รีเซต

Tensei Ojo to Tensai Reijo no Maho Kakumei เผยตัวละครใหม่ Lainie Cyan

Tensei Ojo to Tensai Reijo no Maho Kakumei เผยตัวละครใหม่ Lainie Cyan
CreateHatari
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:00 )
141

กำลังออกอากาศไต่ระดับความสนุกกันอยู่ในขณะนี้สำหรับอนิเมะ Tensei Ojo to Tensai Reijo no Maho Kakumei (The Reincarnated Princess and the Genius Young Lady) หรือ การปฏิวัติเวทมนตร์ขององค์หญิงเกิดใหม่กับยัยคุณหนูยอดอัจฉริยะ พร้อมการเผยตัวละครออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อเข้ามาเสริมอารมณ์ความสนุก และอุปสรรคในการดำเนินเรื่อง ในตอนล่าสุดได้เผยวิดีโอตัวละครของ Lainie Cyan ที่เข้ามาเติมแต่งความสนุกในอนิเมะ

เรื่องราวของ Anisphia เจ้าหญิงของอาณาจักร Pallettia เธอได้มาเกิดใหม่ในโ,กแห่งเวทมนตร์ พร้อมความทรงจำในชาติก่อน ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเธอจะไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ แต่ด้วยความหลงใหลเธอจึงพัฒนา และค้นคว้าประดิษฐ์สิ่งของจากโลกปัจจุบันเพื่อใช้งาน แต่แล้ววันหนึ่งน้องชายของเธอ Algard ได้ประกาศถอนหมั้นกับ Euphyllia Magenta ลูกสาวของดยุคมีชื่อเสียง เพราะเขาดันไปหลงรักลูกสาวของขุนนาง นั่นจึงเป็นเหตุให้ Anisphia เสนอให้ Euphyllia มาเป็นผู้ช่วยข้างกายของเธอ เพื่อค้นคว้าวิจัยเวทมนตร์ และสร้างชื่อเสียงที่ดีให้กลับมาอีกครั้ง

Tensei Ojo to Tensai Reijo no Maho Kakumei เป็นไลท์โนเวลเขียนโดย Piero Karasu และวาดภาพประกอบโดย Yuri Kisaragi เริ่มเผยแพร่ออนไลน์บน  Shosetsuka ni Naro ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ถึงสิงหาคม พ.ศ. 2564 ต่อมาได้ตีพิมพ์ภายใต้สำนักพิมพ์ Fujimi Fantasia Bunko ตั้งแต่เดือนมกราคม พ.ศ. 2563 ฉบับมังงะได้รับการดัดแปลงโดย Harutsugu Nadaka เริ่มตีพิมพ์ใน Dengeki Maoh ของ ASCII Media Works ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2563 ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีโดยสตูดิโอ Diomedéa

 

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Twitter : @tenten_kakumei

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa