมาบอกว่าเหนื่อย ไปอย่างนั้นเหนื่อยยิ่งกว่าทำงานอีกนะ มันไม่ได้พัก เหนื่อยต้องนอน ต่อไปนี้มีอะไรต้องพูดตรงๆ อยู่ตั้งนานไม่รู้จักรัก ดังปั๊บรักปุ๊บ พอเถอะ ไปดังที่อื่น ไม่ต้องมาดังแถวนี้ ไปไกลๆ จะไปดังที่ไหนก็ไป จะไปจีนก็ไป จะไปไหนก็ไป แล้วฝากถึงแม่สื่อด้วยนะ หยุดยัดเยียด หยุดชี้นำ หยุดหยิบยื่น หยุดพากันไปเที่ยวตอนกลางคืน เข้าใจนะ