รีเซต

หมาก ยอมรับท้าทาย บทผู้ชายแสนดี อบอุ่น ในแอบรักออนไลน์

หมาก ยอมรับท้าทาย บทผู้ชายแสนดี อบอุ่น ในแอบรักออนไลน์
26 มกราคม 2558 ( 17:42 )
3.6K

สวมบทบาทใหม่ในละครเรื่องล่าสุดกับละครเรื่อง “แอบรักออนไลน์” ที่กระแสกำลังฮอตฮิต ฟินเวอร์ อยู่ในขณะนี้ พระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ก็ยอมรับว่าเป็นบทบาทใหม่ที่ยากและท้าทายตัวเองมากๆ 

 
“ในละครเรื่องนี้ ผมรับบทปราณนต์ เป็นหนุ่มที่จบวิศวะ แต่หันมาทำงานด้านการตลาด อยากเป็นโบรกเกอร์ จะเป็นผู้ชายที่จิตใจดี มีน้ำใจ มองโลกในแง่บวก ถือว่าเป็นผู้ชายแสนดีและอบอุ่นมาก  แล้วก็ฉลาดทันคน กล้าพูด แล้วพูดแบบฉะฉาน มั่นใจ มีความคิดมากๆ ก็ถือว่าเป็นบทที่ท้าทายผม เพราะไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน แล้วตัวตนที่แท้จริงของผมจะเป็นคนที่พูดน้อยมากๆ บทนี้ก็เลยยาก ต้องทำการบ้านมากๆ เลย แล้วไม่ใช่ผมคนเดียวที่พูดเยอะ ทุกตัวละครเลย ตัวเล็กตัวน้อยพูดเก่งหมด แต่ผมก็ชอบบทนี้นะ รู้สึกว่าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ดี ทุกสิ่งที่เขาพูด ทุกสิ่งที่เขาทำ ดูน่าสนใจดี”

“เรื่องนี้ร่วมงานกับคิมเบอร์ลี เป็นเรื่องที่สี่แล้ว ก็ค่อนข้างคุ้นเคย ทางเล่นและจังหวะการเล่นแต่มาร่วมงานเรื่องนี้ถือว่าเป็นงานหินเหมือนกัน มีฉากยากเยอะ แล้วก็ฉากที่ต้องใช้พลังเยอะมาก ไม่หมูเลยแต่ละฉาก โดยเฉพาะฉากดราม่าที่ต้องบอกเลิกกับคิม บทยาวมาก แล้วต้องใส่อารมณ์ในคำพูด น้ำตาคลออีก โอ้โห แล้วพี่แอ้ว-อำไพพร ผู้กำกับ บี้ขยี้อีก ฉากนี้ใช้เวลานานมาก กว่าจะเสร็จ ถึงบอกว่าละครเรื่องนี้ท้าทายจริงๆ หลายอย่างมาก แล้วอีกอย่างที่ผมประทับใจ คือการได้แสดงร่วมกับพี่แอน ทองประสม อยากแสดงละครกับพี่เขามานานแล้ว สมหวังเลยครับ ได้เรียนรู้อะไรเยอะมาก แต่ฉากหวานๆ ก็มีเขินเหมือนกันนะ ไม่อยากจะเล่า อยากให้ตามชมในละคร ฉากรัก ฉากฟิน เยอะมาก ทั้งผมกับพี่แอน แล้วก็กับคิม ไม่เล่าครับ ต้องดูเอง”

 
ติดตามชมละคร บทบาทของหนุ่มหมาก ในละคร “แอบรักออนไลน์” ทุกวันพุธ-พฤหัส สองทุ่มสิบห้า ช่อง 3

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety