รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 21-27 มิ.ย.62

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 21-27 มิ.ย.62
Entertainment Report_2
28 มิถุนายน 2562 ( 05:00 )
19.5K
115

ข่าวบันเทิงวันนี้

แอบเมาท์ข่าวร้อน! 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 21 มิ.ย.–27 มิ.ย. 2562

1. ต้องบอกว่าช็อกแฟนๆ ทั้งเอเชียเลยก็ว่าได้เมื่อพระเอกซีรีส์เกาหลีอย่าง “ซงจุงกิ” ที่ออกมาขอโทษแฟนๆ หลังจากที่ข่าวลือเลิกรากับ “ซองเฮเคียว” เป็นจริง ฝ่ายชายยื่นฟ้องหย่ากับภรรยาคนสวย ปิดตำนานคู่จิ้นทั้งนอกจอและในจอ แบบช็อกหัวใจแฟนคลับของทั้งคู่ หลังจากแต่งงานกันได้ยังไม่ถึง 2 ปี โดยทางค่ายของซงจุงกิให้เหตุผลว่าทั้งคู่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน และไม่สามารถก้าวข้ามปัญหาดังกล่าวได้ เรียกว่าช็อกวงการบันเทิงเกาหลีและแฟนๆชาวไทยมากทีเดียว

>> ปิดตำนานคู่รักซุปตาร์!! ซงจุงกิ ฟ้องหย่า ซองเฮเคียว หลังแต่งงานไม่ถึง 2 ปี

 

ซงจุงกิ ฟ้องหย่า ซองเฮเคียว แล้ว

 

2. ด้านนางเอกสาวอย่าง “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” หวานใจ “ตูน บอดี้สแลม” ผู้ที่โดนพิษของการรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน พร้อมกับดาราอีกหลายคน แต่ดูเหมือนโทษของก้อยจะหนักกว่าคนอื่น เมื่อศาลตัดสินมีโทษจำคุก 6 เดือน แต่รอลงอาญา น้ำตาคลอออกจากศาล แต่ชีวิตต้องเดินต่อ ก้อยยังสตรอง กำลังใจจากเพื่อนนักแสดง แฟนคลับที่คอมเมนต์ในไอจี คงทำให้นางเอกสาวกลับมาหัวใจแข็งแรงได้อีกครั้ง

>> เพื่อนดาราส่งกำลังใจให้ ก้อย หลังศาลตัดสินจำคุกแต่รอลงอาญา กรณีรีวิวเมจิกสกิน!

 

ก้อย รัชวิน นางเอกสาวเจอพิษคดีรีวิวเมจิกสกิน มีโทษจำคุกแต่รอลงอาญา

 

3. ส่วนกรณีของนักร้องและนักแสดงสาว “น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว” คณะแพทย์ศิริราชออกแถลงการณ์ว่าได้ตรวจพบโรควัณโรคหลังโพรงจมูก หลังจากที่ได้มีการตรวจชิ้นเนื้ออย่างละเอียด ซึ่งคาดว่าเป็นต้นเหตุของการเสียชีวิตของน้ำตาล ซึ่งทางแพทย์ยังขอบคุณครอบครัวน้ำตาลที่ได้อนุญาตให้มีการตรวจและศึกษาเพื่อเป็นวิทยาทานกับคนไทย ที่อยู่ในความสนใจ ซึ่งแพทย์แนะให้ตรวจร่างกายประจำปีและไม่ต้องวิตกกังวล จนเกินไป เพราะวัณโรคสามารถรักษาให้หายขาดได้

>> ผลพิสูจน์ออกแล้ว!! คณะแพทย์ฯ เผยสาเหตุการเสียชีวิต น้ำตาล เดอะสตาร์ พบเชื้อวัณโรคหลังโพรงจมูก

 

แพทย์ศิริราช วินิจฉัย น้ำตาล บุตรศรัณย์ เสียชีวิตด้วยโรค วัณโรคหลังโพรงจมูก

 

4. ส่อง “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ไปทะลทีไร บอกเลยว่าใครเป็นโรคหัวใจคงจะต้องดูแลตัวเองดีๆ เพราะจะมีใจสั่นกันบ้างในงานนี้ อายุแค่ตัวเลข 38 แล้วแต่ความขาวและความแซ่บของหุ่น ต้องยอมใจ เมย์ เซ็กซี่บิกินีละลายไปเลย ชุดแดง ชุดเหลือง ดูแล้วชื่นบานไปหมด คนมีความรัก สดใสที่สุด ก็ไม่รู้ว่า “ไฮโซเอ็ดดี้ วริศ บูลกุล” หวงรึเปล่าแต่ที่แน่ๆ ทั้งผิว ทั้งหุ่น ละมุนหาดเลยแม่!

>> หัวหินฟินนะฮะ! เมย์ พิชญ์นาฏ แจ่มบาดใจ ขาวละมุนเช่นเคย!

 

เมย์ พิชญ์นาฏ อวดหุ่นแซ่บบาดใจที่หัวหิน 

 

5. ส่วนรายนี้คุณแม่สายฟิตตั้งแต่ก่อนท้อง มีลูกแล้วก็ยังเป๊ะ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” คุณแม่น้องสายฟ้า น้องพายุ ใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่เคยผิดหวังเช่นกัน เล่นกับลูก โฟกัสกันไม่ถูก แม่แซ่บจริง แซ่บฉลองวันเกิด 28 มิ.ย. นอกจากแม่จะแซ่บแม่ยังเลี้ยงลูก แบบแมนๆ อีกด้วย แฟนๆ เข้ามาส่อง ทั้งสองแฝด กำลังซนน่ารัก สาวๆ ในแก๊งของแม่ชมก็หลงรักกันใหญ่ ลูกสองแม่เป๊ะลูกก็เปรี้ยว ซ่าน่าดูเชียว

>> ฟินยกบ้าน!! ชมพู่ ใส่วันพีซสีแซ่บอุ้ม สายฟ้า-พายุ เล่นสระน้ำตามวิถีเน็ตไอดอล (มีคลิป)

>> เลี้ยงลูกยังเฟียร์ส!! ชมพู่ นอนเฝ้าลูกชาย สายฟ้า-พายุ เล่นสระน้ำตามสไตล์คุณแม่สายชิล

 

ชมพู่ อารยา หุ่นแซ่บลูกสอง

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kyo1122 , rachwinwong, woodytalk , chomismaterialgirl , maypitchy