รีเซต

ยลโฉมวายร้ายเต็ม ๆ ตา กับทีเซอร์ใหม่ "Thor: Love and Thunder" เพิ่งโฉบออกมา

ยลโฉมวายร้ายเต็ม ๆ ตา กับทีเซอร์ใหม่ "Thor: Love and Thunder" เพิ่งโฉบออกมา
Jeaneration
24 พฤษภาคม 2565 ( 09:20 )
1.2K

ได้เวลาโหมโรงกันต่อ! เหลือเวลาอีกเพียงเดือนเศษ ๆ ต่อจากนี้ไปเราก็จะได้ต้อนรับการมาของหนังมาร์เวลอีกเรื่องในฤดูร้อนนี้ "Thor: Love and Thunder" ภาคที่ 4 ของหนังเดี่ยวเทพเจ้าสายฟ้า ที่ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างฉบับใหม่และเป็นฉบับเต็มออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันล่วงหน้า และในคลิปใหม่นี้เราจะได้เห็นโฉมของวารร้ายหลักของเรื่องกันแบบเต็มตาสักที

Thor: Love and Thunder ได้ส่งทีเซอร์ตัวอย่างใหม่ปล่อยออนไลน์ออกมาในช่วงเช้านี้ ตามเวลาในประเทศไทย โดยตัวอย่างเริ่มต้นจาก Korg ได้นั่งเล่าเรื่องราวการผจญภัยครั้งล่าสุดของ ธอร์ ให้กับลูก ๆ หลาน ๆ ได้ฟัง เป็นการกลับมาฟื้นฟูเยียวยาดวงดาวต่าง ๆ หลังจากหายนะที่ธานอสได้ทำเอาไว้ และเผยให้เห็นว่าเป็นหนังแอคชั่นแฟนตาซีที่น่าตื่นตาตื่นใจ และไม่พลาดที่หยอดมุกตลกใส่เอาไว้มากมายเช่นเคย

นอกจากนี้ ในทีเซอร์ใหม่ตัวนี้ยังเผยให้เห็นโฉมแรกของ กอร์ วายร้ายคนสำคัญของภาคนี้ ที่รับบทโดย "คริสเตียน เบล" ที่แค่ในคลิปที่สัมผัสได้ถึงความทรงพลังในการถ่ายทอดบทบาทตัวละครแล้ว หนังยังเผยความสัมพันธ์ระหว่าง ธอร์ กับ เจน ฟอสเตอร์ ในฐานะ Mighty Thor ได้อย่างเข้มข้นขึ้นอีกด้วย

ธอร์: ด้วยรักและอัสนี เป็นผลงานของผู้กำกับ "ไทกา ไวทีที" ที่ยังได้ทีมนักแสดงชุดใหญ่กลับมา ไม่ว่าจะเป็น "คริส เฮมส์เวิร์ธ", "นาตาลี พอร์ตแมน", "เทสซา ธอมป์สัน", "คริส แพรตต์", "แคเรน กิลแลน", "เดฟ บาติสตา", "แมต เดมอน", "ลุค เฮมส์เวิร์ธ", "แซม นีล", "เจฟฟ์ โกลด์บลุม", "เมลิสซา แมคคาร์ธี", "รัสเซล โครว์" และ "ปอม เกลม็องตีแย็ฟ" โดยหนังมีคิวฉาย 7 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa