รีเซต

“Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง” เหตุการณ์สะเทือนขวัญที่สร้างจากเรื่องจริงที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

“Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง” เหตุการณ์สะเทือนขวัญที่สร้างจากเรื่องจริงที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
1 พฤศจิกายน 2566 ( 22:30 )
322

เตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์ วินาศกรรมปิดเมือง ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงที่สะเทือนขวัญจากเหตุระเบิดงานวิ่งมาราธอนที่บอสตันปี 2013  ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน และมีผู้บาดเจ็บ 264 ราย นำแสดงโดย มาร์ค วาห์ลเบิร์ก พร้อมด้วย มิเชล โมนาแฮน เควิน เบคอน เจ. เค. ซิมมอนส์  จิมมี โอหยาง และจอห์น กูดแมน จะมาสร้างความสนุกให้กับคุณผู้ชมถึงขั้นสุด ห้ามพลาด 5 พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

โดย วินาศกรรมปิดเมือง PATRIOTS DAY จะเล่าถึงปฎิบัติการไล่ล่ามือระเบิด นำทีมโดย จ่า ทอมมี่ ซอนเดอร์ส (มาร์ค วาห์ลเบิร์ก) รวบรวมความกล้าของตัวเองเข้าร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่น เพื่อหยุดยั้งวินาศกรรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา ซึ่ง ปีเตอร์ เบิร์ก ผู้กำกับคนดังที่มีความเชี่ยวชาญหนังแนวนี้  ยังได้ใส่ภาพถ่ายวีดีโอจากเหตุการณ์จริงในวันนั้นเข้าไป อีกทั้งยังถ่ายทำในสถานที่จริง เพื่อสร้างความเรียลและความตึงเครียดยิ่งกว่าในภาพยนตร์ “วินาศกรรมปิดเมือง” วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.30 น. สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และเว็บไซต์ https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa