รีเซต

ปังแน่!! เบลล่า นำทีมนักแสดง ร้อยเล่ห์มารยา บวงสรวงศาลหลักเมือง ก่อนลงจอ

ปังแน่!! เบลล่า นำทีมนักแสดง ร้อยเล่ห์มารยา บวงสรวงศาลหลักเมือง ก่อนลงจอ
p
28 กันยายน 2563 ( 18:40 )
807

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ร้อยเล่ห์มารยา” จะออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ผู้จัดฯ คนเก่ง “นก จริยา แอนโฟเน” บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ได้นำทีมนักแสดงและทีมงาน เบลล่า ราณี แคมเปน, วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด, บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ,แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึนท์, น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ พร้อม ผู้กำกับฯ แมน เมธี บวงสรวงขอพร ศาลหลักเมือง กรุงเทพเทพมหานคร

เบลล่า นำทีมนักแสดง ร้อยเล่ห์มารยา บวงสรวงศาลหลักเมือง

โดย “นก จริยา” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “วันนี้ถือฤกษ์ดี เลยนำทีมนักแสดงจากละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา มาบวงสรวงขอพระศาลหลักเมือง ให้เรตติ้งกระฉูด ให้ละครเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เรื่องนี้เป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของโป๊ปและเบลล่า หลายคนก็รอคอย ถามว่ากดดันมั้ย มันก็มีบ้างอยู่แล้ว แต่เราก็ทำงานเต็มที่ หน้าที่ของเราเสร็จเรียบร้อยแล้ว ที่เหลือให้คนดูเป็นคนตัดสินใจ แต่รับรองสนุกและแซ่บตั้งแต่ตอนแรก เราจะได้อะไรที่แปลกใหม่จากทั้งโป๊ปและเบลล่า และนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย ที่มานำเสนอถึงมุมมองความรัก การใช้ชีวิต นอกจากความสนุกสนานเข้มข้นแล้ว ก็มีแง่คิดดี ๆ ให้ทุกคนได้นำมาปรับใช้ชีวิตประจำวัน ยังไงก็ฝากติดตามชม ร้อยเล่ห์มารยา ด้วยนะคะ”

ติดตามชมบทบาทของคู่ขวัญ โป๊ป-เบลล่า ในละครเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33 (ออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคมนี้) อ่านเรื่องย่อ ร้อยเล่ห์มารยา ช่อง 3HD

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :