รีเซต

เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ หนีก็รัก จาก ละครหนีก็ล่า ซ่าก็รัก

เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ หนีก็รัก จาก ละครหนีก็ล่า ซ่าก็รัก
2 กรกฎาคม 2557 ( 15:46 )
2.9K

 

       ละครจบไปแล้ว สำหรับเรื่อง “หนีก็ล่า ซ่าก็รัก” แต่ล่าสุดทาง บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด ได้จัดกิจกรรม “เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ หนีก็รัก” โดยการคัดเลือกแฟนละครที่เข้าไปร่วมสนุกตอบคำถามเกี่ยวกับละคร ผ่านทาง IG และ Fackbook กันตนา มากระทบไหล่และรับประทานพิซซ่าร่วมกับเหล่านักแสดงนำ โดยงานนี้ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กับ ฐิสา วริฎฐิสา นำทีม โชว์ฝีมือ ทำพิซซ่า


       ซึ่งได้คัดเลือกผู้โชคดีจากการร่วมสนุกทั้งหมด 12 คน โดยผู้โชคดีได้ใกล้ชิด พูดคุย และรับประทานพิซซ่า ร่วมกับนักแสดงที่ตัวเองชอบ อาทิ วี-วีรภาพ, ฐิสา-วริฏฐิสา,โน้ต-วัชรบูล,นินิว-กัญญารัตน์, บู-กฤษณ์, เกรซ-กรกนภรณ์ ที่ร้าน Pizzazo Bistro สุขุมวิท 16 ซึ่งเจ้าของร้านก็คือ นิว-เชื้อชาติ หนึ่งหนุ่มนักแสดงเพื่อนสนิทของพระเอกหนุ่มวีรภาพ ซึ่งงานนี้เหล่านักแสดงขอลงมือทำพิซซ่าให้บรรดาผู้โชคคดีได้ชิมกัน โดยมีหนุ่มนิวเจ้าของร้านเป็นพี่เลี้ยง ทุกคนลงมือกันทำพิซซ่าว่ากันอย่างสนุกสนาน หลังจากทำพิซซ่าเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหล่านักแสดงยังนำไปเสริฟให้กับผู้โชคดีได้ชิมฝีมือกันถึงโต๊ะอีกด้วย เรียกได้ว่าบรรยากาศของงานนี้สนุกสนานและเป็นกันเองสุดๆ ทำเอาผู้โชคดีทั้ง 12 ท่าน ปลื้มประทับใจ อิ่มอร่อยและอิ่มอกอิ่มใจกลับบ้านไปอย่างมีความสุข และยังได้ถ่ายรูปและรับเสื้อยืดเก๋ๆพร้อมลายเซ็นต์ของพระนางเป็นที่ระลึก กลับบ้านไปอีกด้วย


       โดย หนุ่มวี กล่าวว่า “วันนี้ตื่นเต้นครับที่ต้องมาทำพิซซ่า ก็ลุ้นอยู่ว่า จะถูกใจผู้โชคดีรึป่าว พอเห็นเค้าทานกันเกลี้ยง ก็อิ่มใจครับ”


       ส่วน ฐิสา กล่าวว่า วันนี้สนุกมากค่ะ ดีใจที่ได้เจอผู้โชคดีแฟนละครที่ติดตามกันมาตลอด ฐิสาตื่นเต้นมากค่ะ เพราะไม่เคยทำพิซซ่าให้แฟนๆละครทานมาก่อนค่ะ ถาดใหญ่ด้วย แต่พอๆแฟนๆบอกว่า อร่อย ก็ดีใจค่ะ”

       และส่วนใครที่อยากร่วมใกล้ชิดกับนักแสดงที่ตัวเองชื่นชอบแบบนี้ สามารถเข้าไปร่วมลุ้นเล่นกับกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ตลอดทาง IG : kantanagroup และ Facebook Fan Page Kantana Group จ้า


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety